ปราบสิวตัวร้ายไม่ให้ตามหลอกหลอนด้วย PEURRI ANTI ACNE GEL

“Trick or Treat”

ใกล้ถึงวันฮาโลวีนแล้ววว ซึ่งถือว่าเป็นวัฒนธรรมของประเทศตะวันตก

การที่คนแต่งตัวเป็นภูตผีปีศาจ การแกะสลักฟักทองเป็นโคมไฟ การแจกขนมหรือลูกอม

ในไทยก็ได้รับความนิยมเช่นกัน ซึ่งเพื่อน ๆ คนไหนที่ยังไม่มีของแจกให้คนที่

มาเคาะประตูหน้าบ้านแล้วล่ะก็ ต้องมาดูรีวิวนี้เลย!!!

นี่แอบตกใจกับแพคเกจของ “เพียวรี” เหมือนกัน เพราะเขาได้ออกกล่องลายพิเศษเฉพาะฮาโลวีนนี้!!!

ที่ได้พูดถึงฮาโลวีนเพราะเจลแต้มสิวที่ใช้ประจำหมด เลยต้องไปหาซื้อใหม่ ตอนแรกก็ไม่มั่นใจว่าใช่ตัวที่เคยใช้ไหม? แต่พออ่านดูรายละเอียดแล้วถึงบางอ้อว่า...เค้าทำแพคเกจเฉพาะฮาโลวีนนี้เลยค่า

PEURRi Anti Acne Gel

เจลแต้มสิวที่ช่วยจัดการกับสิวอักเสบไม่มีหัว สิวฮอร์โมน เหมาะสำหรับคนเป็นสิวอักเสบเป็นพิเศษ

เพราะช่วยลดการอักเสบของสิว รู้สึกได้เลยว่าเจ็บน้อยลง สิวยุบเล็กลงใน 24 ชั่วโมง ลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ทำ ให้ไม่เกิดสิวใหม่ซํ้าที่เดิม, ช่วยฟื้นฟูแผลสิว และลดโอกาสการทิ้งรอยสิว

ด้วยสารสกัดดราก้อนบลัดและหัวหอม มี Snail Secretion Filtrate อ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย

ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก และไม่ทำให้ผิวไวต่อแสง

· ไม่มีสารอันตราย 7 ชนิด อ่อนโยน แพ้ง่ายใช้ได้

· ผ่านการทดสอบผิวแพ้ง่ายภายใต้ การควบคุมของแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia Thailand

เนื้อเจลออกส้มอ่อน ๆ มีกลิ่นเฉพาะของเพียวรี่

เนื้อเจลซึมลงผิวแต้มทับเมคอัพหรือเติมได้ระหว่างวัน

วิธีการใช้ : บีบเนื้อเจลทาบริเวณสิวที่เกิด ใช้แต้มสิวเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง วันละ 2-3 ครั้ง

เช้า-เย็น-ก่อนนอน

**สามารถใช้ทาร่วมกับการรักษาสิวทุกประเภททางการแพทย์ได้ เพื่อการใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง**

ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือจึ้งเหมือนเดิม เพียวรี่ไม่เคยทำให้ผิวหวัง นัดต้องมีติดบ้านไว้ตลอด

ทาแล้วสิวยุบลงใน 24 ชม. (ยุบนะไม่ได้หายเลย) ปกติจะชอบทาตั้งแต่สิวเริ่มเกิด

เพราะเพียวรีแต้มสิวยุบไวไม่ขึ้นซ้ำ แต้มทับเมคอัพได้

ระหว่างวันหน้าไม่ลอก มันเริ่ดเกินนนน

ฮาโลวีนนี้ เพื่อน ๆ คนไหนยังไม่มีของแจกให้คนที่มาเคาะประตูหน้าบ้านแล้วล่ะก็

เพียวรี่ก็ตอบโจทย์นะ ไม่โดนหลอก แถมได้หน้าสวยไร้สิวด้วย อิอิ

“อย่าให้สิว ตามหลอกหลอน”

พิกัด : Watsons, Boot, Eveandboy, Beautrium ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปและช่องทางออนไลน์

PEURRi Acne Gel มีให้เลือก 2 ขนาด 3g. 119.- / 8g. 249.-

เป็นสิวต้องมีค่า
👍