รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวัน

ปัญหาฝ้า กระ และจุดด่างดำจัดการได้ด้วยไวท์แอมพูลจากเมลามี่ (Melamii)

ใครที่มีปัญหาผิวเป็นฝ้า กระ หรือมีรอยดำจากสิว รู้สึกแห้ง ผิวขาดน้ำ ไม่ชุ่มชื้น กันบ้างหรือเปล่าคะ? ทางนี้ต้องบอกว่าฝ้าไม่ค่อยมีเท่าไหร่เพราะทากันแดดเป็นประจำสม่ำเสมอ แต่เรื่องรอยดำจากสิวกับผิวแห้งขาดน้ำนี่คือปัญหาหลัก ๆ ของผิวหน้าขวัญเลยค่ะ เห็นรีวิวตัวนี้เยอะมาก มีโอกาสได้ลองเสียที วันนี้เลยจะมารีวิวให้กับทุกคนได้ชมกันค่ะ

ขวดนี้เป็นไวท์แอมพูลบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินด้วยนวัตกรรม Melasmin Block 4D “บล็อก” วงจรฝ้า เพื่อผิวแลดูกระจ่างใสระดับ 4D ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงขั้นตอนต่อไป ล็อคความชุ่มชื้นฟื้นฟูผิวเป็นฝ้าอย่างล้ำลึก ไม่มีสารอันตราย ผิวแพ้ง่ายใช้ได้

MelasmaTM X4 Technology เป็นเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะจาก Melasma ตัวจบทุกปัญหาฝ้าซ้ำซาก มาพร้อมส่วนผสม ที่แตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ทั่วไปคือ

BIOWHITH - ผลัดเซลล์ผิวอ่อนโยน ช่วยทำลายกระบวนการสร้างเม็ดสีและต่อต้านอนุมูลอิสระ

MELAZERO - กำจัดเม็ดสีเมลานิน ช่วยฟื้นฟูคอลลาเจนและอีลาสตินแก่ผิว

CINDERELLA CARE - สกัดกั้นการขนส่งเม็ดสีเมลานิน ลดการส่งเมลานิน ป้องกันเมลานินส่งออกสู่เซลล์และช่วยให้ผิวกระจ่างใส

DERMAPEP W411 - ยับยั้งการผลิตเม็ดสีเมลานินตั้งแต่ขั้นแรก ยับยั้งการทำงานของเอ็นไซม์ Tyrosinase ดีกว่า ArbutinและKoji Acid การสร้างเม็ดสีลดลง ลดโอกาสการเกิดฝ้า

สำหรับผิวแพ้ง่ายไม่ต้องกังวลใจไปเพราะ 0% ปราศจากสารเคมีรุนแรง Alcohol, Fragrance, Paraben, Silicone, Color, Mineral Oil, Steroids, Mercury, Hydroquinone, Retinoic acid ผิวบอบบางแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงเมื่อหยุดใช้ และคุณแม่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้เช่นกันค่ะ

Packaging & Texture

แพคเกจมาในรูปแบบขวดมีหัวดรอปเปอร์ใช้งานง่ายสะดวก เนื้อแอมพูลใส บางเบา เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว และไม่มีกลิ่น หลังทาแล้วยังคงทิ้งความชุ่มชื้นไว้ในผิวเป็นเพราะว่ามี 8D Hyaluronic Acid ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น รักษาความยืดหยุ่นของผิว ช่วยป้องกันการริ้วรอย และการอักเสบของผิว และยังมี Aquaxyl ป้องกันไม่ให้น้ำระเหยออกจากผิว คงความชุ่มชื้นยาวนานถึง 48 ชั่วโมง!

How to use

ตัวนี้สามารถใช้ทาได้ทั้งเช้า-เย็น และไม่รบกวนสกินแคร์ตัวอื่น สามารถบำรุงผิวต่อหลังทาแอมพูลได้เลย ขวัญจะใช้ตัวนี้เป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวนะคะ โดยใช้ประมาณ 3-4 หยดแล้วทาให้ทั่วผิวหน้าค่ะ

After using

หลังลองใช้ก็ค่อนข้างพอใจในผลลัพธ์ที่ได้อยู่นะคะ ก่อนหน้านี้จริง ๆ หน้าเริ่มกลับมาดีขึ้นแล้ว แต่พอมีภาวะเครียดสะสมบวกกับเป็นวันนั้นของเดือนทำให้สิวบุกและทิ้งรอยไว้อีกแล้ว ประจวบเหมาะกับได้ลองไวท์แอมพูลของเมลามี่พอดี ก็เลยทำให้เห็นว่ารอยดำจากสิวมันจางลงจริง ๆ ทาแล้วค่อนข้างซึมไว บางเบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึงแบบก่อนหน้านี้ด้วย ผิวกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญตัวนี้เขาทำมาแบบอ่อนโยนมาก ไม่กัดผิวด้วย ทำให้ไม่แสบที่ผิวเลยค่ะ

สำหรับใครที่สนใจ Melamii White Ampoule Anti-Melasma ขนาด 15 ml ราคา 790 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ Boots, Beautrium, Lab Pharmacy หรือจะช้อปออนไลน์ก็ได้ที่ Shopee / Lazada ได้เลยนะคะ

ใครที่มีรอยสิวกวนใจแบบขวัญก็ลองดูนะคะ อาจจะติดใจแบบขวัญก็ได้ และสำคัญเลยคืออยากจะแนะนำว่าถ้าใครกังวลเรื่องฝ้ากระมาก ๆ อย่าลืมทากันแดดด้วยเป็นประจำอย่างสม่ำเสมอนะคะ กันแดดเป็นอะไรที่สำคัญมากจริง ๆ ค่ะ

6 ธ.ค. 2566 เวลา 13:00 น.
ใช้เหมือนกันเลยค่ะ
6 ธ.ค. 2566 เวลา 16:05 น.
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
6 ธ.ค. 2566 เวลา 16:37 น.
เรากำลังจะเริ่มใช้วันนี้ อ่านแล้วอยากใช้มากค่ะ
6 ธ.ค. 2566 เวลา 17:46 น.
6 ธ.ค. 2566 เวลา 20:50 น.
7 ธ.ค. 2566 เวลา 8:51 น.
7 ธ.ค. 2566 เวลา 13:31 น.

7 ธ.ค. 2566 เวลา 20:42 น.
ขอบคุณครับ
8 ธ.ค. 2566 เวลา 20:59 น.
น่าสนใจค่ะ
9 ธ.ค. 2566 เวลา 16:56 น.
😁
10 ธ.ค. 2566 เวลา 16:55 น.
👍
10 ธ.ค. 2566 เวลา 16:56 น.
10 ธ.ค. 2566 เวลา 17:21 น.
🥰
19 ม.ค. 2567 เวลา 0:23 น.