HNY-BNTop-Artistry

7 อันดับ เจลว่านหางจระเข้ ให้ผิวสวยชุ่มชื้นตลอดวัน

ก่อนอื่นต้องท้าวความกันก่อนเลยว่า “ว่านหางจระเข้” เป็นพืชสมุนไพร ที่มีมาตั้งแต่โบราณเลย ใช้ในการรักษาโรคต่าง ๆ มานานกว่าหลาย ศตวรรษ ภายนอกจะเป็น ส่วนใบโคนใหญ่ ปลายแหลม ข้างในจะเป็นเจลใสๆ ที่มีสรรพคุณ ช่วยสมานแผล บำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เป็นยาฆ่าเชื้อ สมานแผล ห้ามเลือด ในขณะเดียวกันก็เป็นตัวกระตุ้นเซลล์เนื้อเยื่อให้เจริญเติบโต ทำให้แผลหายเร็วขึ้น แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียไหม้แดดให้ดีขึ้นอีกด้วย ได้รับการยอมรับในหลายๆประเทศ ในยุคสมัยนี้จึงนิยมนำมาเป็นส่วนประกอบในการดูแลผิวพรรณนั้นเองค่ะ

ซึ่งแต่ละแบรนด์ที่หยิบเอา “ว่านหางจระเข้” มาเป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ก็จะมีความเข้มข้นและส่วนผสมอื่น ๆ ที่แตกต่างกันไป เรามาดูกันค่ะ ว่า 7 อันดับ เจลว่านหางจระเข้ ของแต่ละแบรนด์มีความเข้มข้นเท่าไหร่ ที่จะช่วยให้ผิวของทุก ๆ คน สวยชุ่มชื้นตลอดวัน

1. Ingredients Aloe-Hya Bright Cooling Gel

ความเข้มข้นของว่านหางจระเข้ : 99.7%

ส่วนผสมเพิ่มเติม : HYA , เม็ดวิตอี , Vitamin B3

ขนาด : 40 g.

ราคา : 39.-

เจลว่านหางวิตอี หมดปัญหาผิวคล้ำเสีย ผิวแห้งลอกเป็นขุย ผิวไหม้แดด และผิวดูขาดน้ำ อีกหนึ่งความพิเศษของเจลตัวนี้คือเขามีส่วนผสมของเม็ดวิตอี ที่ช่วยในการบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น กู้ผิวแห้ง ฟื้นบำรุงผิวไหม้แดด เติมน้ำใต้ผิวให้ผิวนุ่มลื่น ล็อกความฉ่ำไว้ใต้ผิวได้ยาวนาน และที่สำคัญ ไม่ต้องกลัวบาดผิว เพราะเม็ดอีของเขาอ่อนโยนต่อผิวมาก เนื้อเจลสีเขียวอ่อนๆ ซึมไว แตกตัวได้ไว ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วสบายผิว เจลตัวนี้เขามาเป็นแบบซองพกพาสะดวก ทาได้ทั้งหน้าและตัว วันไหนรู้สึกแดดจัด ๆ ก็หยิบขึ้นมาทาได้เลยค่ะ

ขนาด 40 g. ราคา 39.- ไม่อยากผิวแห้งหรือมีรอยคล้ำแดดอย่าลืมพกพาน้องไปด้วยทุกที่นะคะ

พิกัด : https://shope.ee/5AS6b8PnB0

2. Smooto Aloe E Snail Bright Gel 99.5%

ความเข้มข้นของว่านหางจระเข้ : 99.5%

ส่วนผสมเพิ่มเติม : เมือกหอยทาก , วิตามินอี , ไฮยารูลอน

ราคา : 49.-

ตัวเด่นตัวดังที่ใครหลาย ๆ คนรู้จักเป็นตัวแรก ไม่อยากหน้าโทรมดูหมองคล้ำต้องรีบใช้เลย เพราะช่วยดูแลผิวที่ดูแห้งขาดน้ำ หรือพักผ่อนน้อย ช่วยบำรุงให้ผิวใส ดูอิ่มน้ำ บำรุงให้ผิวหน้านุ่มเนียนมากกว่าเดิม ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ช่วยกระชับรูขุมขน ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใส ช่วยลดการเกิดสิวผด สิวอุดตัน หน้าไม่เรียบได้ดีด้วยค่ะ มีเนื้อเจลสีใส ทาแล้วซึมลงผิวเลย ไม่เหนียวหน้าด้วย ทาแล้วสามารถแต่งหน้าได้ติดทนมากขึ้น มาในรูปแบบซอง ขนาด 50 g. ในราคาเพียง 49.- เท่านั้นค่ะ

พิกัด : https://shope.ee/1fsETBpZAL

3. Clear nose Aloe Vera Soothing Brightening

ส่วนผสมเพิ่มเติม : Niacinamide , Cica , Calendula , Tea tree Organic

ราคา : 49.-

อากาศเริ่มเย็นลงมากแล้วนะคะช่วงนี้ อย่าลืมดูแลผิวให้มีความชุ่มชื้นตลอดวันด้วยเจลว่านหางจระเข้กันนะคะ เมื่อพูดถึงเจลว่านหางจระเข้ จะไม่พูดถึงตัวนี้ได้ยังไง กับ เจลว่านหาง Clearnose อโรเวร่าเจลที่มีเนื้อเจลใส เกลี่ยง่าย ซึมไวสุด ๆ ยิ่งทาทุกวันยิ่งรู้สึกผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ยิ่งตัวนี้เขาบอกว่าเหมาะกับผู้ที่เป็นสิว เพราะช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ฟื้นฟูผิวจากการใช้งานทุกวันได้เป็นอย่างดี ตัวนี้มีส่วนผสมแบบจุกๆ มาในขนาด 50 g. ในราคาเพียง 49.- เท่านั้น ใครี่เป็นสิวผิวมันต้องลองก่อนเลย

พิกัด : https://shope.ee/3Ah2G2UEVR

4. Snowgirl Aloe & Snail Booster

ความเข้มข้นของว่านหางจระเข้ : 99.8%

ส่วนผสมเพิ่มเติม : เมือกหอยทาก , วิตามินอี , ไฮยาลูรอนิค แอซิด , กลูต้า และคอลลาเจน

ขนาด : 60 g.

ราคา : 49.-

มากันที่เจลว่านหางจระเข้ที่มีความเข้มข้นสูงถึง 99.8 % ตัวนี้กันนะคะ เขาเป็นตัว Booster ผิวอย่างเร่งด่วน ฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมช่วยเรื่องผิวหมอง ผิวไหม้แดด ให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส ช่วยบำรุงได้ทั้งตัวตั้งแต่เส้นผมไปปจนถึงเล็บ ช่วยลดเลือนริ้วรอยบนใบหน้า ให้ผิวดูเรียบเนียน ปลอบประโลมผิวแพ้ง่าย หรือ ทาหลังออกแดดก็สะดวกสบายสุด ๆ

พิกัด : https://shope.ee/5KlWq6StyU

5. Royal Beauty Aloe vera 99%

ความเข้มข้นของว่านหางจระเข้ : 99.%

ส่วนผสมเพิ่มเติม : ดอกคาโมมายล์ , เซราไมด์

ราคา : 49.-

ตัวนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้สูงถึง 99% แล้วยังมีสารสกัดเข้มข้นจากคาโมมายล์ เซราไมด์ และกระบองเพชร ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวที่มีความอ่อนแอ ให้เนียนเด้ง ชุ่มชื้นมากกว่าที่เคย อีกทั้งยังช่วยบำรุงผิวจากมลภาวะที่เกิดขึ้นต่างๆ สามารถใช้บำรุงหลังจากเจอแสงแดดหรือหลังการทำเลเซอร์ได้ ช่วยให้ผิวแข็งแรง และดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

พิกัด : https://shope.ee/7ADB1VciIV

6.Inn Beauty เจลบำรุงผิวหน้า Nano Bright Gel

ความเข้มข้นของว่านหางจระเข้ : 99.9%

ส่วนผสมเพิ่มเติม : Nano White , Niacinamide , Cica , Chamomile Oil

ขนาด : 40 g.

ราคา : 39.-

เจลว่านหางจระเข้บริสุทธิ์ ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนใส ดู Bright มากกว่าปลอบประโลมผิวที่เป็นสิว เติมเต็มให้ผิวชุ่มชื้น ให้ผิวดูเนียนนุ่มฉ่ำน้ำ ผิวดูสุขภาพดี และยังมีสารบำรุงสุดพิเศษ มี Niacinamide ที่ช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนดูสม่ำเสมอ กระจ่างใสขั้นกว่า มีตัว Cica ที่ช่วยลดสิว ลดเลือนรอยสิว คืนความกระจ่างใสให้กับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มาแบบซองเต็มๆในขนาด 40 g. ราคา 39.-

พิกัด : https://shope.ee/6UxUBiUgSb

7. เจลว่านหางจระเข้ SOQU

ส่วนผสมเพิ่มเติม : น้ำแร่ธรรมชาติ

ขนาด : 100 ml.

ราคา : 69.-

ผิวสวยกระจ่างใส ดูสุขภาพดีทั้งร่างกายด้วย เจลว่านหางจระเข้ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวแห้งกร้าน และปลอบประโลมผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมาเนียนนุ่ม กระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของน้ำแร่ธรรมชาติ ที่เพิ่มความชุ่มชื้่ ผิวดูอิ่มน้ำ X2 ช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่กัดผิว 1 กระปุก เขาให้มาใช้จุกๆ 100 ml.. ในราคาเพียง 69.- คุ้มสุด ๆ ใครอยากลองต้องรีบจัดแล้ว ใช้เป็นยีงไง อย่าลืมมาเล่าให้แอดมินฟังน้า

พิกัด : https://shope.ee/VgH5MH89x

เป็นยังไงบ้างคะ กับเจลว่านหางจระเข้ที่มากันแบบจุกๆเลย สรรพคุณของว่านหางจระเข้มีมากมายเลยทีเดียว ซึ่งหลัก ๆ แล้วก็จะแตกต่างกันที่ความเข้มข้นของเนื้อเจลว่านหาง และแตกต่างกันที่ส่วนประกอบบางชนิดเท่านั้น เพราะฉะนั้นควรเลือกซื้อเจลว่านหางจระเข้ที่ ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ที่ทำให้ผิวเราระคายเคืองกันนะคะ

อากาศเริ่มเย็นลงมากแล้วนะคะช่วงนี้ อย่าลืมดูแลผิวให้มีความชุ่มชื้นตลอดวันด้วยเจลว่านหางจระเข้กันนะคะ สามารถเลือกซื้อเจลว่านหางจระเข้ได้ที่ร้านค้าทั้วไปหรือช้อปออนไลน์ได้เลยน้า

ชอบใช้ประโลมผิว หลังออกแดดไปเล่นกีฬาค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
ตัวแรกดีจริง
💕
December 01, 2023
December 09, 2023
ป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวเซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin เปิดสวิตช์ความอ่อนเยาว์ให้ผิว จัดการ 10 สัญญาณแห่งวัย*ใน 4 สัปดาห์^ ป้ายยา 5 อันดับครีมกันแดดหน้า ยี่ห้อไหนดี บางเบา ซึมง่าย สบายผิว จากรีวิวผู้ใช้จริงKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยมัดรวม 4 ปีชงปีมะเส็ง มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมสถานที่ วิธีแก้ชง 2568แจกลิสต์ 7เมคอัพเบสยี่ห้อไหนดี? มอบงานผิวสวย แต่งหน้าติดทนตลอดวัน7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 ก.พ. - 1 มี.ค.  68 (ทุกราศี) ค่าฝุ่น PM 2.5 สูงปรี๊ด! มาดูวิธีล้างจมูกง่าย ๆ ให้หายใจโล่งกันกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ รองพื้นผิวกระจก Chaonang Glass Skin Foundation SPF30 PA+++ จำนวน 100 รางวัล