กู้ผิวโทรมให้ฉ่ำด้วยคู่หู LIFE PLANKTON จาก BIOTHERM

ช่วงนี้ร้อนเหมือนจะตายให้ได้ ไหนหน้าหนาว เชียงใหม่ร้อนมากค่ะพี่จ๋าา ผิวโดนแดดเป็นประจำแห้งผาก ขาดความชุ่มชื้น ผิวแห้งเวอร์ ความฟูของผิวหายไปหมด แถมยังเอาความกระจ่างใสจากผิวจากไปด้วย

แต่ไม่ได้เราจะมาสูญเสียความมันใจจากผิวไม่ได้ ต้องใช้ตัวช่วยกู้ผิวโทรกลับมาดูแลผิวหน้าช่วงนี้

ที่เลือกหยิบ BIOTHERM LIFE PLANKTON มาเพราะเราคิดว่ามันเหมาะกับสภาพอากาศตอนนี้มาก เราจะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มันเหมาะกับสภาพอากาศตอนนี้ด้วย

สองตัวนี้ถ้าส่วนตัวจริงๆคิดว่า ถ้าใช้คู่กันก็จะเห็นผลชัดและไว เพราะเค้าส่งเสริมการทำงานของกันและกันได้ดี

LIFE PLANKTON CLEAR ESSENCE

น้ำตบสูตรนี้เรารู้สึกว่าเนื้อจะเหลวกว่าสูตรเดิมมากๆ ชุ่มชื้นน้อยกว่าสูตรเดิมนิดนึง เค้าออกแบบมาสำหรับคนผิวผสม-มัน แต่ว่าซึมง่ายและแห้งเร็วมาก เรื่องของกลิ่นยังคงเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน

LIFE PLANKTON ELIXIR SERUM

ตัวนี้เป็นเซรั่มที่พึ่งเคยใช้ครั้งแรก แล้วก็ชอบเลย เพราะมันฉ่ำจิ้งงง ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น ไม่เหนอะหนะ และช่วยในเรื่องกระจ่างใสอีกด้วย ตัวนี้ใช้แล้วผิวเรียบเนียนจริงค่ะ ฉ่ำเวอร์ และผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วยค่ะ

เนื้อเซรั่ม บางเบาใช้งานง่าย หัวมาในรูปแบบดรอปเปอร์ เนื้อไม่หนักแต่ชุ่มชื้น ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้มไม่มัน

ระยะเวลาเริ่มใช้วันแรก คือวันที่ 23/10/66 เก็บผลล่าสุดวันที่ 12/11/66

ส่วนตัวขอชื่นชอบในความบางเบาค่ะ เนื้อบางเบาแต่ชุ่มชื้นดีมากใช้แล้วหน้าฟูในระดับหนึ่งเลย ไม่เหนอะหนะ ในเรื่องของที่เห็นได้ชัดเจน คือผิวฟูขึ้นแบบไม่จกตา อีกทั้งยังมีความกระจ่างใส ที่สำคัญฝ้ายไม่แพ้นะคะ พวกรอยแดงๆ ผื่นที่แพ้แข็งแรงและลดลงได้จริงค่ะ

ใครที่หน้าแห้ง ผิวโทรม อยากกระจ่างใส ให้ผิวแข็งแรง คู่นี้ขอบอกเลยว่า จบครบที่เซ็ทนี้เลยค่ะ เพราะว่ามันคุ้มมากก ไม่เสียดายเลยที่ได้มา หรือใครที่คิดว่าจะแพ้ไหม ไปลองขอตัวเทสที่เคาน์เตอร์ก่อนได้นะคะ เพราะว่าสภาพผิวแต่ละคนไม่เหมือนกัน การแพ้หรือระคายเคืองจะแตกต่างกันไปนะคะ

❤️
❤️