เจลอโลสมูทโตะ เจลซองสารพัดประโยชน์! - Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

ช่วงนี้อินสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้นมากกกก

เข้าหน้าหนาวไม่พอยังต้องเจอแดดแรงๆ มลภาวะต่างๆ ไปด้วยอีก

ผิวก็ถูกทำร้ายทุกวัน แต่ไม่กังวลแล้วตั้งแต่ใช้

“เจลอโลสมูทโตะ เจลซองสารพัดประโยชน์”

☘Smooto Aloe-E Snail Bright Gel☘️

อโล อี สเนล ไบร์ท เจล จากสมูทโตะ

อยากแนะนำให้เพื่อนๆ มีไว้ติดกระเป๋าเลย

ใช้ได้ทุกวัน ยิ่งใครมีทริปเดินทางคือสะดวกมาก✈️ พกไปได้ใช้ตลอดจริงๆ

น้องเป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้นสูง 99.5%

ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ

ใครไปทำสวยมาก็เหมาะน้า ใช้สมานได้เลยรอยจะจางลง

แถมยังช่วยให้ใส เด้ง เต่งตึง ฉ่ำน้ำอีกด้วย!

🫧ส่วนผสม/คุณสมบัติ🫧

🌵Aloe Vera : ฟื้นบำรุงผิวหลังโดนสารเคมี เลเซอร์ ทรีทเม้นท์ผิวไหม้จากแสงแดดและมลภาวะ

🌼Vitamin E : ช่วยให้รอยแผลเป็น รอยสิว จุดด่างดำจางลง

🐌Snail Secretion : ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับ ลดการเกิดสิวผด สิวอุดตันหน้าไม่เรียบ

💦Hyaluron : ฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้าน เป็นขุย ผิวขาดน้ำ ให้ความรู้สึกชุ่มชื้น

🫧Texture : สัมผัสเนื้อเจลนุ่มๆ ทาแล้วเป็นน้ำซึมเร็วมากๆ บางเบา ไม่เหนอะ ไม่เหนียว ไม่คลือบผิว สดชื่นมาก เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะเค้าไม่ใส่แอลกอฮอล์

🌿วิธีใช้ : ทาบำรุงผิวหน้าและผิวตัวทุกเช้า-เย็น หรือใช้ได้บ่อยเท่าที่ต้องการเลยนะ (แนะนำให้แช่ตู้เย็นก่อนใช้ จะได้สดชื่นถึงโลกหน้าาา และประสิทธิภาพน้องจะได้นานขึ้นน้า)

ทริคผิวสวยสารพัดประโยชน์✨

1. พอกหน้า หลังทำสวย ทรีทเม้นท์ เลเซอร์

2. ทาฟื้นฟูผิวหลังออกแดด และเจอมลภาวะต่างๆ

3. ทาลดรอยต่างๆ ทั้งแผลเป็นสิว และรอยคล้ำข้อศอก ส้นเท้า หัวเข่า

4. บำรุงมือและเล็บ ไม่ให้แห้งกร้าน

5. แปะสำลีมาส์กใต้ตา ลดคล้ำลดโทรม

6. ทาก่อนแต่งหน้า เมคอัพติดทน

🧴ความรู้สึกหลังใช้🧴

ทาง่าย ไม่เหนียวมือ กลิ่นหอมมากกกก รู้สึกผิวเฟรชสดชื่น ชุ่มชื้นขึ้นทันทีเลยยย เหมือนปลุกผิวให้ตื่น ดูไบร์ทสุขภาพดี หน้าบวมโทรมก็น้อยลง ทั้งผิวดีและผ่อนคลายไปในตัวเลย ทาได้ทุกวันแถมราคาเบาๆ ปลื้มมากค่า

แนะนำให้มีจริงๆ แล้วชีวิตจะขาดน้องไม่ได้เลยยย

เหมือนของสามัญประจำบ้านไปแล้ว5555

ทาได้ตั้งแต่หัวยันเท้าคือที่สุด

ใครอยากลองก็พุ่งตัวไปตามพิกัดด้านล่างได้เล้ยยยย

🌵Smooto Aloe-E Snail Bright Gel 50 g. ราคา 49 ฿

🛒พิกัด 7-11 , ร้าน Beauty shop ทั่วประเทศ

#smooto #เจลอโลสมูทโตะ #ใช้ดีบอกต่อ #รีวิวบิวตี้

November 25, 2023
เคยใช้ ใช้ดีค่ะ ปลอบประโลมผิวหลังเล่นกีฬากลางแจ้งได้ดีมากๆ
น่าลองค่ะ
ปังมาก