ตกลงHolme
ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า
วันนี้ไอเท็มที่มี่จะมารีวิวให้ชมกัน คือ ผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวหน้า Holme (โฮม) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ของคุณนุ่น Afternoon ค่ะ จุดเด่นของเค้าอยู่ที่เนื้อผ้าทำมาจากวัสดุที่เป็น high-quality, ย่อยสลายได้ และเป็น bio-degradable ด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เนื้อผ้ายังมีอ่อนโยนต่อผิว เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ตัวเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น และนุ่ม อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผิว รวมถึง non-fluorescent agent ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวได้ สามารถใช้ได้ทั้งแบบแห้ง และเปียก ใช้ทำความสะอาดเหงื่อ และน้ำมันส่วนเกินจากทั้งผิวหน้า และผิวกาย ที่สำคัญคือ ช่วยปกป้องผิวจากแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดสิว นอกจากนี้ เนื้อผ้ายังมีความปลอดภัยต่อเด็กทารก และเด็กที่มีผิวแพ้ง่าย เหมาะสำหรับใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า หลังล้างเมคอัพออกแล้ว เพื่อสุขภาพผิวที่ดีขึ้นค่ะ
ด้าน Packaging มาในรูปของกล่องกระดาษเรียบ โทนสีชมพูสดใส มีพลาสติกหุ้มมาอย่างดี รอบกล่องมีรายละเอียดต่างๆเขียนแนะนำผลิตภัณฑ์ รวมถึงวิธีใช้ค่ะ
เนื้อผ้ามีขนาด 20 x 20 cm มีความยืดหยุ่นดี ไม่มีกลิ่น… 1 กล่อง บรรจุ 50 แผ่น
วิธีใช้: หยิบผ้าออกมาจากกล่องครั้งละ 1 แผ่น จากนั้นค่อยๆเช็ดที่ผิวหน้าหลังทำความสะอาดแล้ว เหมาะสำหรับใช้เช็ดทำความสะอาดเหงื่อ และสิ่งสกปรกหลังออกกำลังกาย นอกจากนี้ยังสามารถใช้ชุบน้ำเพื่อเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนได้ด้วย
*ไม่ควรใช้ซ้ำ และไม่ควรนำไปซัก
ความรู้สึกขณะใช้: เมื่อคลี่แผ่นผ้าเช็ดหน้าออกมา ตัวแผ่นจะกางออกมีขนาดใหญ่เลย คือถ้าวางแปะหน้า คือปิดหน้าเราได้สนิทเลยค่ะ ตัวเนื้อผ้ามีความยืดหยุ่นดีมาก สามารถยืดออกได้ตามแรงดึง ไม่ขาดง่าย… เวลาเช็ดที่ผิวหน้า ก็ไม่รู้สึกแสบผิวเลย ไม่ระคายเคือง และไม่มีกลิ่นน้ำหอมด้วย ให้ความรู้สึกอ่อนโยนต่อผิวมากกกกกก รู้สึกดีเวลาเช็ดที่ผิวหน้าค่ะ ตัวผ้าเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าของ Holme เค้าจะเป็นผ้าแห้งๆ ไม่ได้ชุบน้ำมา สามารถใช้เช็ดหน้าเปียกๆหลังจากที่ล้างหน้าสะอาดแล้วได้ หรือจะใช้เช็ดหน้าหลังออกกำลังกายก็ได้ เพราะผ้าเช็ดตัวที่เราใช้เช็ดหน้า จะเป็นแหล่งสะสมของแบคทีเรีย แม้ว่าเราจะหมั่นซักผ้าบ่อยแล้ว แต่แบคทีเรียก็มาสะสมได้ตลอดเวลา คนที่ผิวแพ้ง่าย และบอบบาง เลยเกิดอาการแพ้ มีผื่นแดงขึ้น หรือมีสิวขึ้นได้ง่ายค่ะ นอกจากนี้แผ่นผ้าเช็ดทำความสะอาดของ Holme ยังสามารถใช้กับเด็กทารกได้ด้วย เพราะมีความอ่อนโยนสูง และไม่มีส่วนผสมของสารเรืองแสงที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองกับผิวได้ค่ะ
ความรู้สึกหลังใช้: รู้สึกผิวสะอาด และช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรียด้วย ทำให้หน้าใสสะอาด ไม่มีสิวขึ้น ส่วนตัวเราพกกล่องหนึ่งมาที่ยิมด้วย จะใช้เช็ดเหงื่อหลังออกกำลังกาย แล้วก็เอาไว้เช็ดหลังล้างหน้าเสร็จ ส่วนอีกกล่องจะไว้ที่บ้าน ไว้เช็ดหน้าหลังมาส์ก และไว้เช็ดหลังล้างหน้าเสร็จเช่นกันค่ะ
++++ ขอบคุณที่เข้ามาชมกันค่ะ ++++
1 / 2