รีวิววาสลีนโลชั่น บำรุงผิวสวยแบบขั้นสุด ด้วย Vaseline Healthy Bright

ใครๆ ก็อยากมีผิวสวยสุขภาพดีกันทั้งนั้นจริงไหมคะ?

การดูแลผิวกายโดยใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก็ถือเป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ

ส่วนตัวเราชอบแบบโลชั่นที่สุด ด้วยสัมผัสที่เบาสบายผิว และซึมเข้าผิวได้ง่ายนั่นเองค่ะ

และวันนี้เรามีไอเทมฟื้นบำรุงผิวแบบขั้นสุด เป็นสูตรที่เราชอบใช้มากจาก 'วาสลีน'

มาดูรีวิววาสลีนโลชั่นกันค่าา ว่าจะปังแค่ไหน

เราขอเริ่มที่โลชั่นสูตรเน้นบำรุงผิวกันก่อน

Healthy Bright UV Extra Brightening GlutaGlow Lotion

น้องขวดสีชมพูตัวนี้ เน้นความกระจ่างใสด้วยวิตามิน B3 พร้อมทั้งให้ความชุ่มชื้นผิว และให้ผิวที่เนียนสม่ำเสมอกัน

ความปังของโลชั่นขวดสีชมพูนี้ก็คือ

✨กลูต้าโกลว์สูตรเฉพาะของวาสลีนที่มีประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซี 10 เท่า

💧แอ็คทีฟไนอาซินาไมด์ 10 เท่า ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

🌤UV filter ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดช่วยไม่ให้ผิวหมองคล้ำ

💦วาสลีนเจลลี่ ช่วยล็อคความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิว

เนื้อสัมผัส : เป็นแบบโลชั่นเนื้อเจลลี่ มีความเนียนนุ่ม เนื้อบางเบาสบายผิวดีเลยค่ะ

ซึมเข้าผิวง่ายและไม่เหนอะผิวด้วย กลิ่นหอมตามแบบโลชั่นวาสลีนเลยจ้าา

มาต่อกันที่

Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++

น้องเค้าเป็นทั้งบำรุงและกันแดดในตัวเลยจ้าา คือนอกจากจะปกป้องผิวจากเเสงเเดดเเละมลภาวะ เเล้วยังช่วยให้ผิวมีความกระจ่างใสขึ้นและเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวด้วยน้าา

จุดเด่นของโลชั่นขวดนี้ก็คือ

☀ SPF30 PA++ ปกป้องผิวจากเเสงเเดด 30 เท่า เเละมีสูตรปกป้องมลภาวะ PPF ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA1, UVA2, UVB เเละฝุ่นควัน✨กลูต้าโกลว์ ผสานกับไนอาซินาไมด์ ช่วยให้ผิวโกลว์กระจ่างใส

💦วาสลีนเจลลี่ ล็อคความชุ่มชื้นให้ผิวสุขภาพดี

เนื้อสัมผัส : เนื้อเจลลี่เหมือนกับสูตร Extra Brightening เลยค่า มีความบางเบาไม่ต่างกัน พอทาแล้วซึมเข้าผิวทันที ไม่ทิ้งความเหนอะหนะผิวไว้เลย สบายผิวมากๆ

ความรู้สึก&ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้คู่กัน

ก็ถ้าชอบสุดๆ คงเป็นเนื้อโลชั่นวาสลีนทั้งสูตรเลยค่าา เนื้อโลชั่นที่ซึมไวแต่ให้ความชุ่มชื้นผิวอยู่ เราทาหลังอาบน้ำทุกวันเลย หลังลองใช้คู่กันแล้ว ผิวเราดีขึ้นนะ จับผิวแล้วเนียนนุ่มมากๆ ผิวดูใสๆขึ้นแบบกำลังดีไม่เวอร์ไป ทำให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นเรื่อยๆเลยค่ะ ใช้คู่กันแล้วเห็นผลชัดเจนดีอ่า คุ้มมากก

ใครที่อยากลองคู่ฟื้นฟูผิวด้วยวาสลีนโลชั่นแบบนี้

สูตรผิวโกลว์ใส UV extra brightening : 320 ml. 225 บาท (แบบแพ็คคู่คุ้มกว่า 299.- ได้2ขวดเลยค่าา)

สูตรกันแดดกันฝุ่น SPF30 PA++ : 320 ml. 259 บาท

พิกัด : Watsons / Lazada / Shopee

#รีวิววาสลีนโลชั่น #โลชั่นวาสลีน #Vaseline

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณ
ขอบคุณค่า น่าลองมาก
ขอบคุณค่า น่าลองมาก
October 28, 2023
สีชมพูเคยใช้อยู่แล้ว สีทองน่าใช้มากๆค่ะ

1 / 3