ตัวช่วยในการทำผม สำหรับผมทำสีแห้งและชี้ฟู บอกเลยตัวนี้ถูกและดีมีอยู่จริง

แก ไหนใครสงสัยกันบ้างขวดเขียวๆ ที่มีมาแต่สมัยย้อนกลับไป 20 ปีที่แล้วพึ่งเข้าร้านเสริมสวยครั้งแรกฉันเห็นขวดนี้วางอยู่บนโต๊ะร้านเสริมสวยตลอด จนมาถึงตอนนี้ร้านทำผมที่ไหนก็ยังมีใช้อยู่ จนทำให้แปลกใจว่ามันต้องดีขนาดไหนจนอยู่มาถึงทุกวันนี้ จนได้มาใช้จริงแบบสภาพผมตอนนี้คือทำสีผ่านการฟอกจนผมเสียแล้วเสียอีก แต่มาเจอ Go Hair Silky Seaweed Nutrients

ผมดูไม่เสีย แลดูดุจเจ้าหญิงตลออดไป

ที่ได้เริ่มมาใช้ตัวนี้ เพราะตั้งแต่ทำสีผมมาไม่เคยได้บำรุงอะไรเลย นอกจาก สระผมและมาส์กผมอาทิตย์ละครั้งแต่นั้นมันยังไม่พอสำหรับผม เส้นใหญ่ หนา แบบเรานั้น ทำให้ผมสูญเสียน้ำหนักและชี้ฟู เวลาจะทำทรงอะไรทำยากมากๆ และผมดูไม่สวยเลย เหมือนแบบขาดเป็นท่อนๆมาก อยากชุบชีวิตให้น้อง จนได้มาลองใช้ Go Hair Silky Seaweed Nutrients ตัวนี้ทำไมไม่ลองใช้มาตั้งนานแล้วทั้งที่เห็นกันมาตั้งแต่เด็กๆ

ตัวนี้จุดเด่นของเค้าคือ

กลิ่นหอมมาก ส่วนผสมหลักๆคือ สมุนไพรหลากหลายชนิด ช่วยปรับฟื้นฟูสภาพเส้นผมอย่างรวดเร็ว

ตั้งแต่การใช้งานครั้งแรก ฟื้นฟูผมที่แห้งเสียให้กลับมามีน้ำหนักแล้วสวยแบบที่ควรจะเป็น

1 ขวดมาในปริมาณ 250 ML ใช้ได้นานมาก และราคาเพียง 179 บาทโครตตคุ้ม ถ้าเทียบกับการใช้งานที่ผลลัพธ์ดีขนาดนี้ ยิ่งมารู้ว่านี่เป็นแบรนด์ของคนไทยอีกยิ่งต้องอุดหนุนหามาลองใช้กันเลยนะคะ เพราะมันยากมากที่จะหาแบรนด์ไทยทำเรื่องเกี่ยวกับผมได้ดีขนาดนี้

วิธีการใช้ ฝ้ายจะใช้ตอนผมหมาดๆ นะคะ ใช้ปริมาณเพียงแค่เท่าหัวนิ้วโป้งเองไม่มากไม่น้อย

แต่ครอบคลุมการใช้งาน ฝ้ายจะเว้นช่วงใกล้หนังหัวไว้นะคะ เพราะเป็นคนหัวมันง่ายจะจะเว้นช่วงการใช้งานช่วงนี้ไว้ พอสางให้เนื้อครีมเข้าไปหมดแล้ว ฝ้ายไม่ได้ไดร์ต่อนะคะ รูปสุดท้ายคือผมแห้งเองธรรมชาติเงางาม และมีน้ำหนักมากๆ และแถมมาด้วยกับกลิ่นของผมที่หอมฟุ้งสุดๆ

หลังจากผมแห้งแล้ว ก็เลยจะมาทำผมหนีบตรงที่ไม่ได้ทำนานมากค่ะเพราะผมแห้งฟูแล้วทำผมตรงไม่สวยเลย แต่วันนี้เกินคาดมาก ทำผมออกมาแล้วผมเรียงตัวสวยมีน้ำหนักไม่แห้งไม่ชี้ฟูเลยค่ะ สวยมากวันนี้ จึ้งสุดๆ

ก่อนใช้ เนื่องจากผมผ่านการทำสี ทั้งฟอกไฮไลด์ฉ่ำค่ะแห้งเสียและไร้น้ำหนักมาก จึงค่อนข้างที่จะจัดทรงยาก เพราะจะมีผมบางช่วงที่ขาดท่อนไป ทำให้ผมชี้ฟูไม่มีน้ำหนัก จัดทรงค่อนข้างยาก เลยไม่เคยเลือกที่จะทำผมหนีบตรงเลย เพราะเวลาทำแล้วผมฟูมาก ชี้ไปคนละทางมาก แต่พอใช้ Go Hair เอาทรงนี้อยู่มากๆ คือหลังใช้ครั้งแรกแล้วรู้สึกเลยว่าผมเงาสวย เรียงตัวเป็นเส้นไม่ชี้ฟู และมีน้ำหนัก ที่สำคัญกลิ่นหอมมากๆ เหมือนคนผมสวยสุขภาพดีมาตลอด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมอยู่คู่ร้านเสริมสวยมาอย่างยาวนาน

ขอเสริมอีกนิดนะคะอยากให้มุกคนได้ของแท้ไปใช้ เพราะเดี๋ยวนี้ของปลอมระบาด

และราคาก็เกือบเท่าของจริงไปอีก ใครที่อยากไปตำน้องขวดเขียวตาม

ฝ้ายแปะพิกัดไว้ให้ด้างล่างน้าา ซื้อที่ official มั่นใจได้เลยว่าของแท้แน่นอน

อย่างแรกคือซื้อร้านที่น่าเชื่อถือได้ค่ะ และจะมีจุดสังเกตุหลักๆง่าย

- ด้านหน้าขวดฝาเปิดจะมีรอยนูนของยี่ห้อสินค้า

- ด้านล่างขวดจะมีรอยรูนของชื่อยี่ห้อสินค้าเช่นเดียวกัน

(เพียงแค่เอามือลูปก็สัมพัสได้เลยค่ะ )

- มีเครื่องหมายมาตรฐานอยู่ทางด้านหลัง ตามรูปที่แนบเลยนะคะ

ไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมขวดเขียวนี้ ถึงครองใจช่างทำผม มารุ่นสู่รุ่น และยังครองใจเราตอนนี้ด้วย เพราะราคาน่ารักหาซื้อง่าย ใช้งานไม่ยากอีกด้วย ตอนนี้ขวดใหญ่มาขนาดนี้ก็ต้องใช้ต่อไป

ไม่เปลี่ยนใจแล้วค่ะ

พิกัด

inbox : Go Hair

โทร 02-948-6868

LineOA : @gohair_th

ช้อปออนไลน์ได้ที่ 👇

หรือร้านค้าชั้นนำทั่วไปไม่ว่าจะเป็น Tops , eveandboy , beautrium

เพื่อนๆคนไหนเคยลองใช้ มาพูดคุยแนะนำทริคการใช้มาได้นะคะ

แล้วพบกันใหม่กระทู้หน้านะคะ

xoxo

28 พ.ย. 2566 เวลา 22:28 น.
28 พ.ย. 2566 เวลา 22:40 น.
💕
28 พ.ย. 2566 เวลา 23:52 น.
น่าใช้
29 พ.ย. 2566 เวลา 0:39 น.
👍⭐️🙂
👍
🙂
⭐️
29 พ.ย. 2566 เวลา 6:16 น.
29 พ.ย. 2566 เวลา 6:16 น.
น่าใช้มากค่ะ
29 พ.ย. 2566 เวลา 8:33 น.
29 พ.ย. 2566 เวลา 9:03 น.
29 พ.ย. 2566 เวลา 9:12 น.
29 พ.ย. 2566 เวลา 9:33 น.
ไว้ไปลองค่า💚🧡💙💜❤️
29 พ.ย. 2566 เวลา 9:39 น.
29 พ.ย. 2566 เวลา 10:06 น.
29 พ.ย. 2566 เวลา 11:47 น.

1 / 2