REVIEW | พลีชีพสำหรับคนผิวแห้ง ด้วย VICHY - MINERAL 89 CREAM ✨✨

ฮัลโหลลลล… วันนี้แยมจะมาพรีพลีชีพสำหรับใครที่มีผิวแห้งรอเลยค่า

กับตัวนี้เลย “ VICHY - MINERAL 89 CREAM ”

🩵บอกต่อส่งต่อของดีที่สาว ๆ ผิวแห้งต้องมีเลยค่านาทีนี้ 🩵

แยมเป็นคนผิวแห้งมากค่ะ ยิ่งช่วงนี้ทำงานในห้องแอร์บ่อยมาก นั่งทำงานนาน ๆ ผิวหน้าคือแห้งคือลอก

จนทำให้บางครั้งแต่งหน้าไม่ติดเลย หรือแต่งหน้าไปแล้วหน้าหลุดง่ายมาก ร้องไห้หนักมากแบบที่สาว ๆ ผิวแห้งอย่างเราจะเข้าใจกันดี พยายามมองหาครีมหรือเซรั่มที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิวมาสักระยะ

จนกระทั่งแยมไปเจอตัวนี้มาค่ะ เดี๋ยวมาดูดีกว่าค่ะว่าเขากู้ผิวหน้าแยมได้ดีขึ้นจริงมั้ย ??

ตัวเนื้อครีมมีสีขาวขุ่น ๆ ตอนทาซึมไปกับผิวไวมากค่ะ ทาไปที่หน้าแล้วไม่มีสีหรือไม่มีกลิ่นเลย แต่กลับได้ความชุ่มชื้นแทน กรี้ดฉันรักนางมากครีมตัวนี้ ชุ่มชื้นนานถึง 72 ชั่วโมงกันเลย 💦💗

เหมาะกับแยมมากค่ะ เวลาไปถ่ายงานในห้องแอร์ หรือจะออกไปท้าแดดข้างนอก เครื่องสำอางค์คือติดหน้าดีมาก จากที่เมื่อก่อนหน้าแห้ง หน้าลอก แต่งหน้าไม่ติด อยู่ไม่ถึงวัน แต่เดี๋ยวนี้คือรอดทั้งวันเลยค่ะ

เหตุผลส่วนตัวเลยทำไมถึงชอบ ✨ VICHY MINERAL 89 CREAM ✨ เพราะไม่ยุ่งยากและไม่เปลืองเวลาเตรียมผิวหน้าก่อนแต่งหน้าเลยค่ะ ด้วยความที่แยมเป็นคนที่ผิวหน้าแห้งมากค่ะ ถึงกับหน้าลอกกันเลย แต่พอมาใช้ตัวนี้คือหลงรักเลยค่ะ ที่สำคัญนอกจากเขาจะทำให้ผิวหน้าแข็งแรง และชุ่มชื้นเหมือนเติมน้ำให้ผิวแล้ว สำหรับสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะว่า ปราศจากน้ำหอม พาราเบน และซิลิโคน ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้แน่นอนหายห่วงเลยค่า

นี่เลยค่าทุกคนมาดูกันจะ ๆ เลยดีกว่าค่ะ ว่าผิวหน้าแยมหลังจากลองใช้ดู 7 วัน 💦💗ไม่ผิดหวัง

ผิวบริเวณแก้มแยมที่เคยแห้งและลอก ตอนนี้ดูชุ่มชื้น แล้วจะบอกเลยว่าหน้าเงามากแกเอาดี ๆ ตอนที่ทาไปไม่เหนียวเหนอะหนะใบหน้าเลยทาง่าย เนื้อครีมกลืนไปกับผิวเลยค่ะ แต่งหน้าแล้วแป้งเกาะผิวหน้าดีมากเพราะมีครีมดีที่ช่วยเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นก่อนลงแป้ง ถือว่ารอดเลยค่า

___________________________________________________________

🩵 สำหรับใครที่มองหาครีมที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น ต้องมาลอง 🩵

“ VICHY MINERAL 89 CREAM “ เลยค่าบอกเลยว่าจะติดใจแน่นอน แยมยืนยันอีกเสียงเลยค่ะ

👍

December 01, 2023
💚
December 07, 2023
December 08, 2023
10 เซรั่มบูสเตอร์ บูสผิวเนียนใส เห็นผลไวแบบติดสปีด!ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงรีวิวรองพื้นผิวโกลว์ bsc เนื้อบางเบา เล่นแสง ฟินิชแวววาว โดนใจสาวไทยGUERLAIN รังสรรค์น้ำหอมชิ้นเอกที่ได้แรงบันดาลใจจาก “เทศกาลตรุษจีน” สู่สุดยอดหัตถศิลป์แห่งปี 2025มัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 256812 โฟมล้างหน้าขาวใส 2025 กู้ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวกระจ่างใสเกินต้าน!15 เซรั่มลดรอยสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 กู้หน้าพังให้กลับมาเนียนใสไร้ที่ติเช็กดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศี เจาะลึกทุกไตรมาส  ทั้งเรื่องการงาน การเงิน สุขภาพ และความรักค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ Neutrogena Deep Clean Acne Foaming Cleanser วิปโฟมอะมิโน ตัวจบครบทุกปัญหาสิว จำนวน 100 รางวัล