ป้ายยาสาวเป็นสิวบ่อย! เจลดูดสิว Puricas 💥

สาวสิวขึ้นง่ายไม่ควรเลื่อนผ่านกระทู้นี้!

บอกเลยค่ะว่าวาเองเป็นคนที่สิวขึ้นง่ายมากๆ แพ้อะไรนิดหน่อย หรือใส่หน้ากากอนามัยนานเกินไปคือสิวขึ้นเลย เมื่อก่อนชอบบีบสิว กดสิวเอง พอบีบแล้วชอบทิ้งรอยแบบช้ำๆ หายยากกว่าสิวไปอีก

แต่ตอนนี้วาเลิกบีบสิวไปแล้วนะ เพราะไปเจอเจลดูดสิวตัวดังจากแบรนด์ลดรอยแบรนด์โปรดอย่าง Puricas พึ่งรู้เลยค่ะว่าเค้ามีเจลดูดสิวด้วย ได้มีโอกาสลองเลยแต้มกับหัวสิวใหม่ที่กำลังขึ้นสักหน่อย ระหว่างรอรีวิว เรามาดูสรรพคุณของเจ้าหลอดแดงหลอดนี้กันก่อนเลยค่า ~

Puricas Advanced Formula Anti-Acne Gel

เจลดูดสิวที่เน้นดูดหัวสิวและดันหัวสิวให้ตื้นขึ้น

ทำให้พวกสิวอักเสบและสิวอุดตันดูแห้งและหายเร็ว แบบล้างแล้วหัวสิวหลุดออกง่ายๆ

หลังสิวหลุดมักจะทิ้งรอยกันใช่ไหมล่ะคะ?

เจลหลอดนี้มีส่วนผสมช่วยลดรอยสิวมาในตัว

อย่างสารสกัดจากต้น Dragon’s Blood ซึ่งเค้าจะช่วยสมานแผลและช่วยให้รอยแดงจากสิวดูจางลง

เค้ามีหลักการทำงานแบบ 7% Triple Actions ที่รวมสารสกัดสำคัญไว้ถึง 3 ชนิด!

- 3% สารสกัดจากนมผึ้ง

- 2% สารสกัดจากดอกไอริส

- 2% กรดซาลิซิลิก

แถมยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเรื่องสิวเป็นหลักอีกหลายชนิด อย่างเช่น

- สารสกัดจากเปลือกมังคุด : ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย

- สารสกัดจากน้ำมันม้า : ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน

- ทีทรีออยล์ : ยับยั้งเชื้อ

- สารสกัดจากใบบัวบก : ลดการอักเสบ

- สารสกัดจากต้นเลือดมังกร : ลดรอยแดง

เนื้อสัมผัสเป็นสีเหลืองขุ่น แต้มง่าย แต่กลิ่นจะฟีลแปลกๆหน่อยนะคะ

ส่วนตัวชินเพราะพอลงสกินแคร์อื่นๆตามไปแล้วกลิ่นเค้าก็จางลงไปค่ะ

เนื้อเจลคือดีเลย แต้มแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ส่วนตัววากลัวเลอะหมอนเวลานอน

วาก็จะแต้มแบบทาวนๆบนหัวสิวจนซึมลงไป แล้วค่อยลงสกินแคร์ในขั้นตอนต่อไปแทนค่ะ

สำหรับวิธีใช้ก็คือง่ายมากๆเลยค่ะ แค่แต้มตามหัวสิวได้เลย

จะแต้มแค่เช้า-เย็น หรือตามเราต้องการได้เลยค่ะ อย่างวาเป็นสิวที่ต้นคอ

เราก็แต้มวนๆไปบนหัวสิวได้เลย ไม่ต้องรอให้หัวสุกนะ วาแต้มดักตั้งแต่เริ่มแดงๆเลยค่ะ

หลังใช้คือสิวยุบแบบไม่ทันได้สุกเลย55 ตอนนี้คือราบเรียบค่ะ

เหลือรอยจางๆ วายังคงทาเจลวนไปเรื่อยๆค่ะ รอยค่อยๆจางลงจนใกล้จะหายแล้วนะ

ใครที่สนใจอยากลองไปหาข้อมูลเพิ่มเติม

เค้ามีวางขายอยู่หลายที่มากๆเลยค่ะ เดี๋ยววาทิ้งพิกัดไว้ให้ด้านล่างนี้น้า

ขนาด 10 g. ราคา 275 .-

พิกัดEveandBoy, Watson, Boots, Beautrium และร้านขายยาทั่วไป

พิกัดออนไลน์:  Facebook, Shopee, Lazada

*ปล. คนตั้งครรภ์ไม่แนะนำให้ใช้น้า*

#เลวารีวิว #Puricas #เจลแต้มสิว #เจลดูดสิว #สิวอักเสบ

อยากลองเลย
เป็นสิวทุกเดือนน่าสนมากค่ะ