ตกลงดังนั้นการดูแลผิวช่วงหน้าหนาวจึงสำคัญมาก แต่!!!! ไม่ต้องกังวลเพราะวิธีการดูแลผิวช่วงหน้าหนาวนั้นง่ายแสนง่าย แค่ทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลานั้นเอง
วันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเทมที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เราไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาผิวช่วงหน้าหนาวอีกเลย นั้นก็คือ ทาดา!!!!!
Sepmonet Sleeping Mask สลีปปิ้งมาส์กตัวเด็ดตัวดังที่ช่วยเติมน้ำให้กับของเราซึ่งวิธีใช้ก็ง่ายมากแค่ทาก่อนนอน ไม่ต้องล้างออก แค่นี้เราก็สามารถเติมน้ำให้ผิวเราได้อย่างเต็มคาลาเบลแล้ว
ทำไมต้องเลือก Sepmonet Sleeping Mask ?
จากที่เราใช้มาทั้งหมด สลีปปิ้งมาส์กทุกตัวจะช่วยเรื่องความชุ่มชื่นเหมือนๆ กัน แต่ Sepmonet จะแตกต่างจากตัวอื่นตรงที่เขาเลือกที่จะใช้ Sodium Hyaluronate แทน Hyaluronate Acid ที่เห็นได้บ่อยๆ ในสกินแคร์ตัวอื่น ซึ้ง Sodium hyaluronate นี้มีโมเลกุลที่เล็กกว่าทำให้ซึมเข้าผิวได้มากกว่า และกักเก็บความชุ่มชื่นได้นานกว่า
นอกจากความชุ่มชื่นที่เราจะได้รับแล้ว ยังมีเรื่องของ สิว ริ้วรอย จุดด่างดำ ที่ลดลงอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย
คุณสมบัติของเขายังมีอีกมากมายวันนี้ของพูดแค่เรื่องความชุ่มชื่นเพื่อให้ทุกคนเก็บไว้เป็นตัวเลือกในการดูแลผิวช่วงหน้าหนาวก่อนนะคะ
ถ้ามีโอกาศจะมาพูดในส่วนอื่นๆ ให้ได้ฟังกันค่ะ ^^
พิกัด
IG : sepmonetofficial