ตกลงอย่างตัวที่อยากแนะนำในวันนี้ตอบโจทย์โดนใจสุดๆ กับโลชั่นบำรุงผิวกายตัวใหม่ของวาสลีน อย่าง Vaseline Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++ โลชั่นบำรุงผิวที่เป็นได้ทั้งกันแดด กันมลภาวะฝุ่นควัน และบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ครบจบในขวดเดียว
เพราะตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของสารกันแดด SPF30 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดถึง 30 เท่า และยังช่วยล็อคความชุ่มชื้นให้ผิว และมีเทคโนโลยีกลูต้าโกล์ว เอกสิทธิ์เฉพาะของวาสลีน ที่ประสิทธิภาพดีกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่าจึงทั้งช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและกระจ่างใสไปพร้อมๆ กันค่ะ
เนื้อโลชั่นของเค้ามีเข้มข้น แต่ทาบนผิวแล้วสัมผัสได้ถึงความบางเบาเกลี่ยง่าย ซึมไว สบายผิว กลิ่นหอมแบบมีเอกลักษณ์เฉพาะของวาสลีน ดีงามสุดๆ
Vaseline Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++ สามารถใช้ร่วมกับ Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion ได้เลยค่ะ สูตรผสมกันแดดใช้ตอนเช้า และสูตรกลูต้าโกล์ว ใช้ตอนกลางคืน ล็อคผิวใสและความชุ่มชื้นดีมากๆ ค่า
ใครที่เป็นสาวกโลชั่นบำรุงผิวกายของวาสลีนอยู่แล้วแนะนำเลยค่า กับ Vaseline Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++ ใช้แล้วต้องชอบแน่นอนค่า 😍😍
1 / 2