รีวิวคลีนซิ่งและโฟมล้างหน้า BSC EXPERT WHITE คลีนผิวสะอาดใสแค่ 2 Step !

ใครที่ชอบคลีนหน้าแบบ Double Cleansing กันบ้างเอ่ยยยย ? ส่วนตัวเราจะติดทำความสะอาดผิวแบบสองขั้นตอนมากกก ไม่ว่าวันนั้นจะทาแค่กันแดดไม่ได้แต่งหน้า หรือแต่งหน้าจัดเต็มก็ตาม วันนี้เลยอยากมารีวิวคลีนซิ่ง BSC EXPERT WHITE และรีวิวโฟมล้างหน้า BSC EXPERT WHITE ที่เราชอบมาใช้คลีนผิวแบบ 2 Step กันค่า บอกเลยว่าคลีนผิวสะอาดใส แถมไม่ทำร้ายผิวหน้า หน้าไม่เอี๊ยด ไม่แห้งด้วยน้าาาาาา มาดูกัน !

และนี่ก็คือคลีนซิ่งและโฟมล้างหน้า BSC EXPERT WHITE ที่เราจะมารีวิวกันในวันนี้นะคะ นี่ชอบแพ็คเกจเค้ามากกกก มินิมอลสุด ๆ คลีนสุด ๆ แค่เห็นแพ็คเกจก็รู้สึกว่าสะอาดใสแล้วค่ะ 55555 เดี๋ยวเราจะขอรีวิวทีละตัวเลยนะคะทุกคน

(BSC Expert White Purifying Cleansing Cream)

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งเนื้อครีม ใช้สำหรับเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกตกค้างบนผิวค่ะ (แต่ไม่สามารถใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำ เช่น พวกมาสคาร่ากันน้ำ อะไรแบบนี้ได้น้าาา แนะนำให้ใช้ควบคู่กับรีมูฟเวอร์นะคะถ้าใช้เครื่องสำอางกันน้ำ) ผสานนวัตกรรม HydroWHITE Technology+ เสริมการผลัดผิว ให้ผิวแลดูกระจ่างใส ใช้แล้วผิวไม่แห้งตึง ไม่เอี๊ยดค่ะ หลังจากใช้ผิวจะมีความชุ่มชื้นอยู่ เค้าทำงานร่วมกับ Moringa Care ด้วยนะ จะช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาด แลดูเปล่งปลั่งด้วย

เค้าเป็นคลีนซิ่งเนื้อครีมแบบนุ่มละมุนมากกกกกก มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เหนียว ไม่หนักใด ๆ นะคะ ฟีลเหมือนครีมทาผิวเลย ชอบมากก

วิธีใช้ก็ง่ายมาก ๆ เลยค่ะทุกคน สามารถนำมาทา และนวด ๆ ให้ทั่วผิวหน้าได้เลย ใช้ง่ายมาก อันนี้เราไม่ได้ใช้เครื่องสำอางกันน้ำเลยนะคะ แต่งหน้าถือว่าจัดเต็มอยู่ ลองใช้แล้วชอบมากกก นวด ๆ ลงบนผิวที่แห้งได้เลยค่ะ เพราะเนื้อครีมเค้าเนียนละมุน ไม่หนืด ใช้ทำความสะอาดรอบดวงตาและปากได้อย่างอ่อนโยนเลย ไม่แสบตา ไม่แสบผิวใด ๆ เลย

หลังจากนวดทั่วใบหน้าแล้ว ก็ใช้สำลี หรือกระดาษเช็ดหน้ามาเช็ดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกตกค้างบนผิวออกได้เลยค่ะ

เปรียบเทียบให้ดูก่อน และหลังใช้คลีนซิ่ง BSC EXPERT WHITE ล้างสะอาดมากกกกกกกก แล้วหน้านุ่มมากด้วยค่ะหลังล้าง ผิวไม่เอี๊ยด ไม่แห้งตึง ไม่มันเยิ้มใด ๆ เลย ให้ฟีลผิวสะอาด สุขภาพดีสุด ๆ ฮ่าาาาา

อันนี้เป็นสำลีที่เราใช้เช็ดเครื่องสำอางวันนี้ค่ะ เช็ดทั้งหน้าเลยน้าาาาา เครื่องสำอางเอย สิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ฝุ่น ควัน มลภาวะภายนอกที่เจอมาทั้งวันคือหลุดออกมาหมดดด !

(BSC Expert White Clarifying Cleansing Foam)

ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนล้ำลึกแล้ว เค้ายังช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสด้วยค่ะ สามารถช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว ฝุ่น ควัน มลภาวะต่าง ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังผสานด้วยวิทยาการ HydroWHITETechnology+ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อดูแลปัญหาผิวคล้ำเสียอย่างตรงจุด ทำงานร่วมกับสารบำรุงผิวเข้มข้นทั้ง MORINGA CARE CLOVER-PORYL และ SACCHARIDE ISOMERATE ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใส เรียบเนียน แลดูอ่อนเยาว์ด้วย

เนื้อโฟมเนียนละเอียดเช่นกัน ใช้ไม่ต้องเยอะมากก็สามารถตีเป็นฟองฟูได้เลยค่ะ ใครที่ชอบใช้ฟีลวิปโฟมสามารถนำมาใช้ควบคู่กับตาข่ายตีฟองได้นะคะ เค้าจะให้เนื้อวิปโฟมที่นุ่มมาก ส่วนอันนี้เราไม่ได้ใช้กับตาข่ายตีฟอง แต่ฟองก็ยังมีความนุ่ม เนียน ละมุนอยู่น้าาาาาา

หลังจากที่เราคลีนผิว Step แรกด้วย คลีนซิ่ง BSC EXPERT WHITE ไปแล้ว เราก็มาเริ่มคลีนผิว Step ที่สองด้วย โฟมล้างหน้า BSC EXPERT WHITE กันเลยค่ะ บีบเนื้อโฟมลงฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อยแล้วถู ๆ ให้เกิดฟอง หลังจากนั้นก็ล้างให้ทั่วผิวหน้าได้เลยค่ะ

หลังจากล้างคือรู้สึกสดชื่นมากกกก แบบรู้เลยว่าผิวมันเฟรช ๆ ใส ๆ สะอาดสุด ๆ ชอบที่เค้าล้างแล้วผิวไม่ได้แห้งตึง หรือเอี๊ยดมากค่ะ

อันนี้ผิวก่อนคลีน 2 Step แต่งหน้าจัดเต็มสุด ๆ

และนี่ผิวหลังคลีน 2 Step ผิวหน้าสะอาดมากก เฟรชสุด ๆ ล้างสิ่งสกปรกตกค้างบนผิว เครื่องสำอาง ฝุ่น ควัน มลภาวะที่เผชิญมาทั้งวันออกได้แบบสะอาดหมดจดเลยค่ะ สดชื่นมั่กกกกก

เป็นอย่างไรบ้างคะกับ รีวิวคลีนซิ่ง BSC EXPERT WHITE และรีวิวโฟมล้างหน้า BSC EXPERT WHITE ของเราวันนี้ เป็นการคลีนผิว 2 Step ที่เราชอบมากกกกก ใช้แล้วผิวสะอาดหมดจด แถมเหมือนได้รับการบำรุงไปในตัวด้วยค่ะ ใช้ต่อเนื่องช่วยให้ผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติด้วยน้าาาาา

ใครอยากลองสามารถหาซื้อได้ที่ช่องทางออนไลน์ Shopee, Lazada ของแบรนด์ได้เลยค่ะ

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยยย xoxo

น่าลองค่า
♥️

ดีงาม
น่าใช้ทั้งคู่
November 10, 2023
ขอบคุณที่มาแชร์กันนะคะ ปังมาก💙💜❤️💛💚
💚
( :
ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าลองมากค่ะ
November 11, 2023
ยี่ห้อนี้ดีจริงค่ะ คุณแม่ใช้แต่นี่ห้อนี้
November 12, 2023

1 / 2