รีวิว ครีมตัวหอมคังเซน

ตัวหอมได้ทั้งวันเพียงแค่อาบน้ำ 👍

ลองแล้วเวิร์ค....ไม่ต้องฉีดน้ำหอม 💕💕

เราใช้ออยล์อาบน้ำ+ครีมทาผิวของ kangzen

Kangzen Skin Moisturizing Shower Oil กลิ่น Inspiring Bliss 🧡🧡

Kangzen Perfurm Body Butter กลิ่น Inspiring Bliss 💛💛

ทั้ง2ตัวนี้เราใช้เป็นกลิ่นเดียวกันเลย

🛀🛀🛀🛀🛀🛀

ออยล์อาบน้ำเราว่าเหมาะกับคนผิวแห้งนะ อาบแล้วผิวชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงเลย

เป็นออยล์ก็จริงแต่ก็ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิวนะ เค้าจะกลายเป็นน้ำนมถูๆก็จะเกิดเป็นฟอง ที่สำคัญกลิ่นหอมมากๆๆๆๆๆๆๆ ชอบสุดๆรู้สึกผ่อนคลายดี 💦💦

ฟองจะลัเอียดแบบนี้เลย ไม่ระคายเคืองผิว ใครผิวแพ้ง่ายแนะนำตัวนี้เลย

ครีมบำรุงผิวกายชนิดเข้มข้น😍

ช่วยบำรุงผิวมอบความชุ่มชื้นได้ยาวนาน

ให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก

เนื้อครีมข้นมากๆ แต่ก็ซึมไว

ทาแป๊บเดียวก็ซึมลงสู่ผิวได้หมด

หอมมากกกกกก ชอบบบบบ

เสร็จแล้วแต่งตัวออกจากบ้านได้เลย ไม่ต้องฉีดน้ำหอมเพิ่ม ประหยัดค่าน้ำหอมไปอีก😘😘

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อสินค้า

💼 ติดต่อนักธุรกิจคังเซน-เคนโก หรือบริษัทคังเซน-เคนโก ทุกสาขาทั่วประเทศ

📞 โทร : 02-3788777

📲 Line : https://shorturl.asia/UiPwH

✔️ Website : https://www.kangzen.com

✔️ Facebook : https://web.facebook.com/kangzenOfficial

Shopee : https://shopee.co.th/kangzen_officialshop

Lazada : https://www.lazada.co.th/shop/kangzen

น่าใช้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
💚💚