14 น้ำตบหน้าขาวใส ผิวไบร์ทจนแสบตา 2025 ยี่ห้อไหนดี คัดมาแล้ว!

ไม่อยากผิวแก่ หลังอาบน้ำห้ามลืมทำสิ่งนี้ ..

หลังอาบน้ำเล็กจะต้องทำสิ่งนี้ เพราะลองมาสักพักใหญ่ๆแล้วผิวดีขึ้นแบบ งงๆ แบบสัมผัสได้ด้วยตัวเองเลย สำหรับใครที่ ผิวแห้งง่าย แพ้ง่าย ชอบคัน เป็นขลุย ชอบเกาจนเป็นรอยขาวๆ หรือตากแดดผิวลอก สาเหตุหลักๆคือเกิดจากผิวเราแห้งมากๆ เล็กจะใช้เป็นตัวนี้เลย

Pinnara Coconut Oil Serum

เซรั่มน้ำมันมะพร้าวพิณนารา

เป็นตัวช่วยทั้งผิวและผมในเวลาเดียวกัน

หลักๆสามารถช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าและผิวกายได้ ช่วงหนาวนี้ก็คือพออากาศเริ่มเย็นเตรียมทาได้เลยเพราะเข็ดมากๆผิวแห้งแตกแล้วเจ็บเลย กลัวใส่เสื้อผ้าไม่สวย หรือใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับเส้นผม แห้งเสีย โดนเคมี ความร้อน ก็ใช้ในการเป็นอาหารผมได้อีก หวีง่าย ผมดูมีน้ำหนัก เรียกได้ว่าตัวเดียวจบในขวดเดียว หลักๆเล็กจะเน้นเรื่องผิวเป็นหลักเลย เพราะประหยัดเวลาในการทาโลชั่นไปด้วย...

ส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ

- วิตามิน C ช่วยบำรุงผิวให้ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ

- วิตามิน E ช่วยฟื้นฟูผิวหลังออกแดด ให้กลับสู่สภาพปกติ

เนื้อสัมผัส หอมอ่อนๆ ฟีลผ่อนคลาย เนื้อเซรั่ม ซึมไว ไม่เหนียว

วิธีใช้ ทาผิวทั่วร่างกาย หลังอาบน้ำหมาดๆ โดยเฉพาะก่อนเข้านอน

ชอบตัวนี้มากๆเพราะไม่เหนียวเหมือนน้ำมันหรือออยทั่วไป เค้าจะมีความบางเบาสบายผิวมากก

หลังใช้ ผิวมีความนุ่ม แล้วก็ช่วยลดรอยแตกลายบางๆได้ด้วย แถมไม่ระคายเคืองผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น ผิวดูเด็กลง ผิวสวยเป็นธรรมชาติ ผิวฉ่ำเงา มงลง มีความเล่นแสงแล้วรู้สึกเปล่งปลั่งสุด ช่วยกอบกู้ผิวให้ดูไม่โทรม เป็นอีกไอเทมนึงทีใช้ได้ตลอดปีไม่ใช่แค่หน้าหนาว บำรุงผิวแบบระยะยาว เติมความชุ่มชื้นแน่นๆ

ใช้ได้ทุกสภาพผิว และเด็กตั้งแต่วัย 4 ขวบขึ้นไป แต่ไม่แนะนำคนที่แพ้วิตามินซีน๊า .. พิกัด LAB Society

✨🫶🏻
ขอบคุณครับ
ขอบคุณ
ดีงามมากค่า🧡💙💜❤️💛
November 27, 2023
November 27, 2023
 ขอบคุณที่มาแชร์ค่ะ
November 30, 2023
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยChompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนรวม 10 แป้งผสมรองพื้น ยี่ห้อไหนดี 2025 ปกปิดเรียบเนียน ติดทน ไม่ติดแมสก์!คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 30 มี.ค. - 5 เม.ย. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!