“เผยสิวใสกับ BSC EXPERT WHITE SPOTLESS MICRO ESSENCE“

.. สวัสดีค่ะทุกคน !! วันนี้ไผ่จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับตัวช่วย “ผิวกระจ่างใส” ของไผ่ค่ะ

.. BSC EXPERT WHITE SPOTLESS MICRO ESSENCE เป็น Essence สูตรเข้มข้นสีน้ำนมเนื้อสัมผัสเป็น Micro Emulsion ซึมลงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผิวไผ่แล้วน้องมาช่วยเรื่องผิวหมองคล้ำเป็นได้อย่างดี เพราะ .. มีส่วนผสมของ niacinamide ที่ตัวช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสโดยเฉพาะเลยใช้แล้วผิวฉ่ำน้ำ ชุมชื้น ผิวหน้าดูสุขภาพผิวดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดผิวไผ่ดูเรียบเนียนขึ้นด้วยชอบมากเลยค่ะ

How to use เพื่อผิวเปล่งปลั่ง : Pump Essence ลงบนฝ่ามือ 3-4 Pump วอร์มเล็กน้อยตบเบา ๆ ลงบนผิวหน้าและลำคอ รอซึมเล็กน้อยตามด้วยมอยซ์เจอไรซ์

**น้องมีกลิ่นหอม(มาก)ใช้แพ้ทดสอบการแพ้ก่อนใช้ค่ะ 🥹

.. ผิวที่ดีคือผิวชุ่มชื้นนะคะทุกคน ตอนนี้มีความสุขกับผิวตัวเองมาก !!! ดูแลตัวเองวนไปนะ #ดีน่าลงทุน ลงทุนกับตัวเองยังไงก็ไม่ขาดทุนค่ะ ขอบพระคุณ Given Product จาก Cosmenet ค่ะ

ขอบคุณที่มาแชร์ค่า
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ