ตกลงสวัสดีค่ะเพื่อนชาว Cosmenet ทุกท่านค่าาา
เคยสัญญาเมื่อนานมาแล้วว่าจะมาบอกเล่าสกินแคร์ที่เราให้นิยามว่าเป็นลูกรักพระเจ้า
เพราะว่าใช้ดีแถมเห็นผลลัพธ์ชัดเจน สารสกัดต่างๆคือดีมาก ใช้แล้วผิวหน้าดีขึ้นเลย
มีทั้งหมด 4 ตัวด้วยกัน
เราเรียงลำดับให้ในรูปแล้ว ตอนนี้ทุกตัวเราหยิบใช้ เช้าและเย็นตามลำดับ
มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยยยยย
THREE Balancing Stem Lotion
เป็นเหมือนน้ำตบโลชั่นที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ช่วยปลอบประโลมผิว
มีกลิ่นหอมอ่อนๆโยนแนวสมุนไพล ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลายมาก
เนื้อจะซึมไว ไม่เหนียวเลย ใช้ต่อเนื่องรู้สึกว่าผิวกระจ่างใสขึ้นด้วย
Revox B77 JUST CAFFEINE 5% EYE CONTOUR SERUM
เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา มีส่วนผสมของคาเฟอีน 5% พร้อมด้วยสารสกัดจากใบชาเขียว
ตัวนี้ช่วยลดอาการบวมของดวงตาและความหมองคล้ำ รวมถึงริ้วรอยรอบดวงตาด้วย
เราจะหยิบมาหยด 4-5 หยดแล้วนวดเบาๆ จนผิวดูดซึม รู้สึกว่าดวงตาจะไม่อิดโรยอ่อนล้า ดูสดใสขึ้น
FYNE skin barrier serum-in-cream
ถ้าถามว่าตัวไหนเป็นลูกรักที่สุด ก็คงเป็นตัวนี้เพราะว่ากำลังใช้ผลิตภัณฑ์นี้อยู่เข้าขวดที่ 3 ขวดแล้ว คือใช้มาตั้งแต่สูตรเก่าเลย เนื้อดี ไม่หนักผิว ซึมไว ไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วผิวดูชุ่มชื้น สุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญที่รู้สึกว่าสกินแคร์ตัวนี้เป็นลูกรักพระเจ้า เพราะว่าผิวเคยแพ้แล้วเป็นผื่นแดงเต็มไปหมด ตอนนี้ผิวสุขภาพแข็งแรงมาก แบบไม่ได้มีผื่นแพ้อะไร ตัวนี้ช่วยลดการอักเสบต่างๆได้ดี แถมช่วยกระตุ้นคอลลาเจนให้ชั้นผิว
ผิวสุขภาพดีเป็นยังไงเพิ่งรู้จากสกินแคร์ขวดนี้เลย ใครผิวอ่อนแอแพ้ง่ายแนะนำเลย
DR.WU HYALUCOMPLEX Ultimate Hydrating Serum
ตัวนี้จะใช้เพื่อมาเน้นเรื่องความชุ่มชื้น ให้ผิวดูแบบฉ่ำน้ำ อิ่มฟู เน้นไปทางซ่อมแซมปราการปกป้องผิว
และบรรเทาผิวแห้งตึงไม่สบายผิว เพราะหลังทาจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นมาก
ดูอิ่มน้ำแบบผิวสุขภาพดี มันชุ่มชื้นแบบทันทีที่ทาเลย
หากใครที่รู้สึกว่าหน้าแห้งมาก จนลอก ตัวนี้เอาตัวอยู่นะ
เพราะทาแล้วผิวดูอิ่มน้ำจริงๆ ไม่เหนียวหนะ ซึมไวแต่คงความชุ่มชื้นไว้ในชั้นผิว