หมดปัญหาสิว ผิวหน้าแย่ แค่มีเซรั่มขวดเดียว จบๆ !!! (YUNSEI)

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน ช่วงนี้ณิชาทำงานเยอะ พักผ่อนน้อย อากาศก็แห้ง เมนส์มาอีกกก สิวอักเสบ สิวอุดตันขึ้นเพียบบบ มีสิวก็มีรอยแดงรอยดำตามมา แถมผิวหน้าแห้ง รูขุมขนกว้าง เริ่มมีริ้วรอย

ณิชาก็เลยลองใช้เซรั่มน้องใหม่ ของแบรนด์ YUNSEI เป็นเวชสำอางรักษาสิว คิดค้นสูตรเฉพาะ โดยเภสัชกรจากร้านยายูทากะ ฟาร์มาซี ที่จะช่วยแก้ปัญหาของผิวหน้ารวมเอาไว้ในขวดเดียวเลยค่ะ

Yume Advanced Acne Repair Brightening serum

มีส่วนผสมหลัก คือ 10% Niacinamide ที่ช่วยลดสิวอักเสบ ลดรอยแดงรอยดำจากสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน เติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้น รูขุมขนเล็กลง

นอกจากนี้ยังมี 1% Zinc ช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่ก่อสิว ช่วยให้สิวแห้งเร็วขึ้น ควบคุมความมันบนใบหน้า

สารสกัดจากธรรมชาติ Tea tree oil ช่ายต้านเชื้อแบคทีเรีย P.acne ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

Ceraminde, Sodium hyaluronate, Chamomile ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่แพ้ง่าย

เซรั่มเป็นน้ำสีขาวขุ่น ดูดซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิวดีค่ะ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และยังเหมาะกับผิวติดสาร ผิวติดสเตียรอยด์

ณิชาใช้เป็นประจำทุกวันเช้า - เย็น ณิชาชอบมากกก ใช้ขวดเดียวจบ ไม่ต้องเสียเวลาทาสกินแคร์หลายตัวเลยค่ะ ไม่มีผลข้างเคียง เพราะปราศจากสารระคายเคืองผิว 10 ชนิด ที่เป็นอันตรายต่อผิว

หลังจากใช้เซรั่มต่อเนื่อง ผิวหน้าของณิชาดีขึ้นมากกกก สิวอักเสบแห้งเร็วมาก ผิวเรียนเนียน อิ่มฟู กระจ่างใสขึ้น รอยแดงรอยดำจากสิวจางลง ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวแข็งแรงกว่าเดิม ไม่เป็นสิวมานานมากๆ เลยค่ะ

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนสนใจ สามารถไปสั่งได้ที่

FB : yunseiofficial

IG : yunseiofficial

LineID : @yunsei

ยังไงวันนี้ณิชาต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่น้า บ๊ายบายค่า😆😆😆

หน้าใสมากค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
December 06, 2023
ว้าวๆๆ ผิวดีขึ้นมากๆ เลยค่ะ ผิวใสมาก
😊
😉
ผิวใสมาก
💕
ผิวดีมากๆเลยค่ะ🧡💙💜❤️💛
💚
December 07, 2023
ตายแล้วววว glass skin สุดๆ ไปเลย น่าใช้มากกกกค่ะ
🥰
December 08, 2023