12 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!

ออร์แกนิค สกินแคร์ ดีจริงมั้ย? ดียังไง? ดีต่อผิว ดีต่อใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

________________

ดีต่อผิว - ดียังไง? ทำไมถึงควรใช้ออร์แกนิคสกินแคร์?

เพราะผลิตจากวัตถุดิบที่มาจากธรรมชาติ และปราศจากสารเคมีใดๆ ที่อาจก่อให้เกิดการแพ้และการระคายเคือง ออร์แกนิคสกินแคร์จึงเป็นคำตอบสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย เพราะสารสกัดจากธรรมชาติจะช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรงขึ้นอย่างอ่อนโยน และปรับสภาพผิวของเราให้กลับมามีความสมดุลตามธรรมชาติ ปลอดภัยจากการสะสมของสารเคมีตกค้างใต้ผิวหนัง จึงสามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ เพื่อสุขภาพผิวที่แข็งแรงอย่างยั่งยืน และไม่เบียดเบียนสิ่งแวดล้อม

ดีต่อใจ - ไม่มีการทดลองผลิตภัณฑ์กับสัตว์

นอกจากจะใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมตลอดกระบวนการการผลิตผลิตภัณฑ์ต่างๆ เพื่อลดปริมาณก๊าซคาร์บอน (Carbon Footprint) ที่กำลังเป็นกระแสอยู่ทั่วโลกแล้ว การไม่มีการทดลองกับส้ตว์ ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่แบรนด์สกินแคร์ออร์แกนนิคส่วนใหญ่ให้ความสำคัญเป็นอย่างมากเช่นกัน

ใส่ใจสิ่งแวดล้อม - การใช้ออร์แกนิคสกินแคร์เกี่ยวอะไรกับการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม?

ขึ้นชื่อว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออร์แกนิค “Organic Skincare” แล้ว ย่อมหมายถึงผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ปลูกและเลี้ยงดูแบบเกษตรอินทรีย์ ไม่มีการใช้สารเคมีใดๆ รวมถึงไม่มีการทดลองกับสัตว์ ในขั้นตอนการผลิตด้วย ซึ่งแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวออร์แกนิคส่วนใหญ่ นอกจากตัวผลิตภัณฑ์ที่เป็นออร์แกนิคแล้ว ยังใช้บรรจุภัณฑ์ (ขวด กล่อง) ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่สามารถนำไปรีไซเคิลเพื่อลดปริมาณขยะในระบบได้อีกด้วย

ออร์แกนิคสกินแคร์แบรนด์ไหนที่มีครบ จบในขวดเดียว

One Thing – ออร์แกนิคโทนเนอร์จากประเทศเกาหลี ที่ใช้วัตถุดิบจากพืช 100% (Plant-based) ที่ผ่านมาตรฐาน EWG ระดับ 1 ไม่มีแอลกอฮอล์หรือสารเคมีใดๆ และไม่มีการทดลองกับสัตว์ โดยจะเน้นเพียง 1 สารสกัดจากธรรมชาติ ในการบำรุงและแก้ปัญหาผิวอย่างตรงจุด ซึ่งในโทนเนอร์ 1 ขวดจะมีสารสกัดหลักถึง 95% ตัวกักเก็บน้ำ 3% และตัวทำละลาย 2% จึงปลอดภัยกับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวบอบบางแพ้ง่าย สามารภเลือกสารสกัดที่เหมาะกับผิวคุณได้ทั้ง Centella (ใบบัวบก) ลดรอยดำ จางรอยสิว ลดผิวอักเสบ Artemisia (ต้นเฮาขาว) ลดสิวผด หน้าสว่าง ผิวกระจ่างใส Houttuynia (พลูคาว) ชะลอวัย เพิ่มหน้านุ่ม ผิวชุ่มน้ำ และ Calendula (ดอกดาวเรือง) ปลอบประโลม รักษาแผล แก้ระคายเคือง

ติดตามผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ได้ที่ instagram : @onething_official.th

📍📍📍📍
😳😳😳