ตกลงสวัสดีค่าทุกคนนนนนน มีของดีมาแนะนำอีกแล้วแหละ ใครที่มีปัญหาเหงื่อออกที่น้องจั๊กเยอะแล้วทำให้เกิดกลิ่นไม่พึ่งประสงค์กันบ้างคะ ? วันนี้เราจะมารีวิวโรลออน แอมเวย์ Amway G&H Roll on ที่ช่วยระงับเหงื่อ ระงับกลิ่นกายแถมช่วยบำรุงน้องจั๊กไปในตัวด้วยค่ะ มาดูกันเลย
Amway G&H Roll on
ลูกกลิ้งระงับเหงื่อสูตรแห้งเร็วจากแบรนด์แอมเวย์นั่นเอง มาในแพ็คเกจขวดสีฟ้าขาวแบบคลีน ๆ เอาจริงขวดน่ารักน่าใช้มากเลยแหละ
เค้าเป็นสูตรที่ไม่มีแอลกอฮอล์นะคะ ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้น้องจั๊กคุณคล้ำขึ้น หรือแห้งขึ้นเลย และเค้าก็ยังไม่มีส่วนผสมของสารลดแรงตึงผิวกลุ่มซัลเฟต, สารแต่งสีสังเคราะห์, มิเนอรัล ออยล์, พาทาเลต, พาราเบน เป็นสูตรวีแกนค่ะ
เค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง
- ซิกา คอมเพล็กซ์ วอเตอร์ ที่ผลิตจากใบบัวบก (Centella asiatica) และกลีเซอรินที่ได้จากพืช ช่วยปลอบประโลมผิวใต้วงแขน
- โรสแมรี่ ช่วยปลอบประโลมผิว
- ชาเขียว ที่ผ่านการรับรองจากนิวทริไลท์ ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ
และยังมีส่วนผสมอื่น ๆ ที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขน ช่วยรักษาเกราะปกป้องความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว ช่วยรักษาสมดุลความชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่ะ
หัวลูกกลิ้งใช้งานง่ายเลยค่ะ
Texture- ดีมากกกก เนื้อเค้าไม่เหลว ไม่หนักเกินไป แห้งไวสุด ๆ หลังจากแห้งแล้วไม่ทำให้รักแร้เป็นคราบใด ๆ นะคะ ไม่ทิ้งคราบขาวให้ต้องปวดใจเลย แล้วคือกลิ่นหอมละมุนมากกกกก
ก่อนจะใช้อย่าลืมให้รักแร้ของเราสะอาดและแห้งก่อนนะคะ หลังจากนั้นก็เขย่าขวดโรลออนก่อนนำมาใช้น้าาาาา ทาได้ทั่ว ๆ รักแร้เลยค่ะ เขาแห้งไวจริง ไม่ต้องมาคอยยกแขนรอนาน ๆ เลย
จะบอกว่าเค้าระงับกลิ่นเหงื่อได้ดีมากกกกก เราใช้ทาตอนเช้าก่อนออกไปข้างนอกก็รู้สึกว่ากลิ่นเหงื่อแทบไม่มีเลยค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของตัวโรลออน และเค้าไม่ทิ้งคราบขาวด้วย ไม่ทำให้รู้สึกระคายเคืองใด ๆ ใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าผิวดีขึ้นไปอีกกกก สามารถใช้ได้ทุกวันเลยค่า
ใครที่มีปัญหาเรื่องกลิ่นกาย เหงื่อออกเยอะระหว่างวัน ลองไปหามาใช้กันดูน้าาาาาา
วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยย xoxo