ตกลงทุกคนน มีใครเป็นเหมือนเราบ้างที่ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยทาครีมกันแดด ทำให้เกิดฝ้า กระ ขึ้นหนักมาก ไม่ว่าจะรักษายังไง ก็ไม่หายสักที ทำงานเจอทั้งแสงแดดและแสงไฟ ทำจากหน้าจอคอมทุกวัน และบวกกับอายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็ต้องรีบหาผลิตภัณฑ์มาดูแลจนได้มาเจอเซตจัดการฝ้าซ้ำซากสะสมฝังลึกจาก Melamii
ตัวแรกที่เราใช้ นี่เลย... Melamii White Ampoule Anti Malasma
เมลามี่ ไวท์แอมพูลเป็น สูตรเข้มข้นทีช่วย บำรุง ฟื้นฟู ให้ผิวขาวกระจ่างใส ภายในหนึ่งสัปดาห์ เลย แบบอ่อนโยนต่อผิว แม้ผิวบอบบาง ก้ใช้ได้ เพราะ ว่าเขาผ่านการ ทดสอบจากแพทย์ ผิวหนังมาแล้ว แบบ ลดฝ้า ได้ดีกว่าอาร์บูติน ถึงแปดสิบเท่า เลย
จากนั้น ตามด้วย Melamii Anti-Melasma ที่ ช่วยลดการกลับมาเป็นซ้ำ ฝ้าจางลด และ ผิวเนียนกระจ่างใสใน 14 วัน* ซึ่ง ลดเลือน สีคล้ำของฝ้า กระ ช่วย บำรุง ผิวหน้าให้กระจ่างใส บอกลาผิวหมองคล้ำ ให้ความชุ่มชื้น ริ้วรอยดูตื้นขึ้น และช่วย ป้องกัน การเกิดฝ้าใหม่ และลดโอกาสการกลับมาเป็นฝ้าซ้ำ!ด้วยล่ะ เริ่ด จริง
และที่ขาดไม่ได้เลย Melamii anti-melasma sunscreen กันแดดที่มี เนื้อเซรั่มที่มี SPF50+ PA++++ เนื้อกันแดด บางเบา ซึมง่าย ไม่เป็นคราบ ปราศจาก สารเคมี
ใช้ต่อเนื่อง ไม่เป็นสิว และ ฝ้าซ้ำ ช่วยปกป้อง UVA/UVB แสง blue light จากหน้าจอ ช่วย ปรับสีให้กระจ่างใส ใน2 สัปดาห์ และ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ายิ่งขึ้นไปอีก และสำหรับ ใครที่เจอปัญหาฝ้าซ้ำๆ ต้องใช้ตัวนี้เลยค่ะ เหมาะมากๆเลยล่ะ ยิ่งใช้ 3 ตัวนี้ ควบคู่กันจะได้ฝ้า ที่ มีอยู่ จางหายไปไวมากก ของมันต้องมี บอกเลยย!
หลังจากที่เรา3 ตัวนี้ มาครบ 14 วัน รู้สึกเลยว่าหน้าดีขึ้น ฝ้า กระ จางลง คนรอบข้าง เพื่อนๆๆ ทัก มาถามเลยว่า ว่าไปทำไร กับหน้ามา ทำให้ดีต่อใจและมีความมั่นใจ มากขึ้น ด้วยล่ะ อยากให้ลองจริงๆๆ