เมื่อค้นหาคำว่า “เซรั่มหน้าใส” เชื่อว่าทุกคนต้องเจอเจ้าเซรั่ม Garnier ตัวเด่นตัวดังขวดสีขาวติดอันดับอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้เค้ามี Night Serum แล้วนะค้าทุกคน ผู้หญิงรักสวยแบบเราหรอจะมีพลาด ยิ่งหลังเป็นประจำเดือนหน้าโทรม รอยสิวบุก! เอาล่ะมีตัวทดสอบแบบนี้ได้เห็นดีกัน ว่าปัง หรือแป้ววว ไปดูรีวิวกันเลยค่า
รีวิวเซรั่ม GARNIER Bright Complete Overnight Booster Serum
GARNIER Bright Complete Overnight Booster Serum เป็นเซรั่มหน้าใสสำหรับทาตอนกลางคืนมาในขวดหัวดรอปสีชา เพราะสูตรนี้เค้าจัดเต็ม 10% วิตามินซีบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ถือว่าเป็นความเข้มข้นสูงสุดที่สามารถนำมาใส่ในเซรั่มกลางคืน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเรื่องขาวใส ใครที่หน้าหมองดูไม่มีออร่าตัวนี้ก็ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่งใสขึ้น และเรื่องรอยดำก็จะค่อยๆจางลงได้ค่ะ นอกจากนั้นถ้าใช้เป็นประจำจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ความรู้สึกผิวเฟิร์มขึ้นได้ใน 7 วัน
ส่วนใครที่กังวลทุกครั้งเวลาจะใช้เซรั่มหน้าใสว่าผิวจะแพ้ไหม จะแรงไปไหม? บอกเลยค่ะตัวนี้เค้าผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง เหมาะกับผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย เพราะไม่มีแอลกอฮอล์ ซิลิโคน พาราเบน และยังเป็นวีแกนอีกด้วยค่า เพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่ายใช้ได้น้า
รีวิวด้านเนื้อสัมผัส / กลิ่น
เนื้อเซรั่มมีความเป็นน้ำที่ค่อนข้างเหลว สีเหลืองอ่อนๆ กลิ่นจะหอมแบบเปรี้ยวๆตามสไตล์การ์นิเย่ แต่ ไม่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ไม่ทำให้ฉุนจมูกเลยค่ะ ด้วยความที่เซรั่มเป็นแบบเหลวทำให้เกลี่ยง่ายแถมยังซึมลงผิวได้ดีสุดๆ ทิ้งไว้สักพักผิวจะมีความเงานิดๆแบบโกลว์ดูสุขภาพดี และไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิวให้รำคาญใจสักนิด
รีวิวหลังใช้ เซรั่ม GARNIER Bright Complete Overnight Booster Serum (7 วัน)
ความรู้สึกหลังใช้ครบ 7 วัน : ความเปลี่ยนแปลงที่เราเห็นได้ชัดเลยคือ รอยดำจากสิวดูจางลง! เอาจริงๆนะเราพึ่งใช้มาแค่อาทิตย์เดียวเอง ด้วยความที่เค้าอ่อนโยนไม่ทำให้สิวบุก เพราะฉะนั้นรอยสิวสดๆใหม่ๆของเราจึงได้รับการฟื้นฟูแบบเต็มที่ และอีกหนึ่งความประทับใจคือผิวดูฉ่ำน้ำขึ้น อันนี้คือเซอร์ไพรส์มากแบบไม่ได้คาดหวัง สังเกตว่าตรงบริเวณรอยสิวจากมีความแห้งลอกๆจากการใช้ยาสิว แต่พอใช้เซรั่มการ์นิเย่สูตรกลางคืนขวดนี้หน้าเราคือดูใสสุขภาพดีขึ้นเลยค่ะ
สรุปเลยนะแบบไม่อวยยศจนเว่อร์เกิน เซรั่มการ์นิเย่สูตรกลางคืน เหมาะกับคนที่หน้าโทรมๆ มีรอยดำ รอยสิว ใช้ได้เลยค่ะแบบไม่ต้องกลัวแพ้ สูตรนี้ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ผ่านการทดสอบการแพ้แล้วด้วย ถือว่าเป็นเซรั่มที่อ่อนโยนในราคาที่สุดแสนจะน่ารักเพียง 499 บาท / 30 ml. เท่านั้น เป็นเซรั่มหน้าใสประจำปี 2023 ที่แนะนำเลยจ้า