ตกลงด้วยความที่อายุมากขึ้นๆๆๆทุกวัน ทำให้ริ้วรอยเพิ่มขึ้นๆๆตามไปด้วย รวมกับสภาวะมลพิษต่างๆเข้าไปอีก เรียกว่าริ้วรอยมาตรึมเลยค่าาา เริ่มไม่ไหวละเลยมองหาครีมที่ดูแลเรื่องนี้โดยเฉพาะ เลยมาเจอตัวนี้เลย TRYLAGINA Age-Defying Collagen Serum 12X จริงๆแล้วได้ยินชื่อมานานมากกกก ถึงเวลาที่ต้องมาลองใช้กันละค่ะ เพราะเป็น version ใหม่ล่าสุดของ Trylagina เลยค่ะ
Trylagina 12X เป็นสูตรใหม่มาจาก Trylagina 10X เซรั่มกระปุกแดงตัวดังค่ะ
ที่ได้พัฒนามามากว่า 2 ปีเลย ถึงได้สูตรนี้มา จุดเด่นตามนี้เลยยยยยยย
- ช่วยปรับสมดุลผิว Yeast Extract (Hoya Camosa) ที่ช่วยให้ผิวแข็งแรงจากภายใน
ด้วยยีสต์ Metshnikowia reukaufil สกัดจากน้ำหล่อเลี้ยงดอกไม้ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง
- ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิว ทำให้ผิวดูเด็กขึ้น ด้วย 5D MatrixColla เอกลักษณ์โดยเฉพาะของ TRYLAGINA 12X ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนถึง 5 ชนิด และยังมี HyWhite สารสกัดที่ Highend Brand ใช้ อุดมไปด้วย a-Linoleic Acid ตัวนี้จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากขึ้น ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ และยังช่วยลดเม็ดสีผิว Melanin และ Tyrosinase ซี่งเป็นเอนไซม์ตั้งต้นในการสร้างเม็ดสี
- ช่วยฟื้นฟูรากฐานผิว ด้วย PatchH20 โครงสร้างแบบ 3 มิติ ปลดปล่อย Moisturizing Complex ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นทันที พร้อมล็อคผิวให้ฉ่ำน้ำยาวนาน แถมยังช่วยปกป้องผิวจาก PM 2.5 ได้อีกด้วย
ที่สำคัญนะคะ ไม่มีสารอันตรายต่างๆ ที่จะทำให้ผิวระคายเคืองด้วยค่ะ ใช้ได้แบบสบายใจหายห่วง
- Paraben Free
- Mineral Oil Free
- Colorant Free
- Formaldehyde Free
- MIT Free ( Methylisothiazolinone )
มาดูเนื้อครีมกันบ้างค่ะ เนื้อครีมเค้าสีขาวนะคะ ตอนแรกแอบกังวลว่า ทาแล้วจะเหนอะหนะมั้ย
แต่พอได้ลองทาจะบอกว่าเนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ
ทาเสร็จแล้วสามารถแต่งหน้าต่อในขั้นตอนต่อไปได้เลย
พอได้ลองใช้รู้สึกชอบมากเลยค่ะ รู้สึกได้เลยว่าหน้าชุ่มชื่นมากขึ้น ริ้วรอย ฝ้า กระ แลดูจางลง สงสัยต้องใช้ต่อไปยาวๆแล้วค่ะ ใครที่กำลังมองหาครีมลดริ้วรอย เพิ่มคอลลาเจนให้ผิว
แนะนำตัวนี้เลยค่า รับรองว่าติดใจแน่นอน
อย่าลืมมาแชร์ผลลัพธ์กันนะคะ ^^
ช่องทางการสั่งซื้อแปะไว้ให้ด้านล่างแล้วนะคะไปตำกัน
โทร 1577
ID : @trylaginabrand