5 เซรั่มลดริ้วรอยที่สุดแห่งปี2023

1. KANGZEN CELL BY CELL VIPTOX SERUM

สร้างผิวสวยสุขภาพดีด้วยนวัตกรรมลดเลือนริ้วรอยบนผิวจากเกาหลี

ซีรั่มเปปไทด์เกาหลีเข้มข้น6ชนิด สารสกัดจากดอกไม้เกาหลี วิตามินบี 3 น้ำแร่ธรรมชาติจากต้นบอนไซ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวหน้า ช่วยลดเลือนริ้วรอยจุดด่างดำ ใน7วัน คงสภาพผิวหน้าให้เต่งตึง เสมือนการฉีดbotox คังเซนเป็นแบรนด์ไทยที่อยู่มานานมาก แต่สินค้าคุณภาพดีที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ

เนื้อสัมผัส : เซรั่มใส เข้มข้น เกลี่ยง่ายซึมไว รู้สึกกระชับขึ้นทันทีที่ทา

2. SK-II R.N.A. Power Radical New Age Essence

รู้กันดีอยู่แล้วว่า SK-II เค้าเด่นเรื่องคุณสมบัติช่วยเรื่องผิวเด็ก ซึ่งเซรั่มลดริ้วรอยตัวนี้เป็นสูตรผสมผสานระหว่างพิเทร่า คอมเพล็กซ์เข้มข้นกับโปรตีนถั่วเหลือง และโปรตีนยีสต์สกัดที่จะช่วยฟื้นบำรุงแบบครบสูตรเพื่อผิวอ่อนเยาว์ดูสุขภาพดี แถมมีผลการทดสอบทางคลินิกมาแล้วว่าช่วยลดริ้วรอย กระชับรูขุมขน และช่วยให้ผิวขาวใสขึ้นได้จริง

เนื้อสัมผัส : เอสเซนส์สีขาว เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวไว ไม่ทิ้งความมัน

3. Dior Capture Youth Age-Delay Lift Sculptor Lifting Serum

เซรั่มลดริ้วรอย Dior ในไลน์ Capture Youth เค้ามีให้เลือกถึง 6 สูตรกันเลยทีเดียว แต่เราจะมาพูดถึงสูตร Lift Sculptor กันค่ะ โดยสูตรนี้จะอุดมด้วยคุณค่าจาก Polyphenols ที่ช่วยฟื้นฟูริ้วรอยร่องลึกให้แลดูตื้นขึ้น โดยเฉพาะริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ร่องแก้ม และตีนกา อีกทั้งยังช่วยยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้เต่งตึง พร้อมเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และเรียบเนียนสุขภาพดีขึ้น

4. Lancôme Advanced Génifique Serum

สำหรับ Lancôme เซรั่มขวดดำขวดนี้ถือเป็นเซรั่มลดริ้วรอยที่ยอดขายอันดับ 1 ในไทย ที่มอบ 3 ปฏิบัติการดูแลผิวอ่อนเยาว์ได้ครบถ้วนในขวดเดียว! เพราะไม่เพียงป้องกันและลดเลือนริ้วรอย แต่ยังซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย ให้กลับมาแข็งแรงด้วยสารอาหารที่จำเป็นต่อผิวอย่าง Pre & Probiotic 7 ชนิด อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแรง อ่อนเยาว์ รูขุมขนกระขับ ผิวดูเรียบเนียน และกระจ่างใสขึ้นอีกด้วย

เนื้อสัมผัส : เนื้อเซรั่มสีเหลืองอ่อน ๆ บางเบา ซึมไว

5. Biotherm Blue Therapy Accelerated Serum

เซรั่มลดริ้วรอยจาก Biotherm ก็น่าใช้ไม่แพ้ตัวอื่นเลยค่ะ เป็นที่รู้กันอยู่แล้วว่า LIFE PLANKTON™ ถือเป็นส่วนผสมชูโรงของทางแบรนด์ เพราะไม่เพียงช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งปลั่ง ชุ่มชื่น สีผิวสม่ำเสมอ แต่ยังช่วยลดเลือนริ้วรอย และช่วยปลอบประโลมผิวให้กลับมาสุขภาพดี แถมยังมีสาหร่ายแห่งความเยาว์วัยมาช่วยบำรุงผิวให้อ่อนเยาว์และแข็งแรงอีกด้วย

เนื้อสัมผัส : เซรั่มเนื้อบางเบา อ่อนโยน และรู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ใช้

💛🧡💙💛🧡💙💛🧡💙

November 24, 2023
November 26, 2023

November 28, 2023

November 28, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 25687 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล