ตกลงDazzle Me Get a Grip! Makeup Setting Spray มาพร้อมเทคโนโลยีที่ช่วยล็อคเมคอัพให้สดใสได้นานถึง 12 ชั่วโมง นอกจากนั้นยังกันน้ำ กันเหงื่อ และกันเปื้อนได้ด้วยค่ะ เริ่ด!
โดยเค้ามาพร้อมหัวสเปรย์ละเอียด พ่นละอองขนาดเล็กพิเศษ ช่วยให้กระจายทั่วหน้าได้อย่างสม่ำเสมอ ด้านส่วนผสม Dazzle Me Get a Grip! Makeup Setting Spray ตัวนี้ก็อัดแน่นมาด้วยส่วนผสมหลักจาก
▪️ สารสกัดใบบัวบก จากประเทศเกาหลี (Centella Asiatica Extract) ช่วยปลอบประโลมผิวเป็นสิว พร้อมลดความมัน เสริมเกราะป้องกันผิว และ ลดสิวอย่างอ่อนโยน
▪️ ผสานพลังกับ สควาเลนและทรีฮาโลส (Squalane & Trehalose) ช่วยล็อคความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มอีกครั้งงง~
จุดที่ชอบอีกเรื่องของตัวนี้เลยคือ 0% พาราเบน, แอลกอฮอล์, น้ำมันแร่ หรือสารที่ได้จากการกลั่นน้ำมันแร่ปิโตรเลียม ด้วยค่ะ เริ่ด!
วิธีใช้แค่ 1.เขย่า 2.ฉีด 3.รอล็อคผิว 30-60 วินาทีเท่านั้นเป็นอันจบบบบ
ความรู้สึกหลังการใช้ Dazzle Me Get a Grip! Makeup Setting Spray เลยคือ เนื้อสเปรย์บางเบา ไม่เหนอะผิวเลยค่ะ ระหว่างวันเฟินลองไม่ซับหน้าและใช้ชีวิตตามปกติ นั่งทำงานออฟฟิศออกไปกินข้าวข้างนอก หันมาส่องกระจกอีกทีตอน 17.30 น. หน้ายังอยู่เป๊ะ สีบลัชออนชัด อายไลเนอร์ชัด ประทับจุยยย!
ใครที่สนใจ Dazzle Me Get a Grip! Makeup Setting Spray ขนาด 60 ml ราคา 99 บาท ก็สามารถตามไปสอยกันได้ที่ Shopee / Tiktok Shop ได้เลยค่ะ
🛒📍พิกัด
Shopee : DAZZLE ME Official Shop
Tiktok Shop: @dazzleme.th
หรือดูรีวิวได้ที่ IG @dazzleme_th เลยค่าา