ตกลง
สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน ใครที่ชอบมีสิวที่บริเวณหน้าอก และแผ่นหลัง รอยแดงรอยดำจากสิว สีผิวหมองคล้ำ ไม่สม่ำเสมอ มีเหงื่อออกเยอะ กลิ่นตัวแรง ณิชามีสบู่ดีๆ มาบอกต่อเลยค่า
สบู่สมุนไพรนพเก้า
สบู่อาบน้ำ ตำรับชาววัง
ช่วยลดสิว รอยแดงรอยดำจากสิว ปรับให้ผิวเนียน กระจ่างใส ช่วยลดเหงื่อ ลดกลิ่นตัวได้ดีเลยค่ะ
มีสารสกัดสมุนไพรพรีเมี่ยมเข้มข้น ทรงคุณค่ากว่า 10 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น ถั่งเช่า ดอกเก็กฮวย ตังกุย มะหาด ขมิ้นชัน
ณิชาใช้สบู่นพเก้า อาบน้ำทุกวัน ใช้แล้วไม่แสบผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง ผิวบาง ลอกเป็นขุยเลยค่ะ
ช่วงก่อนหน้านี้ณิชาไม่มีความมั่นใจที่จะใส่ชุดโชว์ผิวเลยค่ะ เพราะออกกำลังกายหนัก สิวขึ้นเยอะ แถมยังมีรอยแดงรอยดำจากสิวอีกด้วย แต่พอณิชาเปลี่ยนมาใช้สบู่นพเก้า สิวลดลง หายไปเลยค่ะ พวกรอยสิวก็จางหายไว ช่วยให้ณิชากล้าใส่ชุด โชว์ผิวเนียนใสได้อย่างมั่นใจกว่าเดิม แถมยังช่วยลดเหงื่อ และระงับกลิ่นตัวได้ดีเลย
ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถหาซื้อได้ที่
FB : นพเก้า Nopakao Herbal Beauty
Shopee / Lazada : Hello Beauty Store
LineID : @Nopakaoherbhair
ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่น้าค้า บ๊ายบายยย >\\<
1 / 2