HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ความลับนางฟ้า How to ดูแลผิวฉบับคนงบน้อย

สวัสดีค่าา กลับมาเจอกันอีกแล้วว คราวนี้เรามีความลับนางฟ้ามาบอกกก…

เป็นวิธีดูแลผิวด้วยสกินแคร์สุดปัง นั่นก็คือเซรั่ม OLDROCK นั่นเองงง เค้าเป็นเซรั่มสูตรจากเภสัชกรเลยนะ ฉะนั้นปลอดภัยและเชื่อถือได้ คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้

เรื่องมีอยู่ว่าเมื่อก่อนสิวบุกหนักมากกก พอสิวหายแต่รอยก็ยังอยู่แถมหน้ายังหมอง ผิวหน้าไม่แข็งแรงเลย เลยลองใช้เซรั่มของ OLDROCK ดู สรุปผิวหน้าก็คือดีขึ้นใสขึ้นมากก

วันนี้เลยจะมารีวิวแบบรวมๆทีเดียว 5 สูตร ไปดูกันว่าแต่ละสูตรช่วยเรื่องอะไรบ้าง

💛สูตรแรก Anti Acne Clear Lotion (ขวดสีเหลือง) สูตรนี้เหมาะสำหรับผิวเป็นสิว/ผิวมัน ใช้ตัวนี้แล้วพวกสิวอุดตันและสิวอักเสบก็คือยุบไวเลย มี Salicylic Acid 2% ช่วยฆ่าเชื้อสิว ลดการอักเสบ

💚สูตรต่อมาเป็น Anti-Acne Spot Lotion (ขวดเขียว) มี glycolic 2% ช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน พวกรอยสิวก็แอบจางลงอยู่นะ

🩷สูตรที่สามก็คือ Gluta Brightening Serum (ขวดชมพู) ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้น อันนี้เป็นสูตรเข้มข้นจากประเทศญี่ปุ่นเลย เริ่ดมากก

🩵สูตรต่อมาก็คือ Vitamin B3 Brightening Serum (ขวดฟ้า) สูตรนี้จะมีวิตามินเข้มข้นถึง 3 เท่าเลย ช่วยให้ผิวใสขึ้น ฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง คนผิวแห้งผิวหมองคล้ำเราแนะนำเลย

💜สูตรสุดท้ายก็คือ Hyaluron Brightening Serum (ขวดม่วง) ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวอิ่มน้ำสุขภาพดี เป็นไฮยาเข้มข้นจากญี่ปุ่น เหมาะกับทุกสภาพภาพผิวเลยนะ เพราะเค้าไม่ทำให้ผิวมันเพิ่ม

ที่ดีมากๆเลยคือเค้าสามารถใช้ผสมกันได้ทุกสูตรตามปัญหาผิวเลย หรือถ้าใครอยากได้สูตรลับจับคู่ตามปัญหาผิว เราก็มีมาให้ค่า

แจกทริกการ Mix& Match สูตรเซรั่ม OLDROCK แบบสร้างผิวสวยสุขภาพดี 2 แบบ
1.สูตรสำหรับผิวที่มีปัญหาสิวหรือรอยสิว แนะนำให้ใช้คู่กัน ระหว่างสูตร Anti Acne Clear Lotion (ขวดสีเหลือง) + สูตร Vitamin B3 Brightening Serum (ขวดฟ้า) + สูตร Anti-Acne Spot Lotion (ขวดเขียว) จะช่วยให้ผิวแข็งแรงได้ดียิ่งขึ้น

2.สูตรสำหรับคนที่มีปัญหาผิวแห้ง ผิวหมองคล้ำ แมทช์เลยระหว่างสูตร Gluta Brightening Serum (ขวดชมพู) + Vitamin B3 Brightening Serum (ขวดฟ้า) + Hyaluron Brightening Serum (ขวดม่วง) จะช่วยบำรุงให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนริ้วรอยได้ด้วยนะ

และช่วงนี้สิวเราไม่ค่อยมี เลยเน้นใช้สีฟ้ากับสีเขียวผสมกันเพราะผิวหน้าจะดีได้ผิวต้องแข็งแรงก่อนเลย แล้วส่วนตัวเป็นคนมีรอยสิวบ้างอยู่แล้วด้วย

ดูผลลัพธ์จาก Before/After แบบชัดๆกัน จะเห็นได้เลยว่ารอยสิวของเราดูจางลง และผิวสว่างกระจ่างใสมากขึ้นด้วย เนื้อเซรั่มก็มีความอ่อนโยน ซึมไวสบายผิว

บอกเลยว่าเป็นเซรั่มขวดจิ๋วแต่แจ๋วมากก เวลาไปเที่ยวเราพกไปด้วยทุกที่เลย ขวดเล็กพกพาสะดวกมากก ที่สำคัญแมทช์ใช้คู่กันได้ทุกสูตร ถือว่าคุ้มมากๆ เลยล่ะ

📍พิกัด : Boots, Konvy, AllOnline(7-11), Shopee, Lazada
📍ร้านขายยาและร้านค้าชั้นนําทั่วประเทศ
📌ขนาด10ml. ราคา29บาท

#OLDROCK #เซรั่มOLDROCK #โอลด์ร๊อค29บาท #รอยสิว #ผิวแข็งแรง

Good
น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ