HNY-BNTop-LRP

ไอเท็มบอกลาปัญหาน้องจั้กดำคล้ำ ผิวบอบบางแพ้แอลกอฮอล์ถูกใจสิ่งนี้! - Biotherm Deo Pure

ช่วงที่ผ่านมาปอมีความกังวลกับปัญหาจักแร้แพ้แอลกอฮอล์ ดำคล้ำง่ายจากการแพ้และการเสียดสีหนัก ใส่เสื้อผ้าไม่มั่นใจ ลองหาโรลออนที่อ่อนโยนมาใช้แล้วดีขึ้นหน่อยแต่ก็ไม่หายขาดและจัดการกลิ่นตัวไม่อยู่ เลยพยายามหาตัวช่วยใหม่ๆ ลองไปหลายตัวเลย

จนมาเจอตัวนี้ เพิ่งรู้เลยว่าเค้ามีครีมทารักแร้ด้วย

เราหมั่นใช้ทุกวันจนปัญหาจักแร้ที่กังวลคือหมดไปเลย!

รู้งี้ใช้ตั้งนานแล้ว!

🩵Biotherm🩵

Deo Pure Antiperspirant Cream

อยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก Biotherm - Deo Pure Antiperspirant Cream ผลิตภัณฑ์ดูแลใต้วงแขนตัวนี้จริงๆ เพราะเค้าเกิดมาเพื่อกอบกู้น้องจั้กที่บอบบางของเราได้ดีสุดๆ!

คุณสมบัติเด่นเลยคือ

ช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกายได้นานถึง 24 ชั่วโมง! ด้วยไตร-แอคทีฟ มิเนอรัล คอมเพล็กซ์ แถมยังช่วยลดความเสี่ยงของการแพ้หรืออาการไม่สบายผิวหนังด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ที่สำคัญมากๆ เลยคือ *ไม่มีสาร SLS , Alcohol ที่ทำให้เกิดอาการแพ้ระคายเคือง เหมาะกับคนที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย แล้วยังแพ้แอลกอฮอล์แบบเรามากกก

ฟิลลิ่งตอนใช้ก็ดี…🤍

เนื้อครีมขาวนุ่ม กลิ่นหอม บีบแล้วใช้หัวตรงหลอดเกลี่ยทาต่อได้เลย สบายผิวไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีคราบสกปรกหลงเหลืออยู่บนผิวเพราะเค้าซึมเข้าผิวไปเลย ใช้ทุกวันหลังจากอาบน้ำจะดีมาก ขาวกระจ่างใสขึ้นไม่กลับไปดำคล้ำ แถมยังรู้สึก ฟีลฟรีตลอดวันไปเลยจ้าาา

ปอใช้ขนาด 75 มล. ขนาดกำลังดีใช้ได้นาน แถมพกไปเที่ยวขึ้นเครื่องก็สะดวก ใครที่อยากลองใช้ปอแปะที่กัดที่ราคาดีที่สุดและได้ของแท้แน่นอนให้ข้างล่าง🤟🏻

Biotherm Deo Pure Antiperspirant Cream 75 ml.

พิกัด 🛒 Central Online

#Biotherm #DeoPureCream #ปัญหาใต้วงแขน #ดูแลรักแร้ #ปอด้ารีวิว

น่าลอง

November 24, 2023
November 26, 2023
ขอบคุณนะคะ
December 06, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!