HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

#ป้ายยา มาส์กหน้าฉ่ำเงาแบบสาวเกาหลี 🇰🇷✨🩷

คัมซามิด้าา ~ ทุกคน วันนี้ยาน่าขอมาป้ายยามาส์กหน้าที่ใช้ช่วงนี้แล้วรู้สึกปลื้มมากกก 🫶🏻🩷✨

แล้วยังได้ฟีลความหน้าฉ่ำเงาแบบสาวเกาหลีเกาใจกันไปเลยจ้าา น้องเค้าคือ..

💙😴 PDRN overnight gel mask ✨💤

PDRN เจลมาส์ก หรือจะเรียกมาส์ก PDRN ก็ได้นะ

ตัวนี้มีสารสกัดเด่นๆที่ทำให้หน้าฉ่ำๆสุขภาพดี ก็คือ… PDRN หรือ Polydeoxyribonucleotide ตัวนี้เป็นสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิว cell regeneration ฟื้นฟูผิว แถมเป็นสารที่ได้จากการสกัดจาก DNA ของปลาแซลมอนด้วยอะ ตอนแรกที่รู้คือว้าวมาก 😲🤩 จะว้าวไปอีกก็ตรงที่เค้าบอกว่าเจ้าตัว PDRN เนี่ยย !! เป็นสารสกัดตัวเดียวกับที่อยู่ใน Rejuran ที่นิยมนำมาใช้ฉีดหน้าในคลินิค เลยให้ผลลัพธ์ฟีลผิวเงาฉ่ำ แต่ก็ต้องอาศัยความต่อเนื่องและใช้เวลานานกว่าการฉีด

แล้วก็ยังมีสารสกัดอื่นๆอีกนะ ไม่ว่าจะเป็น

• HYALURONIC ACID : ช่วยเติมความชุ่มชื้น และน้ำให้กับผิว

• OLIGOPEPTIDE-1 , OLIGOPEPTIDE-2 : สารสกัดในกลุ่มเปปไทด์ ช่วยกระตุ้นคอลาเจน เน้นลดริ้วรอย ช่วยให้ผิวเต่งตึง ดูอ่อนเยาว์

• LILY CALLUS CULTURE EXTRACT (plant stemcell) : สารสกัดจากดอกลิลลี่ ช่วยลดจุดด่างดำ ผิวขาวกระจ่างใส ลดการอักเสบ เสริมเกราะป้องกันผิวทำให้ผิวของเราแข็งแรง

• FILAGRINOL : ลดริ้วรอย ช่วยให้หน้าเด็ก ผิวดูชุ่มชื้นขึ้น

ในส่วนของเนื้อเจลใส ไม่มีสี มีความบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะไม่แสบผิว เค้ามีไม้พายมาให้ด้วยย 🥰

แพ็คเกจจะเป็นกระปุกฝาหมุนเปิด-ปิด ขนาดพกพาง่าย ใช้งานได้สะดวก

น้องเจลมาส์กผิวเหมาะกับใครบ้าง ???

• เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่ออยมีเวลา อยากกู้ผิวเร่งด่วน ฟีลบับทาแล้วนอนตื่นมาหน้าดูอิ่มฟูผิวกระจกอะ เพราะ PDRN Gel Mask ตัวนี้จะมีสารสกัดที่เข้มข้นกว่าเซรั่มทั่วไป

• เหมาะกับคนที่ขี้เกียจ ไม่อยากใช้สกินแคร์หลายตัวแบบจุกจิก

• เหมาะกับคนที่ไม่ชอบใช้ครีม เพราะกลัวอุดตัน ตัวนี้เอาจริงคือตอบโจทย์เลยนะ เพราะไม่มีส่วนผสมของ oil ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

• อยากจะใช้กู้ผิวไหม้ ผิวหลังเลเซอร์ หลังทำหัตการก็ได้ เพราะมีส่วนผสมของ niacinamide ที่ช่วยลดพวกรอยสิว รอยดำแดง จุดด่างดำต่างๆ

วิธีการใช้

ส่วนใหญ่ยาน่าใช้ทาเช้า-เย็นเลย

แนะนำให้ใช้ต่อเนื่องทุกวันน้า เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนขึ้น

หลังใช้คือสบายผิวฝุดๆ รู้สึกผ่อนคลาย ผิวดูฉ่ำๆฟีลเป็นมาส์กหน้ารีจูรันอะ พอตื่นมาผิวดูใส ชุ่มชื้น ไม่มีความแห้งตึงเลย แต่งหน้าติดทนขึ้น ผิวดูมีความเงาบับสุขภาพดีจริงๆ

Thank you
น่าสนใจมากเลยค่ะ