ตกลงวิธีใช้: แนะนำเขย่าขวดก่อนใช้ จะใช้หลังสระผม แล้วเช็ดให้หมาดแล้วลงhair essence เพื่อบำรุงเส้นผม หรือ จะเป่าผมให้แห้งแล้วลงออยก่อนหนีบผมเพื่อป้องกันความร้อนทำลายเส้นผม หรือจะใช้หลังหนีบผมเสร็จก็ได้เพื่อล๊อคผมให้อยู่ทรง
หลังใช้: รู้สึกได้เลยว่าผมไม่ชี้ฟู ผมนุ่มแลดูมีน้ำ
หนักขึ้น เนื้อสัมผัสเป็นออยก็จริงแต่ไม่ทำให้ผมมัน ลองทดลองใส่ออยเยอะๆ แต่ผลลัพธ์คือผมก็ไม่มันเหมือนเดิม คิดว่าตัวessenceตัวนี้จะตอบโจทย์สาวๆที่มีผมมันได้ดีทีเดียว
หลังจากที่หนีบผมแล้วใช้ออยชโลมแลดูเส้นผมเรียบเงาขึ้น ผมไม่ชี้ฟู เพราะปกติเป็นคนที่ผมจะชี้ฟูหลังสระ หรือหลังหนีบผมอยู่แล้ว ผมไม่ค่อยอยู่ทรงเท่าไหร่นัก แต่สำหรับตัว hair essense ตัวนี้ ช่วยให้ผมดูเรียบแต่ไม่ลีบแบน ผมยังดูมีน้ำหนัก และลื่นไม่พันกันง่าย เหมือนจะช่วยเคลือบให้ผมเงาขึ้น และยังล๊อคทรงผมให้อยู่สภาพเดิมได้ทั้งวันเลย
1 / 2