ตกลงตัวนี้จะใส่บำรุงเน้นไปที่การชะลอริ้วรอยแห่งวัย กระจ่างใส และเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว โดยทุกคนมั่นใจได้เลยเพราะตัวนี้ผ่านการทดสอบภายในการควบคุมของแพทย์ผิวหนังว่าอ่อนโยน เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ
วันนี้เราจะมาแนะนำตัวบำรุงว่า Smooth E เขาใส่อะไรมาให้ในขวดนี้บ้าง
✨ทองคำบริสุทธิ์ 99.99% ชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนและอีลาสตินที่ผิว
✨Palmitoyl Tripeptide-38 เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ใน 2 เดือน
✨ALPHA ARBUTIN ช่วยเรื่องผิวกระจ่าง สว่างใส ลดจุดด่างดำ ภายใน 14 วัน
✨Moisturizing complexes ช่วยบำรุงองค์ประกอบความชุ่มชื้นผิวตามธรรมชาติให้ดูเอิบอิ่ม
✨Hyaluronic Acid จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ช่วยให้ผิวฟู อิ่มน้ำ
✨Glyceryl Glucoside รักษาความชุ่มชื้นให้ผิวหนัง ปกป้องเซลล์จากรังสีUV
· โดยทองคำที่ช่วยชะลอความเสื่อมของคอลาเจนและอีลาสติน เป็น Pure Gold 99.99% จะสามารถสังเกตเห็นทองคำได้ในเนื้อเซรั่ม ตอนใช้ทองคำจะซึมหายไปตอนเกลี่ยเซรั่มเลยค่ะ ปังมากๆ
เอาเนื้อเซรั่มมาให้ชมกันค่ะ ส่วนตัวชอบเนื้อแบบนี้มากๆ ไม่เหนียวเลยค่ะ คนหน้ามันสามารถใช้ได้เลย ส่วนตัวเราหน้ามันมากใช้แล้วผิวรู้สึกชุ่มชื้นเลย ไม่อุดตันค่ะ
เอารูปก่อนและหลังใช้มาฝากค่ะ รูปก่อนใช้เราไปตากแดดมา หน้าจะแดงและผิวหน้าแห้ง มีรอยสิว แต่รูปหลังใช้จะเห็นได้ว่า ผิวหน้าดูใส ดูสว่างขึ้นและผิวดูชุ่มชื้น ดูโกลว์กว่าก่อนใช้อย่างเห็นได้ชัดเลย จะไม่ได้ขาวไวขาวซีดแบบครีมกัดผิวนะคะ ใช้อย่างต่อเนื่องผิวจะใสขึ้น ผิวอิ่มน้ำ ผิวฟูขึ้นแบบปลอดภัยค่ะ
ตอนนี้คือชอบผิวตัวเองมากๆ เราใช้ก่อนนอน และก่อนแต่งหน้า ช่วยให้แต่งหน้าติดทน ฟินิชลุคตอนแต่งหน้าผิวดูสวยขึ้นด้วยค่ะ ติดใจสุดๆ อยากให้ทุกคนได้ลองของเขาดีจริงๆ ขวดนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระชั้นดี เหมาะสำหรับคนที่มีริ้วรอยแล้ว หรือน้องๆคนไหนอยากป้องกันริ้วรอยก่อนวัยก็สามารถใช้ได้เลย มี 2 ขนาด ขนาด 15 ml ราคา 750 บาท และ ขนาด 30ml ราคา 1,200 บาท
มีที่ร้านขายยา P&F และ Online Official เท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น LAZADA ,Shopee หรือเว็บไซด์ SMOOTH E คะ วันนี้ขอลาไปก่อน ไว้มีอะไรเด็ดๆปังๆ จะมาอัพเดตให้ทุกคนค่า ฝากติดตามด้วยน้า