เปิดประสบการณ์กาารทำ Pico Laser หลุมสิว ครั้งแรกในชีวิต ไม่คิดว่าจะเป็นแบบนี้😱

Pico Laser คือเลเซอร์ที่ช่วยรักษาปัญหาผิวหน้า

โดยที่ Pico Laser เป็นเลเซอร์ที่ใช้เวลารวดเร็วในการทำ สามารถช่วยฟื้นฟูปัญหาผิวหน้าได้ในระยะเวลาสั้นๆ มีผลข้างเคียงหลังทำคือจะทำให้หน้าเราแดง และแสบมาก แต่หลายๆคนที่เคยทำ รีวิวว่ารูขุมขนตื้นขึ้น รอยสิวดูจางลง เราเลยตัดสินใจแล้วว่าจะทำ‼️

ทุกคน แล้วหลังทำคือแสบหน้ามากกก หลังทำจะมีรอยแดง แดงแบบแดงสุดๆ เหมือนหน้าจะไหม้ เพราะตอนทำคือได้กลิ่นไหม้บนหน้า หลังทำจะทิ้งรอยไว้ไหม กังวลใจสุดๆ ว่ากี่วันหน้าจะหายแดง ถ้าหน้าแดงแล้วจะทิ้งร้อยดำไว้กี่วัน

ต้องไปทำงานภาพนี้ก็คงไม่ได้ เราเลยต้องหาตัวช่วย นั้นก็คือ ✨Demiscar ตัวนี้เราไปเจอมาน้องเป็น Antioxidant scar gel ตัวช่วยลดรอยแผลหลังจากทำหัตถการไม่ว่าจะเป็นกดสิว ฉีดผิว เลเซอร์คือได้หมด ความรู้สึกระหว่างที่ใช้ คือ แผลหายเร็วกว่าปกติมาก ปกติหลังทำพิโค่หน้าจะร้อนๆ แต่หลังจากทาน้องเหมือนผิวได้รับการปลอบประโลม ลดอาการอักเสบหลังทำ

ตัวนี้เราจะทาหลังจากแผลแห้งนะทุกคนซึ่งมันดีมาก เนื้อน้องเค้าจะเป็นสีเหลืองอำพันใสๆแบบนี้ดูเหมือนหนาแต่ทาแล้วบางเบาสุดๆ แถมผิวชุ่มชื้นมากจะรู้สึกเลยตอนแผลมันเย็นขึ้นเพราะน้องเค้ามีนวัตกรรม Botanisynergy จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆที่รวมมาไว้ในหลอดเดียว แอบกระซิบว่านำเข้าจากทั่วโลกเลยและไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใช้ดี

หลังทำได้ 2-3 วัน แผลจากการการทำหัตถการ เริ่มลอกออกหมดเกือบหมด น่าจะเป็นเพราะสารสกัดของเขาแน่ๆ🤔 ที่ช่วยสมานแผล ทำให้แผลหายเร็ว และไม่ทิ้งรอยดำ ไม่คิดว่าแผลจะหายเร็วขนาดนนี้ แค่ภายใน 7วันเอง และยังช่วยให้ ผิวลับมานุ่มเหมือนเดิม แล้วเรารู้สึกเลยนะว่าการทำพิโค่มันดีอยู่แล้วแต่ใช้น้องคนนี้แล้วมันเห็นผลดีกว่าเดิม

นี่ขออวยยศ Demiscar ให้น้องเป็นลูกรักของเราอีกคนกัน💕

ราคา 690 บาท

หาซื้อได้ที่ : Lazada / Shopee : Demiscar sacr gel

น่าสนใจค่ะ ขอบคุณค่ะ
💚💚