ตกลงPinnara Coconut Oil Serum
เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา
เป็นตัวช่วยทั้งผิวและผมในเวลาเดียวกัน
หลักๆสามารถช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าและผิวกายได้ ช่วงหนาวนี้ก็คือพออากาศเริ่มเย็นเตรียมทาได้เลยเพราะเข็ดมากๆผิวแห้งแตกแล้วเจ็บเลย กลัวใส่เสื้อผ้าไม่สวย หรือใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม แห้งเสีย โดนเคมี ความร้อน ก็ใช้ในการเป็นอาหารผมได้อีก หวีง่าย ผมดูมีน้ำหนัก เรียกได้ว่าตัวเดียวจบในขวดเดียว หลักๆเล็กจะเน้นเรื่องผิวเป็นหลักเลย เพราะประหยัดเวลาในการทาโลชั่นไปด้วย...
ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ
- วิตามิน C ช่วยบำรุงผิวให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ
- วิตามิน E ช่วยฟื้นฟูผิวหลังออกแดด ให้กลับสู่สภาพปกติ
เนื้อสัมผัส หอมอ่อนๆ ฟีลผ่อนคลาย เนื้อเซรั่ม ซึมไว ไม่เหนียว
วิธีใช้ ทาผิวทั่วร่างกาย หลังอาบน้ำหมาดๆ โดยเฉพาะก่อนเข้านอน
ชอบตัวนี้มากๆเพราะไม่เหนียวเหมือนน้ำมันหรือออยทั่วไป เค้าจะมีความบางเบาสบายผิวมากก
หลังใช้ ผิวมีความนุ่ม แล้วก็ช่วยลดรอยแตกลายบางๆได้ด้วย แถมไม่ระคายเคืองผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น ผิวดูเด็กลง ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ผิวฉ่ำเงา มงลง มีความเล่นแสงแล้วรู้สึกเปล่งปลั่งสุด ช่วยกอบกู้ผิวให้ดูไม่โทรม เป็นอีกไอเทมนึงทีใช้ได้ตลอดปีไม่ใช่แค่หน้าหนาว บำรุงผิวแบบระยะยาว เติมความชุ่มชื้นแน่นๆ
ใช้ได้ทุกสภาพผิว และเด็กตั้งแต่วัย 4 ขวบขึ้นไป แต่ไม่แนะนำคนที่แพ้วิตามินซีน๊า .. พิกัด LAB Society