ตกลงสวัสดีค่ะทุกคน
ช่วงนี้ห่างหายจากการรีวิวไปนาน
อยากจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ที่สาววัย 30 แบบเบล ซึ่งต้องบอกก่อนว่าช่วงวัย 20
ผิวเบลค่อนข้างชุ่มชื้นเลยแต่พอมีอายุมากขึ้นผิวก็ค่อนข้างมีปัญหาตามช่วงวัยเข้ามา
เลยต้องหาผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่เหมาะกับสภาพผิวมากขึ้น
ไปเจอสกินแคร์ตัวนึงซึ่งโดนป้ายยามาจากกลุ่มเพื่อนๆอีกที
แต่ลองแล้วรู้สึกผิวเราดีขึ้นมากเลยอยากมาบอกต่อกันค่ะ
เป็นเซรั่มที่มีนวัตกรรมคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว
พร้อมบำรุงจัดการปัญหาผิวต่างๆ พวกปัญหาผิวขาดความยืดหยุ่น ริ้วรอย
ผิวไม่เปล่งปลั่ง
เซรั่มบำรุงผิวที่อุดมไปด้วยการเติมคอลลาเจน
Type I
สกัดจากปลา
ที่มีคอลลาเจนใกล้เคียงผิวมนุษย์มากที่สุด 99%
และมีความเข้มข้นกว่ามาส์กทั่วไปถึง 12 เท่า
แค่นั้นยังไม่พอ!พร้อมทั้งสารกระตุ้น collagenถึง 5 ชนิด จากเดิมคือ 1 ชนิด
เซรั่มตัวนี้เค้ายังมีสาร Active
ที่ชื่อว่า 5D Matrixcolla ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะจาก Trylagina เลยค่ะ
ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใส มีความชุ่มชื้น เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว
ตอนนี้เราหยิบมาใช้ทาผิวหน้าแบบ เช้า-เย็น เลย
แอบแชร์เคล็บลับเวลาทาจะค่อยๆคลึงย้อนรูขุมขนนิดนึงส่วนตัวกังวล
เรื่องริ้วรอยเล็กๆ ร่องแก้ม รอบดวงตา ช่วยให้ผิวดูตึงกระชับขึ้น
ใครสนใจสามารถสั่งสินค้าได้ที่
โทร 1577