แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน

รีวิว โรลออน แอมเวย์ อ่อนโยนต่อผิว สายแพลนท์เบสถูกใจสิ่งนี้

จะว่าไป 'โรลออน' ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เราขาดไม่ได้

เพราะต้องใช้ทุกวันจริงๆ เพื่อเพิ่มความมั่นใจ

แต่นอกจากเราจะต้องเลือกทั้งกลิ่นที่หอมแล้ว

เราก็จะดูคุณสมบัติต่างๆ ในโรลออนนั้นด้วย

วันนี้เราจะมารีวิวโรลออนที่เราชอบใช้ในช่วงนี้เลย

นั่นก็คือ G&H Roll on ของ Amway ค่ะ

เป็นโรลออนวีแกน ที่มีสารสกัดจากพืชธรรมชาติ

ไม่ว่าจะเป็น

• ️ใบบัวบก : ช่วยปลอบประโลมผิว

• พรีไบโอติกส์ : ช่วยหล่อเลี้ยงไมโครไบโอมของผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

• ชาเขียว : ต่อต้านอนุมูลอิสระ

เป็นสูตรที่อ่อนโยนมากๆ ไม่มีแอลกอฮอล์และผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้วค่ะ

ส่วนวิธีใช้ก็คือ ใช้ทาผิวใต้วงแขนที่แห้งและสะอาดได้เลยค่า

สำหรับโรลออนตัวนี้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายสามารถใช้ได้ค่ะ

หลังใช้เรื่อยๆ เรารู้สึกว่าผิวไม่แห้งดีค่ะ ผิวดูมีความชุ่มชื้นด้วย เพราะตอนที่เราอาบน้ำแล้วล้างออกจะรู้สึกว่าผิวใต้วงแขนเรานุ่มขึ้นอ่ะ ส่วนเรื่องกลิ่น

เราชอบมากมีความ Unisex จริงๆ กลิ่นแนวสะอาดๆ สดชื่นดีนะคะ เราใช้แล้วไม่เป็นคราบขาวติดเสื้อด้วย ดีต่อโลกแล้วก็ดีต่อผิวเราอีกด้วย ชอบมากกก

พิกัด Amway Shop ทุกสาขาทั่วประเทศ

หรือ สั่งออนไลน์ที่ Amway ได้เลยนะคะ

#Amway #AmwayThailand #โรลออนแอมเวย์

ใช้ดีมากงับ ชอบมากกก🧡💙💜❤️💛
น่าสนใจค่ะ
November 24, 2023
น่าใช้ค่
November 26, 2023
November 28, 2023
November 28, 2023
December 07, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยพฤติกรรมผู้บริโภคยุค 2025 โอกาสทางธุรกิจและกลยุทธ์การตลาด ที่แบรนด์เครื่องสำอางต้องจับตามอง16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 202513 น้ำตบกระชับรูขุมขน ยี่ห้อที่ดีที่สุด 2025 ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ที่ติดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 2 - 8 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล