อยากได้งานผิวเธอต้องมีตัวนี้ Mochina

อันยองค่ามิสซิสทั้งหลาย สืบเนื่องมาจากดิฉันได้ไปลุยป่ามาเมื่อต้นเดือน  สภาพหน้าบอกเลยว่า บ่รอดค่า นี่คือเก็บตกสภาพผิวที่ได้กลับมา

กรี๊ดสิคะ กรี๊ดมันออกมา บอกเลยกุมขมับ ผิวไหม้ ไม่สม่ำเสมอ  ผิวมัน สิวผด สิวอักเสบก็ไม่เว้น แกมันกลุ้มมากอะ ก็เตรียมหาตัวช่วย  ศึกษาไม่หยุด ว่าควรใช้อะไรที่มันแก้ปัญหาได้ตรงจุด

จนได้ไปเจอของแบรนด์นี้เลย ฉ่ำแตกแตนมาก Insert ภาพด่วน ปั้วว

แพ้ทางตั้งแต่แพ็กเกจจิ้ง น้อนคือ

โมชิ อัลฟ่า อาร์บูติน เซรั่ม & โมชิ คัมพลีท สกิน ครีม

น้อนเป็นเซตกู้ฝ้า หน้าใส ดูแลครบจบทุกปัญหาผิว

สิ่งแรกที่โดนตกจากแบรนด์โมชิน่า คือ สารสกัดของน้อนพรีเมียมนำเข้าจากต่างประเทศ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน คนท้อง  ก็ใช้ได้ เด็กอายุมากกว่า 3 ปีก็ยังใช้ได้ แกมันต้องอ่อนโยนขนาดไหนอะคิดดู

แล้วเขาก็บอกรายละเอียดสถานที่ผลิตหมด แปะไว้ให้เลย ไม่ต้องคอยถาม

(สถานที่ผลิตผ่านการตรวจสอบมาตรฐานการผลิต ระบบ

GMP, ISO9001:2015, ISO22716:2007)

มีมาตรฐานการรองรับความปลอดภัยให้สุด อวยยศเลยตัวอย่างแบรนด์ที่ดี

มันก็เลยทำให้เรากล้าเปิดใจฝากชีวิตผิวหน้าไว้กับน้อนโมชิน่าเนี่ยแหละ เดี๋ยวจะพามาทำความรู้จักกัน

อะเริ่มที่ตัวแรกก่อนเลย

โมชิ อัลฟ่า อาร์บูติน เซรั่ม

ถ้าถามว่า โมชิ อัลฟ่า อาร์บูติน เซรั่ม เหมาะกับใคร ?

เป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้า เหมาะกับคนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ผิวแห้งหยาบกร้าน หมองคล้ำ ผิวหน้าไม่สม่ำเสมอ ผิวขาดน้ำ ผิวระคายเคือง เซรั่มตัวนี้จะตอบโจทย์มากๆ เพราะน้อนมีตัวสารสกัดที่บำรุงผิวหน้า ถึง 10 ชนิดได้เลย ไม่ว่าจะเป็น อัลฟ่า อาร์บูติน, ไนอะซินาไมด์ (วิตามินบี 3), วิตามินซี, หอยทาก, รากหม่อน, วิตามินบี 5, น้ำผึ้ง, ว่านหางจระเข้, กลีเซอรีน, อลันโทอิน

มันไม่ใช่เล่นๆนะสาวนำเข้ามาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มาเลเซีย เกาหลี แคนาดา แล้วก็ของไทยบ้านเราเอง

สารสกัดพวกนี้ นางจะมาช่วยบำรุงซ่อมแซม สมานผิว ปลอบประโลมผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดความมันส่วนเกินของใบหน้า เติมน้ำให้กับผิว ให้ดูอิ่มฟู ลดจุดด่างดำ ฝ้ากระได้ดีเลย ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้ผิวดูไบรท์ขึ้นอีกด้วย

แล้วก็อีกตัวจ้า ทาปิดจบ

โมชิ คัมพลีท สกิน ครีม

ถ้าถามว่า โมชิ คัมพลีท สกิน ครีม เหมาะกับใคร ?

เป็นครีมที่ช่วยดูแลทุกปัญหาของผิวเลย ครอบคลุมสุดๆ ทั้งปัญหาสิว ฝ้า กระ  จุดด่างดำ ริ้วรอยก่อนวัย ผิวหน้าหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียน รูขุมขนกว้างไม่กระชับ ผิวหย่อนคล้อย น้อนเอาอยู่แน่ เพราะสารสกัดที่เขาใส่มามีถึง 16 ชนิด

เป็นไงละ แตกแตนมั้ย เยอะมากเว่อร์สาว ไม่ว่าจะเป็น อัลฟ่า อาร์บูติน,  ไนอะชินาไมด์ (วิตามินบี 3), วิตามินซี, วิตามินบี 5, วิตามินอี, คอลลาเจน, ขมิ้น, ชะเอมเทศ, สารสกัดเมล็ดองุ่น, สารสกัดถั่วเหลือง, ข้าวสามสี, ชุมเห็ดเทศ, ดอกลาเวนเดอร์, น้ำผึ้ง, กลีเซอรีน, อลันโทอิน นำเข้ามาจาก แคนาดา สวิตเซอร์แลนด์ เยอรมัน จีน มาเลเซีย ออสเตรเลีย อเมริกา เกาหลี แล้วก็ไทยจ้า

สารสกัดพวกนี้ นางจะมาช่วย ลดการอักเสบของผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย เต่งตึง ปกป้องการเสื่อมของคอลลาเจน เติมความชุ่มชื้นให้กับผิว สมานและรักษาสมดุล แล้วที่ชอบมากๆคือทำให้สิวยุบเร็วขึ้น ลดรอยดำรอยแดง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกอบกู้ผิวจากการไหม้แดด นางมาช่วยปลอบประโลมผิวได้ดีสุดๆ

ที่แปลกใจเลยนะ สารสกัดเขาแน่นเข้มข้นสุด แต่เนื้อสัมผัสของเขาทำออกมาได้ดีมาก มันไม่หนืดเลยอะ ทั้งสองตัวคือเกลี่ยง่ายมากๆ  ตอนทาเสร็จแล้วผิวเล่นแสงเว่อร์

เราใช้ทุกวันเลยอ่ะ หลังล้างหน้า เช้า เย็น หรือก่อนแต่งหน้าทุกครั้ง ถูนวดวนไปเลยค่ะ นางไม่ทำให้เป็นคราบด้วย

สภาพอะสาว555 ไม่ต้องบอกก็รู้นะอันไหนก่อนใช้ อันไหนหลังใช้ เห็นได้ชัดเลยอ่ะ สิวผดไม่เป็นแล้วรอยต่างๆ เริ่มจางแล้วที่สำคัญคือทำให้แต่งหน้าง่ายมาก เครื่องสำอางติดทนนาน ผิวดูเด็ก ผิวดูแข็งแรง เรียบเนียน กระชับ สีผิวก็คือสม่ำเสมอไปเลย ไม่สิมันไบรท์ขึ้นกว่าเดิมอีก

เวลาออกแดดนะไม่หวั่นจ้ะพร้อมเที่ยวต่อและจ้า

มันภูมิใจมากที่ได้แบรนด์โมชิน่ามาดูแลผิวหน้า เขาคัดสรรสารสกัดที่มา ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าเราได้อย่างตรงจุด ผลลัพธ์ดีขนาดนี้ เอาไปเลยค่ะ 10 ดาวลูกไก่

สมแล้วที่ฉันกล้าเปิดใจฝากผิวหน้าไว้กับโมชิน่าเนี่ย กล้าบอกต่อแบบเต็มปากเต็มคำ ดี!!! ใช้ซะนะ

ใครที่อยากเปิดใจแบบเรา ก็ลองไปศึกษาเพิ่มดูได้

เราแปะพิกัดไว้ให้

แอพฟ้า : Mochina brand แอพรูปกล้อง: Mochina_brand

แอพส้ม: Mochina brand แอพ TT: Mochina brand

แอพเขียว : @977moolx

ใครถนัดอันไหนก็ไปโลด บอกหมดไม่จกตา ไม่กั๊ก

เป็นไงความรู้ฉันแน่นปะตั้งใจเขียนสุดๆ

เพราะฉันศึกษาจนตาแทบหลุด อยากให้ เจ้าของแบรนด์มาเห็นจริงๆเขาคงภูมิใจ 555 ที่ฉันอวยยศเขาขนาดนี้ จะได้สปอนฉันฟรี 55555 ของเขาดีจริงอะเนอะว่าไม่ได้ อะลองดูทุกคนน ใครอยากถามไรเราเพิ่มเติมก็ทักมาได้น้า ไปล้าวววว เม้ายาวเกินนนน

🏵️
19 พ.ย. 2566 เวลา 18:58 น.
💓
💘
🌹
👍
19 พ.ย. 2566 เวลา 18:59 น.
19 พ.ย. 2566 เวลา 19:51 น.
Okay
19 พ.ย. 2566 เวลา 20:30 น.
ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
19 พ.ย. 2566 เวลา 20:41 น.
💗
19 พ.ย. 2566 เวลา 20:41 น.
❤️
19 พ.ย. 2566 เวลา 23:46 น.
❤️
19 พ.ย. 2566 เวลา 23:47 น.
น่าลองค่า
19 พ.ย. 2566 เวลา 23:49 น.
🩷
ปังมากค่า
🥰
ขอบคุณ
20 พ.ย. 2566 เวลา 0:22 น.
20 พ.ย. 2566 เวลา 7:14 น.
ดีงามมากค่า💛❤️💚🧡💙
20 พ.ย. 2566 เวลา 9:13 น.
20 พ.ย. 2566 เวลา 11:27 น.
20 พ.ย. 2566 เวลา 12:48 น.
20 พ.ย. 2566 เวลา 13:35 น.
20 พ.ย. 2566 เวลา 13:52 น.
ผิวเนียนขึ้นมากเลยค่ะ
20 พ.ย. 2566 เวลา 15:31 น.
ขอบคุณครับ
20 พ.ย. 2566 เวลา 21:34 น.
🥰
20 พ.ย. 2566 เวลา 22:56 น.
ขอบคุณ
21 พ.ย. 2566 เวลา 0:24 น.
21 พ.ย. 2566 เวลา 7:36 น.
💚💛❤️
21 พ.ย. 2566 เวลา 9:30 น.
21 พ.ย. 2566 เวลา 10:54 น.
22 พ.ย. 2566 เวลา 8:04 น.

1 / 2

ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงแนะนำ 5 อันดับไอเท็มจัดการฝ้าซ้ำซาก จะฝ้าแบบไหนก็เอาอยู่ รวมตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักพัน รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนาน4 เรื่องเข้าใจผิดเกี่ยวกับคลีนซิ่งออยล์ พร้อมแชร์ทริคใช้คลีนซิ่งออยล์ยังไงไม่ให้มีสิว13 ครีมลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ผิวเฟิร์มกระชับ10 เซรั่มลดจุดด่างดำ ปี 2024 ลดเลือนฝ้า กระ พร้อมลดรอยดำจากสิวแบบเร่งด่วน!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แต่งหน้ายังไงให้ติดทน? แจก 8 วิธีแต่งหน้าติดทน ไม่เป็นคราบ ฉบับโมเมพาเพลินกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ MELAMII ANTI-MELASMA Perfect White Serum And Spot Corrector จบลูปฝ้าซ้ำซาก จำนวน 100 รางวัล