ตกลงเซรั่มดีๆ ไม่มีไม่ได้แน้วว 💖
Garnier
Bright Complete Overnight Booster Serum
เซรั่มหน้าใสสูตรกลางคืน ตัวใหม่จากการ์นิเย่
ครั้งแรกเลยที่เค้าใส่วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นถึง 10%🍋 omg! ปังมากกก
ลองใช้แล้วเลิ้ปเลอ เนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่บางเบา ซึมไว
เราทาทุกคืนก่อนนอน หน้าดูไบร์ทขึ้น ช่วยลดรอยดำได้ดีมากๆ พร้อมบล็อกจุดดำเกิดใหม่
หน้าไม่โทรมไม่หมอง ผิวดูอิ่มฟู ชุ่มชื้น ตื่นมาพร้อมหน้าใสบริ๊งๆ พร้อมรับเช้าวันใหม่✨
1 / 2