ตกลงในที่สุด Clearnose ก็มี ‘มอยส์เคลียร์โนส’ สักที !!
ใครแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน ไม่ต้องกลัวแพ้เลย
เพราะตัวนี้ 0% ไม่มีน้ำหอมและแอล
เค้าทำเนื้อครีมมาดีเลยนะ เป็นเนื้อเจล บางเบา ซึมไว ชุ่มชื้นยาวนานถึง24h. เป็นมอยส์ที่ทาแล้วสบายผิวมาก บางเบาเหมือนไม่ได้ทา ไม่เหนียว ไม่เหนอะหน้า
ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว หมดปัญหาผมติดหน้าเพราะครีมเหนียวเหนอะไปได้เลย จะผิวแห้ง ผิวมัน ผิวผสม คือทาได้สบายแน่นอน เพราะมอยส์เคลียร์โนสตัวนี้อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายและเป็นสิว ไม่อุดตันผิวและยังช่วยเสริมเกราะป้องกันผิวอีกด้วย
⭐️ เราผิวผสม ทาแล้วคือชอบเลย ผิวส่วนที่แห้งชุ่มชื้นขึ้น ผิวส่วนที่มันไม่มันเพิ่มขึ้น หลังทาหน้าดูฉ่ำๆ หน้านุ่มมาก ผิวดูอิ่มน้ำสุขภาพดี แต่หน้าไม่มัน
คือเริ่ดมาก ทาก่อนนอนตื่นมาหน้าดูเฟรซขึ้นมาก
ทาก่อนแต่งหน้าก็ยิ่งเริ่ด แต่งหน้าต่อได้สบาย ไม่เป็นคราบ เลย ทาแล้วแต่งหน้าต่อผิวจะดูฉ่ำ
โกลมาก เป็นมอยส์ที่เนื้อบางเบาที่สุดตั้งแต่เคยใช้มอยส์มาแล้วจริง ทาแล้วผมไม่ติดหน้า
คือเอามงไปเลย ชนะเลิศ👑
ใครหามอยส์ที่สบายผิวใช้อยู่ อยากให้ลองมอยส์เคลียร์โนส ตัวนี้มากแล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอน
ดีเกินราคามากแม่ ✨
📍พิกัด : เซเว่นทุกสาขา / แบบซอง ราคา 49.-
(ใครเจอคือรีบกวาดมาเลย หมดไวมาก)
1 / 3