ป้ายยาของใหม่ ลิปวาสลีน ที่ทุกคนต้องมี!

ทาสวาสลีนแบบเรา ที่ตามมาตั้งแต่ Proderma โลชั่น

ตอนนี้ออก Vaseline Proderma Serum-Infused Lip Care มาา

วันนี้เลยขอมารีวิวป้ายยาลิปน้องใหม่ให้เพื่อนๆ แบบเต็มๆ กันเลย ว่าทั้ง 4 สูตร จะจึ้งแค่ไหนไปดูกัน

ขอบอกว่าแต่ละสูตรนั้นมีส่วนผสมที่เข้มข้นทำให้แก้ปัญหาริมฝีปากเราได้อย่างตรงจุดเลย

และยังมีเทคโนโลยี Aquolip ที่ช่วยดูแลความชุ่มชื้นได้นานถึง 24 ชม. ด้วยค่าา

เริ่มที่

No.3 Rose glow 🩷

ใครปากคล้ำต้องสูตรนี้ บำรุงให้ปากเราดูโกลว์อมชมพู ปากดูสดใสสวยขึ้นเลยค่าา ชอบเนื้อลิปมากกก เม้มปากแล้วไม่หนึบ ชอบอ่าา ทาแล้วปากดูชมพูๆขึ้น ดูธรรมชาติมากเลยค่ะ

ต่อมา

No.4 Deep Moisture & Repair 🩵

ถ้าปากแห้งมากก ปากแตก หรือที่แพ้ง่ายเหมาะกับสูตรนี้เลยค่า ฟื้นบำรุงปากที่แห้งๆ ให้ดูเนียนนุ่มขึ้น

เนื้อลิปบางเบาสุดๆ ทาแล้วลื่นๆ นุ่มๆ ที่ปาก ถึงเนื้อลิปจะซึมๆไปแล้ว แต่ปากก็ยังนุ่มอยู่น้าา

No.5 Smoothing 💚

สูตรนี้ช่วยสครับปากได้ เน้นการผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนมาก เหมาะกับคนที่ปากชอบแห้งแตก หรือลอกเป็นขุยๆ อันนี้จะช่วยทำให้ปากดูเรียบเนียนขึ้นมากเลยค่า เนื้อลิปจะมีน้ำตาลเม็ดเล็กมากๆ ช่วยสครับผิวเรานั่นเอง อ่อนโยนดีน้า ลองแล้วไม่ระคายเคืองเลย

และสูตรสุดท้าย

No.6 Anti-Wrinkle 💜

ทาลิปแล้วตกร่องนึกถึงสูตรนี้จ้ะ เพราะน้องเค้าช่วยเติมเต็มร่องลึกให้ปากเราดูอวบอิ่มขึ้น ลดริ้วรอยจางได้จ้าา เนื้อลิปนุ่มมากก ไม่หนึบปากเลย พอใช้บ่อยๆ แล้ว ปากดูเนียนจริงๆอะ เหมือนริ้วๆ ที่ปากน้อยลงน้า

ไม่มีไม่ได้แล้ว ใครเล็งสูตรไหนไว้ต้องจัดแล้วค่า

พิกัด : วัตสันค่าา

#เซรั่มลิปปากแจ๋ว #Vaselinethailand #ลิปบาล์ม #สกินแคร์ #ลิปวาสลีน

8 ธ.ค. 2566 เวลา 9:10 น.
แพ็กเกจน่ารักมากค่าา
8 ธ.ค. 2566 เวลา 9:19 น.
อยากลองสีฟ้ากับสีม่วงเลยค่า💙💜❤️💛💚
8 ธ.ค. 2566 เวลา 10:10 น.
น่าใช้มากค่ะ
8 ธ.ค. 2566 เวลา 11:45 น.
น่าใช้มากเลยค่ะ
8 ธ.ค. 2566 เวลา 15:13 น.
👍
8 ธ.ค. 2566 เวลา 15:25 น.
8 ธ.ค. 2566 เวลา 17:03 น.
น่าสนใจค่ะ
8 ธ.ค. 2566 เวลา 20:37 น.
🥰
8 ธ.ค. 2566 เวลา 20:52 น.

8 ธ.ค. 2566 เวลา 23:15 น.
9 ธ.ค. 2566 เวลา 0:12 น.
9 ธ.ค. 2566 เวลา 14:30 น.
อยากลองใช้ทุกสีเลยค่ะ 🩷🩵💚💜
9 ธ.ค. 2566 เวลา 14:34 น.
9 ธ.ค. 2566 เวลา 23:14 น.
10 ธ.ค. 2566 เวลา 9:42 น.
10 ธ.ค. 2566 เวลา 14:32 น.
ขอบคุณครับ
10 ธ.ค. 2566 เวลา 20:35 น.

12 ธ.ค. 2566 เวลา 9:38 น.

12 ธ.ค. 2566 เวลา 9:38 น.
รีวิว 5 รองพื้นผิวโกลว์ บางเบาแต่ปกปิดเนียนกริบ ติดทนตลอดวันรีวิวมาสคาร่าขนตาพลุ ตัวใหม่จาก Maybelline ขนตาพุ่งกระจาย มีวอลลุ่มแบบ 360 องศาCute Press จัดเต็มคอลใหม่! "Wave Up Make Up" 40 ชิ้น จุกๆ แมทช์สนุกสุดทุกสีสัน!ป้ายยาลิควิดบลัชตัวใหม่จาก Gentle Colors เนื้อละมุน เบลนด์ง่าย สีชัดติดทนนานอาการชาปลายนิ้ว บอกอะไรได้บ้าง? สัญญาณจากปลายนิ้วที่ต้องรู้!8 รองพื้นเนื้อบางเบา ได้งานผิวเล่นแสง คุมมัน ไม่หยาไม่อุดตัน10 เจลล้างหน้า ผิวแพ้ง่าย ลดสิว ผิวสะอาดไม่ระคายเคือง หน้ามันก็ใช้ได้ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 3 - 9 พ.ย. 67 (ทุกราศี) แชร์ทริคย้อมผมสีสว่างแบบไม่กัด ไม่ฟอก ทำง่ายไม่ต้องง้อร้านกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ กันแดด BSC Expert White Spot Protect Sunscreen เผยผิวหน้ากระจ่างใสพร้อมท้าแดด จำนวน 250 รางวัล