ตกลงนี่เลยทุกคน Aura Perfume Lotion ราคาไม่แพง
แถมคุณภาพเกินราคามากแถมช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย
วันนี้เราเลยมัดรวมมาบอกแบบเน้นๆเลยว่าสูตรไหนดียังไงบ้าง
มาดูกันเลยทุกคน ! ❤️
เริ่มจากตัวแรกโลชั่นน้ำหอมออร่า
ไวท์แอนด์เพอร์ฟูม บอดี้โลชั่น กระเจี๊ยบ & มัลเบอร์รี่
เนื้อโลชั่นจะมีชุ่มชื่น แต่ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนผิวแห้งมากๆ
ใช้แล้วช่วยช่วยให้ผิวอิ่มน้ำ ผลัดเซลล์ผิวให้กระจ่างใส
ลดเลือนริ้วรอยลดสิวและอาการแพ้ที่ผิวหนัง
กลิ่นนี้จะให้ความหอมสะอาด ส่วนตัวชอบกลิ่นนี้ที่สุดเลยทุกคน
เลยแอบให้ดาวน้องไปด้วย ถูกใจมากๆ
-----------------------------------------------
ต่อมาจะเป็นตัวสีเหลือง น้องฮันนี่เลม่อน
โลชั่นน้ำหอมออร่า ไวท์แอนด์เพอร์ฟูม บอดี้โลชั่น ฮันนี่ & เลม่อน
เหมาะกับคนที่ผิวธรรมดาถึงผิวมันใช้แล้วจะรู้สึกชุ่มชื้น อิ่มน้ำทันทีที่ทา
ให้ความกระจ่างใสและเรียบเนียน ช่วยชะลอวัยให้ผิว
ตัวสุดท้ายจะเป็น
โลชั่นน้ำหอมออร่าไวท์แอนด์เพอร์ฟูม บอดี้โลชั่น มัลเบอร์รี่ &โยเกิร์ต
เค้าจะมีความสะใส กลิ่นหวานซ่อนเปรี้ยว วันไหนอยากมีชีวิตชีวาหน่อย เราจะเลือกทาตัวนี้เลยค่ะ
เพิ่มความมั่นใจได้ดีมาก เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมไว เหมาะกับคนที่ผิวธรรมดา
ถึงผิวมันใช้แล้วจะรู้สึกชุ่มชื้น อิ่มน้ำทันทีที่ทา พอใช้อย่างต่อเนื่องเค้าจะช่วยปรับสภาพผิว
สรุปการรีวิว :
ส่วนตัวเลือกยากมากๆ เพราะว่ากลิ่นเค้าหอมทุกสี
เราใช้ทาทุกวันจนติดแล้วค่ะ และทุกสูตรจะมีจุดเด่นที่ชัดเจนเลยคือเนื้อบางเบา ซึมไว แล้วกลิ่นหอมติดทนนาน เรื่องความชุ่มชื้นคือให้คะแนนเต็มเลย ส่วนตัวจะใช้ต่อไปแน่นอน
เพราะใช้แล้วเนี่ยมีคนทักเยอะเลยว่าทำไมตัวหอม แถมผิวยังใสขึ้นด้วย เป็นปลื้ม!!
ใครสนใจเราแปะพิกัดไว้ให้ตามนี้นะคะ
ลองไปตำกันดูนะ !
Facebook: aurabrand.th
Tiktok shop: https://www.tiktok.com/@aurabrand.th
1 / 2