ตกลงในวัย 32 ปีไม่ใช่เรื่อง่ายเลยค่ะที่จะดูแลผิวให้แข็งแรงสุขภาพดี “ ไร้สิว ”
พึ่งผ่านพ้นช่วงที่ต้องสวมหน้ากากอนามัยอยู่ตลอด
พอจะได้เผยผิวก็มาเจอกับปัญหาฝุ่น PM ที่เล่นงานผิวของเราโดยตรง
เกิดการระคายเคือง รอยแดง และสิวอักเสบ
สกินแคร์รูทีนที่เราเคยใช้ก็ต้องปรับเปลี่ยนใหม่เลือกให้เหมาะสมกับปัญหาผิวตอนนี้
จนได้มาเจอกับคู่หูตัวดังที่มีส่วนผสมที่น่าสนใจ
และยังเป็นสูตรสำหรับผิวเป็นสิวโดยเฉพาะ
ผ่านการทดสอบว่าปลอดภัยสำหรับผิวเป็นสิว
และไม่ก่อให้เกิดสิว SkinMed Clinical Trial Center
Madagascar Centella Tea-Trica Purifying Toner (210 ml)
โทนเนอร์ สูตรผิวเป็นสิวง่าย ด้วยส่วนคุณค่าของ Tea-Trica
สูตรดูแลผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย
ด้วยคุณค่าของ Centella Asiatica สารสกัดบริสุทธิ์จากเกาะมาดากัสการ์
และ Pine Tree Complex ที่ช่วยดูแลปัญหาผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิว
และการอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุมความมันส่วนเกิน
ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รูขมขนกว้างและการเกิดสิวได้ดี
ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองขณะใช้งาน สบายผิวที่สุดเลยค่ะ
วิธีการใช้งาน : หลังจากที่เราทำความสะอาดผิวแล้วเรียบร้อย
เราจะหยดโทนเนอร์ลงบนสำลี 8-10 หยด ให้ชุ่มแล้วเช็ดทำความสะอาดให้ทั่วผิวหน้าหรือนำแผ่นสำลีที่ชุ่มด้วยโทนเนอร์แปะบริเวณที่มีสิวเสบทิ้งไว้ 5-10 นาทีแล้วเช็ดออกค่ะ
ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น
Centella Tea Trica Relief Ampoule (100 ml)
แอมพูล สูตรผิวเป็นสิวง่าย ด้วยส่วนคุณค่าของ Tea-Trica 80%
และมี Pine Tree Complex ลดโอกาสการอักเสบของผิว
ด้วยส่วนผสมของ Cypress Water, King Pine Leaf Extract, Tea Tree Leaf Water
ที่ช่วยลดความมันส่วนเกิน กระชับรูขุมขน ด้วย Anti-Sebum P(HD) Complex ค่ะ
เป็นส่วนผสมที่ทางแบรนด์คิดค้นมาแล้วว่าเหมาะสำหรับผิวมีแนวโน้มเป็นสิวง่าย
วิธีการใช้งาน : หลังขั้นตอนการใช้โทนเนอร์
เราจะหยด Ampoule ลงบนผิวโดยตรงจากนั้นเกลี่ยให้ทั่วทั้งผิวหน้าและลำคอค่ะ
ใช้เป็นประจำทุกวันเช้า-เย็น
และผลลัพธ์ที่เราใช้จริงทุกวันอย่างต่อเนื่อง
จะสามารถสังเหตุเห็นความเปลี่ยนแปลงได้อย่างชัดเจนของสิวและรอยแดง
จากผิวที่โดนฝุ่น PM เล่นงานค่อยๆแข็งแรง รอยแดงจางลงอย่างเห็นได้ชัด
อีกทั้งช่วยลดการระคายเคืองของผิว
ที่เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดปัญหาผิวต่างๆอีกด้วย
ตอนนี้เรามั่นใจในผิววัย 32 ของตัวเองมากขึ้นเพราะจบปัญหาไร้สิวด้วยคู่หูสองตัวนี้
และได้ผิวที่แข็งแรงสุขภาพดีกลับคืนมาอีกครั้ง
หากเพื่อนๆคนไหนที่อยู่ในวัยเลย 3 แบบเรา
และยังมีปัญหาสิวที่เกิดจากฝุ่น PM
เราขอแนะนำ Madagascar Centella Tea-Trica Purifying Toner
และ Centella Tea Trica Relief Ampoule
เป็นตัวช่วยเรื่องสิวและลดโอกาสการอักเสบของผิวแพ้ง่าย
ยิ่งใช้ควบคู่กันเป็นประจำทุกวันยิ่งเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นค่ะ
สามารถหาซื้อหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ All about you เลยน๊าทุกคนนนนน
1 / 2