ตกลงสาวๆคนไหน เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายมาทางนี้เลยค่ะ 📢📢📢
เรามีเซตผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ดูแลผิวสวยใสไกลสิวแบบครบวงจรมาแนะนำค่ะ นั่นก็คือ Acne-Aid แค่ 5 ขั้นตอน ง่ายๆ ให้สวยใสไร้สิวมาแนะนำค่ะ
ส่วนตัวมีปัญหาผิวแพ้ง่ายและมีสิวผด สิวจะชอบขึ้นบนหน้าผากอยู่เป็นประจำ จึงต้องมีตัวช่วยดีดีในการปราบสิว วันนี้จะมารีวิวตัวช่วยดีๆ
เพียง 5 ขั้นตอนง่ายๆ ในการดูแลและจัดการผิวเป็นสิวแถมแพ้ง่ายมาแนะนำค่ะ
📢📢📢 เริ่มกันเลย❤️
ขั้นตอนที่ 1 ค่ะ
เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วย Acne-Aid Micellar Water คลีนซิ่งสูตรน้ำ ทั้งครีมทาผิว ครีมกันแดด ไหนจะเครื่องสำอางต่างๆมากมาย ต้องทำความสะอาดให้ดีๆ ไม่งั้นจะทำให้เป็นสิวได้ค่ะ ตัวนี้ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้แบบสะอาดและอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายสุดๆ ไม่ระคายเคืองผิว ไม่แสบ หลังเช็ด รู้สึกผิวสะอาด จะแต่งหน้าแน่นแค่ไหนก็เช็ดได้สะอาดหมดจด และก็ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย
❌❌❌ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมัน น้ำหอม และพาราเบนใช้ได้กับทุกสภาพผิวค่ะ ยิ่งผิวแพ้ง่ายยิ่งใช้ได้สบาย ปลอดภัยหายห่วงค่ะ 🫰
ขั้นตอนที่ 2 Acne-Aid Gentle Cleanser เป็นคลีนเซอร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ที่มีเนื้อสีขาวขุ่น กลิ่นแนวเวชสำอางทั่วไปเลยค่ะแต่ไม่ฉุนนะ ก่อนใช้ก็ เขย่าขวด แล้ว เทลงบนผิวหน้าที่เปียก แล้วค่อยๆ ลูบให้ทั่วใบหน้าของเรา เนื้อนิ่ม ไม่บาดผิว ฟองน้อยมาก แต่ทำความสะอาดได้ล้ำลึก ล้างออกด้วยน้ำสะอาดง่ายๆ หลังล้างหน้าเสร็จ
รู้สึกหน้าสะอาด ไม่เอี๊ยด ไม่ตึง หน้าชุ่มชื้น สดชื่นมากสบายผิวเลยค่ะ
❌❌❌ ไม่มีน้ำหอมและสบู่ แถมยังมีค่าph balance มีความอ่อนโยนกับผิวสุดๆไปเลย 🫰🫰🫰🫰
ขั้นตอนที่ 3 Acne-Aid Moisturising Lotion Oil Control
มอยซ์เจอร์ไรเซอร์ช่วยบำรุงผิว ต้องใช้หลังล้างหน้าเสร็จค่ะ เพื่อปรับสมดุลให้ผิว เนื้อโลชั่นจะมีความบางเบา เกลี่ยง่าย แล้วก็ซึมไว ไม่หนักผิวเลยค่ะ ไม่มีความมันหรือเหนอะหนะผิว 🫰 หลังใช้รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นไม่แห้งตึง ไม่อุดตันรูขุมขนอีกด้วย ✅ เพราะว่าเขามีส่วนผสมของ Acnecare bio
ที่ถูกพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผิวที่เป็นสิวง่าย ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน
และยังมีส่วนผสมของ Salicylic Acid
และ Glycolic Acid ที่ทำให้ผิวดูเรียบเนียนและกระจ่างใสอีกด้วยค่ะ 🫰🫰🫰
❌❌❌ไม่มีน้ำมัน น้ำหอม แล้วก็พาราเบน
ดีงาม Love Love ❤️❤️❤️
ขั้นตอนที่ 4 จัดการปัญหาสิวกันต่อ ด้วย Acne-Aid Spot Gel Anti-Acne เจลแต้มสิว เฉพาะจุด สิวขึ้นตรงไหนก็แต้มตรงนั้นเลยค่ะ ตัวนี้ช่วยจัดการปัญหาสิวได้ใน 6 ชั่วโมง 🤩🤩🤩 เนื้อเจลจะมีสีขาวขุ่น แต้มบางๆ ตรงสิว หายไวมาก ดีงามสุดๆ
❌❌❌ไม่มีสารแต่งสี น้ำหอมและแอลกอฮอล์เลยค่ะ ปลอดภัยแน่นอน ✅✅✅
🎉 มาถึงขั้นตอนสุดท้ายแล้ว 🎉
ขั้นตอนที่ 5 Acne-Aid Scar Care Gel ลดรอยสิว รอยดำ รอยแดงต่างๆ เนื้อสการ์เจล จะมีสีใสๆ ทาและนวดเบาๆ เกลี่ยง่าย และซึมไว หลังทาแล้วรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้น รอยจากสิวดูจางลง สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนขึ้น และที่สำคัญตัวนี้จะใช้ทาผิวกายได้ด้วยนะคะ ตรงไหนที่มีรอยผิวไม่เรียบเนียน ก็ทาทั้งหน้าทั้งตัวไปเลยค่ะ 🫰 สวยใส ไร้รอยสิว
มีสารสกัดจากธรรมชาติ ถึง 6 ชนิด ทั้ง Olive oil, Sunflower Seed oil, Vitamin C, Aloe Vera และ Tea Tree Oil ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น ให้ผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ
ไปลองทำตามกันดูนะคะ สวยใสห่างไกลสิวไปด้วยกันค่ะ ❤️❤️❤️❤️❤️
📍📍หาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำ Shopee, Lazada,Konvy
1 / 2