ตกลงฮัลโหลลลล… วันนี้แยมจะมาพรีพลีชีพสำหรับใครที่มีผิวแห้งรอเลยค่า
กับตัวนี้เลย “ VICHY - MINERAL 89 CREAM ”
🩵บอกต่อส่งต่อของดีที่สาว ๆ ผิวแห้งต้องมีเลยค่านาทีนี้ 🩵
แยมเป็นคนผิวแห้งมากค่ะ ยิ่งช่วงนี้ทำงานในห้องแอร์บ่อยมาก นั่งทำงานนาน ๆ ผิวหน้าคือแห้งคือลอก
จนทำให้บางครั้งแต่งหน้าไม่ติดเลย หรือแต่งหน้าไปแล้วหน้าหลุดง่ายมาก ร้องไห้หนักมากแบบที่สาว ๆ ผิวแห้งอย่างเราจะเข้าใจกันดี พยายามมองหาครีมหรือเซรั่มที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวมาสักระยะ
จนกระทั่งแยมไปเจอตัวนี้มาค่ะ เดี๋ยวมาดูดีกว่าค่ะว่าเขากู้ผิวหน้าแยมได้ดีขึ้นจริงมั้ย ??
ตัวเนื้อครีมมีสีขาวขุ่น ๆ ตอนทาซึมไปกับผิวไวมากค่ะ ทาไปที่หน้าแล้วไม่มีสีหรือไม่มีกลิ่นเลย แต่กลับได้ความชุ่มชื้นแทน กรี้ดฉันรักนางมากครีมตัวนี้ ชุ่มชื้นนานถึง 72 ชั่วโมงกันเลย 💦💗
เหมาะกับแยมมากค่ะ เวลาไปถ่ายงานในห้องแอร์ หรือจะออกไปท้าแดดข้างนอก เครื่องสำอางค์คือติดหน้าดีมาก จากที่เมื่อก่อนหน้าแห้ง หน้าลอก แต่งหน้าไม่ติด อยู่ไม่ถึงวัน แต่เดี๋ยวนี้คือรอดทั้งวันเลยค่ะ
เหตุผลส่วนตัวเลยทำไมถึงชอบ ✨ VICHY MINERAL 89 CREAM ✨ เพราะไม่ยุ่งยากและไม่เปลืองเวลาเตรียมผิวหน้าก่อนแต่งหน้าเลยค่ะ ด้วยความที่แยมเป็นคนที่ผิวหน้าแห้งมากค่ะ ถึงกับหน้าลอกกันเลย แต่พอมาใช้ตัวนี้คือหลงรักเลยค่ะ ที่สำคัญนอกจากเขาจะทำให้ผิวหน้าแข็งแรง และชุ่มชื้นเหมือนเติมน้ำให้ผิวแล้ว สำหรับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะว่า ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และซิลิโคน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอนหายห่วงเลยค่า
นี่เลยค่าทุกคนมาดูกันจะ ๆ เลยดีกว่าค่ะ ว่าผิวหน้าแยมหลังจากลองใช้ดู 7 วัน 💦💗ไม่ผิดหวัง
ผิวบริเวณแก้มแยมที่เคยแห้งและลอก ตอนนี้ดูชุ่มชื้น แล้วจะบอกเลยว่าหน้าเงามากแกเอาดี ๆ ตอนที่ทาไปไม่เหนียวเหนอะหนะใบหน้าเลยทาง่าย เนื้อครีมกลืนไปกับผิวเลยค่ะ แต่งหน้าแล้วแป้งเกาะผิวหน้าดีมากเพราะมีครีมดีที่ช่วยเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นก่อนลงแป้ง ถือว่ารอดเลยค่า
___________________________________________________________
🩵 สำหรับใครที่มองหาครีมที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ต้องมาลอง 🩵
“ VICHY MINERAL 89 CREAM “ เลยค่าบอกเลยว่าจะติดใจแน่นอน แยมยืนยันอีกเสียงเลยค่ะ