ตกลง
ใครที่กำลังประสบปัญหาผมแห้งชี้ฟู ดูไร้น้ำหนัก
โดยเฉพาะหลังจากที่ผมแห้งแล้ว แต่ผมยังไม่อยู่ทรง ชี้ฟูไปมา
ต้องลอง L'Oreal Elseve Extraordinary Oill
เซรั่มบำรุงผม ช่วยฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมให้กลับมานุ่มลื่นดูสุขภาพดี
จัดการปัญหาของเส้นผม ลดการชี้ฟู ทำให้ผมนุ่มลื่นขึ้นและดูเงางาม
แถมยังช่วยลดผมหักขาดอีกด้วย
อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและน้ำมันดอกไม้ 6 ชนิด
ได้แก่ โลตัส คาโมมาย โรส เทียเร่ ลินซีด และซันฟลาวเวอร์
ช่วยให้กลับมานุ่มลื่น พร้อมปกป้องเส้นผมจากความร้อน
สามารถบำรุงเพิ่มความเงางามได้ตลอดวัน
ไม่ว่าจะเป็นก่อนสระผม ก่อนทำสีผม ก่อนไดร์ ก่อนทำกิจกรรมกลางแจ้ง
หรือแม้แต่จัดลอนผมให้เป็นลอนสวย
สามารถใช้นวดบำรุงก่อนสระผม
หรือแม้กระทั้งช่วยจัดทรงผมทำให้ผมดูมีน้ำหนัก
ปกป้องเส้นผมก่อนไดร์ เพิ่มความเงางามและความหอม
หรือจะใช้บำรุงเพื่อฟื้นฟูผมตอนกลางคืน
ใช้แค่ 2-3 หยด หยดลงบนฝ่ามือ
ชโลมบนเส้นผมจากกลางจนสุดปลายผม
ลดผมชี้ฟูทันทีหลังใช้
ใช้อย่างต่อเนื่องผมดูมีสุขภาพดีขึ้น
แตกปลายน้อยลงด้วยนะคะ