ตกลง..สวัสดีค่ะทุกคน !!! ช่วงนี้แดดแรง ฝุ่นควัน และมลภาวะเต็มไปหมด !!! ส่งผลให้เกิดปัญหาผิวกับสาว Outdoor อย่างไผ่มาก แต่ .. ไม่เป็นไรค่ะวันนี้ไผ่มีตัวช่วย
.. เพิ่มความฉ่ำโกลว์ให้ผิว
Vaseline Healthy Bright UV Extra Brightening Gluta Glow Lotion สูตรนีเป็นสูตรที่เหมาะกับคนที่ต้องการฟื้นฟูผิวและความหมองคล้ำโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะ .. น้องเค้ามี ”กลูต้าโกลว์“ ช่วยลดสาเหตุของผิวหมองคล้ำ มีวาสลีนเจลลี่ช่วยล็อกความชุ่มชื้น มีส่วนผสมของ niacinamide และ UV filter ช่วยปกป้องผิวจากเเสงเเดด น้องจะมีความฉ่ำแต่เวลาทาลงบนผิวน้องไม่ทิ้งความเหนอะเลยค่ะ บางเบาไผ่ชอบมาก
และปกป้องผิวจาก แสงแดด และมลภาวะด้วยVaseline Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++ “ บอดี้โลชั่นสูตรปกป้องผิวจากแสงแดดถึง 30 เท่า ป้องกันผิวจากรังสี UVA1 UVA2 และ UVB นอกจากนี้น้องยังปกป้องผิวจากฝุ่นควันและมลภาวะ PM 2.5 และล็อกความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี ถึงจะมี Filter ป้องกันแสงแดด แต่เวลาที่บนผิวน้องบางเบามาก ไม่มีความเหนอะหนะใด ๆ เป็นโลชั่นที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ มากค่ะ
.. วาสลีนทำออกมาดีงามมากค่ะยิ่ง Vaseline Healthy Bright Sun+Pollution Protection SPF30 PA++ ที่ปรับสูตรมาใหม่ไม่มีความเหนอะเลย ส่วนตัวไผ่จะใช้สีชมพูในช่วงก่อนนอน สีส้มช่วงเช้าและสามารถใช้เติมระหว่างวันได้สบาย ๆ ฉ่ำโกลว์และป้องกันแสงแดดชอบมากเลยค่ะ #ถูกและดี
1 / 2