ตกลง
แต่ด้วยวัยที่กำลังเข้าวัย 30 ฮอร์โมนต่างๆก็แปรปรวน ทำให้เราเหงื่อออกเยอะขึ้นมากๆเริ่มกังวลเรื่องกลิ่นตัวแล้วทีนี้ เลยได้โอกาสมองหาโรลออนที่ขึ้นชื่อเรื่องอ่อนโยนอย่างโรลออนแอมเวย์ ที่เค้าเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ เหมาะกับผู้ที่กำลังเริ่มใช้โรลออนแบบเรา ที่นอกจากนะลดเหงื่อและกลิ่นใต้วงอขนแล้ว ยังอ่อนโยนและไม่ทำให้ผิวระคายเคืองอีกด้วยค่า
รีวิว โรลออนแอมเวย์
g&h Protect Antiperspirant Deodorant Roll-On หรือที่รู้จักกันในชื่อ โรลออนแอมเวย์ รีวิววันนี้นิ้งจะพาทุกคนไปรู้เจ้าโรลออนผิวดี วีแกนขวดนี้กันค่ะ ที่กล้าเรียกว่าวีแกนก็เพราะเค้ามีสารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิดหลักด้วยกัน
Plant-based Water : น้ำจากใบบัวบก ช่วยปลอบประโลมผิว ลดผิวอักเสบระคายเคือง และช่วยรักษาความสมดุลความชุ่มชื้นในผิว
Plant-based Essential : พรีไบโอติกสารสกัดจากพืชที่เป็นแหล่งพลังงานที่เลี้ยงไมโครไบโอทของผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง
Plant-based Nutrilite : ชาเขียว สารอาหารจากพืช มีคุณสมบัติปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอริ้วรอย และความหมองคล้ำของผิว
เจ้าโรลออนแอมเวย์ลูกกลิ้งระงับเหงื่อและกลิ่นกายขวดนี้ นอกจากจะมีสารบำรุงจากธรรมชาติแล้ว เค้ายัง X ไม่มีแอลกอฮอล์ Xสารลดแรงตึงผิวกลุ่มซัลเฟต Xสารแต่งสีสังเคราะห์ Xมิเนอรัล ออยล์ Xพาทาเลต X พาราเบน
และยังได้ขึ้นทะเบียนกับสมาคมมังสวิรัติ และไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์ ไม่ทำการทดลองในสัตว์ และผ่านการทดสอบการแพ้โดยแพทย์ผิวหนังอีกด้วย จึงทำให้นิ้งมั่นใจว่าถ้าใช้โรลออนแอมเวย์ ผิวดี วีแกน ไม่ทำให้ระคายเคืองแน่นอนค่าา
โรลออนแอมเวย์ รีวิวด้านกลิ่นและเนื้อสัมผัส
รีวิวด้านกลิ่นและเนื้อสัมผัส : ก่อนใช้อย่าลืมเขย่าก่อนน้า มาเริ่มที่โรลออนก่อนเลย เป็นเนื้อเหลวๆสีใส หลังกลิ้งลงผิวจะรู้สึกเย็นเล็กน้อย ไม่ทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนแสบ หรือระคายเคือง แถมกลิ่นยังหอมสดชื่น กลิ่นหอมแบบเย็นๆรู้สึกสะอาด
ทิ้งไว้สักแปปเนื้อโรลออนจะซึมลงผิวจนหมด ไม่ทิ้งความเหนอะๆไว้ที่ผิวเลย เริ่ดมากก และที่ชอบอีกอย่างนึงคือ น้องเค้าไม่ทำให้เสื้อเหลืองเลยค่ะทุกคน ใครที่ชอบใส่เสื้อสีขาวแล้วกังวลเรื่องนี้สบายใจได้
หลังใช้ประมาณ 7 วัน : ที่แน่ๆโรลออนแอมเวย์ไม่ทำให้จักแร้เราแหกจ้าา น้องอ่อนโยนมากๆ หลังใช้มาสักพักรู้สึกผิวบริเวณจักแร้ชุ่มชื้นขึ้น และกลิ่นเหงื่อที่ติดเสื้อก็ไม่มีแล้วค่ะ ด้านความเรียบเนียนเรายังไม่เห็นผลที่ชัดเจนนะ เอาไว้ถ้าใช้หมด 1 ขวดแล้วเวิคจะมาอัพเดทจ้าา
ขอบคุณทุกคนเข้ามาอ่านรีวิวโรลออนแอมเวย์ เปิดประสบการณ์โรลออนขวดแรกในชีวิตของเรากันน้าาา <3