HNY-BNTop-Truthcaretoothpaste

ลดรอยสิว ผิวหน้ากระจ่างใสกับสกินแคร์บิวตี้สายคลีน “Her hyness”

.. สวัสดีค่ะทุกคน !! ช่วงก่อนหน้านี้ผิวหน้าไผ่อ่อนแอมาก ๆ มีปัญหาสิว รอยสิว ผิวแห้งหน้าไม่กระจ่างใสเลย วันนี้ไผ่จะมาแชร์ประสบการณ์ดูแลผิวที่อ่อนแอให้ทุกคนฟัง

.. ถ้าผิวหน้าเราอ่อนแอมาก ๆไม่กระจ่างใส ต้องมีตัวช่วยเพิ่มจาก Skincare Routine เดิมไผ่เลือก “HER HYNESS POWER GLOW PORE REFINE SERUM” มาดูแล น้องเป็นเซรั่มสีเหลืองใส ๆ เวลาใช้ลงบนผิวไม่ทิ้งความเหนอะ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่นมาก ๆ น้องช่วยแก้ปัญหาได้ทั้งเรื่องรอยสิว ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับเลย ส่วนตัวพอใจในผลลัพธ์มากๆเลยค่ะ เพราะลองถ่ายรูปเก็บไว้ก่อนใช้ ตอนนี้ผิวดีขึ้นจริงๆ

How to use : ซับหน้าแต่พอหมาด ไผ่กดน้องเพียง 3 ปั๊มแล้ว Tap เบา ๆ ลงบนผิวรอให้น้องซึมเล็กน้อยแล้วลง Moisturizer ตาม

อีกตัวที่ไผ่ใช้แล้วชอบมาก เหมาะกับผิวแพ้ง่าย กันแดดไฮบริดผู้โด่งดัง “HER HYNESS ROYAL HYA WATER SUNSCREEN SPF50+ PA++++” น้องเป็นกันแดดที่ทั้งบำรุงผิวชุ่มชื้น และปกป้องครบ UVA/B

เนื้อที่บางเบาที่สุดเท่าที่ใช้กันแดดมาเลย ไม่ทิ้งความเหนอะ ไม่มีคราบขาว ไม่มีความเป็นขุย

How to use : ปั๊มน้องออกมารัศมีรอบวงเท่ากับ 1 เหรียญ 10 โบกฉ่ำ ๆ ยังไงก็ไม่โป๊ะไม่มันลงแล้วแต่งหน้าตามปกติ

.. สรุป ผิวจะดีต้องใจเย็นมาก ๆ ยิ่งไม่พึ่งพาแพทย์แล้วนั้นความใจเย็นต้อง x 10 ไปเลยค่ะ หลังใช้มาหลายสัปดาห์จะเห็นเลยว่ารอยสิวต่างๆจางลงขึ้นเยอะและหน้ากระจ่างใสขึ้นด้วย แต่ยังไงแนะนำว่าหมั่นทากันแดดทุกวันด้วยนะคะ ✌️#ดีน่าลงทุน

น่าลอง
❤️