รีวิวของใหม่ ! Vaseline Pro Derma Lips สูตรไหนช่วยเรื่องอะไรบ้างน้า?

ทุกคนนนนน อยากชวนทุกคนมากรี๊ด ๆ หวีด ๆ ด้วยกันมากเลยค่ะ ใครที่ใช้โลชั่น Vaseline Pro Derma ตัวดังกันอยู่บ้าง ? ตอนนี้เค้าออกสินค้าใหม่ในไลน์เดียวกัน แต่เป็นลิปเซรั่มบำรุงปากค่ะ ! ออกมาทั้งหมด 4 สูตรเหมือนตัวโลชั่นเลย นี่คือชอบใช้ตัวโลชั่นของเค้าอยู่แล้ว พอออกลิปมาก็คือหวีดมาก ๆ เหมือนเราเคยเห็นว่าที่ต่างประเทศออกมาสักพักแล้วนะ เข้าไทยสักที เย้!

Vaseline Pro Derma Serum-Infused Lip Care Series

เซรั่มลิปบำรุงและแก้ปัญหาริมฝีปาก 4 สูตร สำหรับแก้ปัญหาของริมฝีปากที่ต่างกัน! เดี๋ยวเราจะขอรีวิวทีละสูตรเลยนะคะ

มาดูเนื้อของลิปแต่ละตัวกันก่อน แต่ละสูตรสีและเนื้อลิปจะมีความแตกต่างกันค่ะ แก้ปัญหาริมฝีปากที่แตกต่างกันไปเลย แต่มีสิ่งนึงที่เหมือนกันก็คือมีส่วนผสมเข้มข้นแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และเค้ายังมีเทคโนโลยี ‘Aquolip’ ใหม่ล่าสุด ที่ช่วยดูแลความชุ่มชื้นบนริมฝีปากได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงเลยค่ะ เทคโนโลยีนี้เค้าใส่มาครบทั้ง 4 สูตรเลย ปังมาก

Vaseline Pro Derma Lip No.3 สีชมพู

‘Rosy Glow Serum-infused lip care’ ส่วนผสมหลักจะเป็น Shea Butter, Pure Vitamin E, Rosy Lip Essence ค่ะ สูตร 3 เป็นสูตรที่ช่วยแก้ปัญหาปากหมองคล้ำ ให้ปากโกลว์อมชมพูเป็นธรรมชาติ ตัวนี้เนื้อลิปเค้าหลังทาจะมีความชมพูอ่อน ๆ ด้วยนะคะ ช่วยให้ปากหลังทาอมชมพูขึ้นทันทีด้วย เป็นชมพูแบบเบา ๆ น่ารัก ๆ ไม่เอะอะ ฟีลตื่นมาก็ปากอมชมพูเลยจ้า

Vaseline Pro Derma Lip No.4 สีฟ้า

‘Deep Moisture & Repair Serum-infused Lip Care’ ส่วนผสมหลักจะเป็น Cicaplast Essence, Alpha-Bisabolol, Squalane สูตร 4 จะเป็นตัวที่มีความชุ่มชื้นที่สุด เป็นสูตรที่ช่วยแก้ปากแห้งแตก ช่วยฟื้นบำรุงปากแห้งกร้าน แถมยังช่วยฟื้นบำรุงริมฝีปากที่แพ้ง่ายด้วยค่ะ ตอนหมุนลิปออกมาเนื้อจะออกสีเหลือง ๆ ครีม ๆ แต่พอปาดแล้วตัวนี้เค้าไม่มีสีนะคะ และเนื้อชุ่มชื้นมากก เป็นความชุ่มชื้นที่ไม่เหนอะน้าาาา

Vaseline Pro Derma Lip No.5 สีเขียว

‘Smoothing Serum-infused Lip Care’ ส่วนผสมหลักจะเป็น 5% Sugar Granules, Trehalose, Hyaluron สูตร 5 เป็นสูตรสำหรับแก้ปากแห้งขั้นสุด คนที่ปากลอกเป็นขุย ช่วยให้ปากเนียนนุ่มค่ะ เนื้อลิปเค้ามีเม็ดสครับน้ำตาล ที่เป็นซอฟต์สครับแบบไม่ทำร้ายริมฝีปาก ไม่บาดปากใด ๆ เลยค่ะ ตอนทาจะมีความเม็ด ๆ ละเอียดมากกกก ไม่ต้องเช็ดออกนะคะ ทา ๆ แล้วเค้าจะละลายไปกับปากเลย ปากชุ่มชื้นดีมากเลยค่ะ

Vaseline Pro Derma Lip No.6 สีม่วง

‘Anti-Wrinkle Serum-infused Lip Care’ มีส่วนผสมหลัก ๆ คือ Tripeptide, Ginseng Extract, Shea Butter สูตร 6 จะช่วยในเรื่องของเติมร่องลึกให้ริมฝีปาก ช่วยให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม และช่วยลดเลือนริ้วรอยด้วย ดูแลผิวหน้าให้ไกลริ้วรอยแล้ว อย่าลืมดูแลริมฝีปากให้ไกลริ้วรอยเช่นกันนะคะ ! ตัวนี้เนื้อชุ่มชื้นเช่นกัน และไม่มีสีใด ๆ ค่ะ

อันนี้เราเอาก่อนและหลังใช้มาให้ดูน้า เราใช้เป็นสูตร 4 สีฟ้าที่ช่วยให้ปากนุ่มชุ่มชื้นขั้นสุดเลยค่ะ จะเห็นเลยว่าปากชุ่มชื้นขึ้นมากกกกกกกกกกก ใครที่ปากแห้งสูตรนี้ตอบโจทย์เลย จะเป็นสูตรเหมือนกับตัวโลชั่นสูตร 4 เลยค่ะ ที่ช่วยในเรื่องของความชุ่มชื้น เลิศมาก

สรุปเลยหลังจากลองใช้แล้วทั้ง 4 สูตร บอกเลยว่าดีทุกสูตร ! โลชั่นว่าดีแล้ว ลิปออกมาไลน์เดียวกันก็ดี ! ถ้าให้เลือกก็เลือกไม่ถูกเลยค่ะ 555555 แต่ส่วนตัวความที่เราเป็นคนปากแห้ง และปากจะมีความซีด สูตรที่เราหยิบมาใช้บ่อยที่สุดคือ สูตร 3 สีชมพูจะพกไว้ใช้ระหว่างวันเพราะเค้าช่วยให้ปากชมพูขึ้นหลังทาด้วย และสูตร 4 สีฟ้าจะเน้นทาตอนอยู่ที่บ้าน ทาตอนกลางคืนเพราะเราปากค่อนข้างแห้งค่ะ

จากโลชั่นผิวกาย สู่ลิปบำรุงปากที่ทำมาได้ดีมาก ๆ ตอบโจทย์ในหลาย ๆ ปัญหาริมฝีปากเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาริมฝีปากแบบไหนลองเลือกดูน้าาาาาา

วันนี้เราขอตัวไปก่อนแล้ว บะบุยยยยย xoxo

เยี่ยม​
น่าใช้มากค่ะ