ตกลงคนเป็นสิวเช็คเลย! ไอเทมลดสิว ลดรอย สำหรับคนเป็นสิวอักเสบ!
ช่วงเป็นสิวอักเสบ ช่วงดูแลเรื่องรอยสิว เราใช้สกินแคร์เซ็ตนี้เลยค่ะ
เจลล้างหน้า Acne-Aid Gentle Cleanser
ช่วงเป็นสิวอักเสบ ผิวของเราจะระคายเคืองง่ายมากค่ะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว ให้เน้นตัวที่อ่อนโยนต่อผิว แล้วก้ตัวที่ออกแบบมาเพื่อคนผิวแพ้ง่ายจริงๆ เราแนะนำตัวนี้เลย 'เจลล้างหน้า Acne Aid สูตรสีฟ้า' ล้างหน้าสะอาด แล้วก็อ่อนโยนกับผิวมากๆ
โทนเนอร์ SOS Hyaluron pH Balancing Toner
หลังจากทำความสะอาดผิวแล้ว ให้เช็ดผิวด้วยโทนเนอร์อีกครั้ง เพื่อเช็ดสิ่งสกปรกที่อาจจะตกค้าง แล้วก็เพื่อปรับผิวก่อนบำรุง ถ้าเป็นโทนเนอร์ที่เหมาะกับคนเป็นสิว แนะนำโทนเนอร์เอะสึตัวนี้เลยค่ะ อ่อนโยนกับผิว
มาส์กสิว BK Acne Balancing Mask
หลังจากปรับผิวด้วยโทนเนอร์แล้ว พอกมาส์กสิวให้ทั่วทั้งหน้า ทิ้งไว้ 15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตัวมาส์กสิวมีส่วนผสมช่วยลดอาการบวม แดง และอาการคันช่วงเป็นสิวได้ดี หลังใช้มาส์กสิว สิวของเราจะยุบไวขึ้น อาการบวมจะลดลง ใครเป็นสิวบ่อยๆ โดยเฉพาะสิวอักเสบ แนะนำตัวนี้เลยนะคะ
Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum
จากนั้น มาร์คหน้าด้วยสลิปปิ้งมาส์คสูตรเซรั่มก่อนนอนต่อเลยค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรว่านหางจระเข้เข้มข้น สารสกัดมะเขือเทศ เมือกหอยทาก ทีทรี ออยล์ หลังมาร์คหน้าตัวนี้จะช่วยให้ผิวของเรานุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนกระชับขึ้น แล้วก็ช่วยให้รอยสิวจางลง รอยหายเร็วขึ้นค่ะ
*****
ช่วงเป็นสิวอักเสบ เราดูแลผิวด้วยเซ็ตนี้ตลอดเลยค่ะ สิวหายเร็ว รอยจางเร็ว ะ
ใครเป็นสิวแล้วหายช้าหรือหลังสิวหายมีรอยสิวเยอะๆ แนะนำวิธีนี้เลยน๊าาาาาา
1 / 2