ตัวช่วยกู้คืนผิวอ่อนล้าให้กลับมาสดใส Vichy Mineral 89 Probiotic Fractions

สวัสดีค่ะทุกคน กลับมาพบการรีวิวสกินแคร์ของขวัญอีกเช่นเคย ตอนนี้ใครกำลังประสบปัญหาผิวหมอง ไม่สดใส โหมงานหนัก นอนน้อยแต่นอนนะกันบ้างเอ่ย? ขวัญเองเป็นคนนึงที่ช่วงนี้งานเยอะแบบถาโถมมาก ยิ่งใกล้สิ้นปีงานยิ่งเยอะ ทำให้เครียดจากงาน พักผ่อนน้อย ดูแลตัวเองน้อยลง และผลจากการดูแลตัวเองน้อยลง ก็ทำให้ผิวหน้าไม่สดใส เริ่มหมอง ขาดน้ำ แห้งกร้าน ไม่เปล่งปลั่งเลย

ยิ่งพอส่องกระจกเห็นหน้าตัวเองเข้าขั้นวิกฤติ รู้สึกว่าไม่ได้การแล้ว ต้องรีบหาตัวช่วยมาฟื้นฟูผิวด่วน ๆ ซึ่งได้ไปเห็นตัวนี้จากทาง Vichy บอกเลยว่าช่วงนี้ขวัญตกเป็นทาสรักของผลิตภัณฑ์จาก แบรนด์ Vichy ไปเรียบร้อย เพราะเขาช่วยกู้ผิวหน้าขวัญมาหลายสถานการณ์แล้ว ดังนั้นไม่รอช้า มาดูกันว่าวันนี้ขวัญจะแนะนำเป็นตัวไหนของทาง Vichy ให้ได้อ่านกันค่ะ

ตัวนี้เป็นซุปเปอร์เซรั่มที่มีส่วนผสมของ Probiotic Fractions เข้มข้น 5% ที่มีต้นกำเนิดจากแหล่งน้ำแร่ ผสาน 3 Antioxidant Complex+ และไฮยาลูรอนที่มีแหล่งกำเนิดจากธรรมชาติที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวงการแพทย์ SUPERCHARGE ผิวอ่อนล้า ฟื้นผิวให้ดูมีชีวิตชีวา มอบผิวแข็งแรง ชุ่มชื้น ฉ่ำโกลว์ สุขภาพดี พร้อมเสริมเกราะป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากปัจจัยรอบตัว คืนความอ่อนเยาว์จากภายในสู่ภายนอก ขวดนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย เพราะเซรั่มขวดนี้ปราศจากน้ำหอม, แอลกอฮอล์, พาราเบน, ซิลิโคน และสารให้สีค่ะ

ส่วนผสมหลักสำคัญใน Vichy Mineral 89 Probiotic Fractions

Probiotic Fractions เข้มข้น 5% – ปกป้องเซลล์ผิวและฟื้นบำรุงกลไกปกป้องผิว

น้ำแร่ภูเขาไฟวิชี่ – ช่วยปรับสมดุล pH ผิวเพื่อผิวแข็งแรงสุขภาพดี มีเฉพาะแบรนด์ Vichy เท่านั้น

ไนอะซินาไมด์ – ปลอบประโลมผิวอย่างล้ำลึก พร้อมช่วยลดอาการอักเสบของผิว

วิตามิน อี – ช่วยลดเลือนริ้วรอยและมีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ

ไฮยาลูรอนจากธรรมชาติ – มอบผิวดูเด้งอิ่มฟู คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

Vichy Mineral 89 Probiotic Fractions จะช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า และคืนความอ่อนเยาว์ ผิวฉ่ำโกลว์ สุขภาพดีขึ้นภายใน 7 วัน เหมาะกับผิวที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษสุด ๆ แบบขวัญไปเลยค่ะ

Packaging & Texture

Vichy Mineral 89 ไลน์นี้เขาจะมาในธีมสีฟ้าเขียวค่ะ ขวดแก้วเป็นหัวดรอปเปอร์ เพื่อใช้ในการหยดเซรั่มลงผิว เนื้อเซรั่มมีความคล้ายน้ำนมอยู่นะ เนื้อเข้มข้นแต่ก็ไม่ทำให้หนักผิว หรือรู้สึกเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ใช้เวลาซึมลงสู่ผิวนิดหน่อยแต่ไม่นาน พอทาที่ผิวแล้วรู้สึกสบายและสดชื่นในเวลาเดียวกัน ไม่มีกลิ่นเพราะไม่ผสมน้ำหอมค่ะ

HOW TO USE

หยดผลิตภัณฑ์ 2-3 หยด ทาทั่วใบหน้าเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุงผิว ตัวนี้สามารถใช้เป็นประจำเช้าและเย็นได้เลยนะคะ อย่างที่บอกไปว่าขวดนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางมีแนวโน้มระคายเคืองง่าย เพราะเป็นสูตรอ่อนโยนค่ะ

AFTER USING FOR 7 DAYS

ถึงจะทดลองใช้มาเพียง 7 วันแต่รู้สึกได้ว่าผิวกลับมาดูสดใสและกระจ่างใสมากขึ้น ไม่ดูหมองเหมือนโดนของแบบก่อนหน้านี้ ใช้แล้วไม่อุดตันที่ผิว ทำให้ไม่มีสิวบุกเพิ่มขึ้น (สิวที่เหลือมาจากฮอร์โมนที่ไม่คงที่ส่วนตัวล้วน ๆ นะคะ) รอยจากสิวก็คือจางลงไปบ้างเล็กน้อย ตัวขวัญใช้ยาสิวจนผิวแห้งแสบลอก แต่พอลงตัวนี้คือใช้แล้วไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวเลย แถมช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีมากอีกด้วย รู้สึกว่าผิวแข็งแรงมากขึ้น ในส่วนของเรื่องริ้วรอยอาจจะต้องใช้เวลามากกว่านี้ถึงจะเห็นผลค่ะ

สำหรับใครที่อยากลอง Vichy Mineral 89 Probiotic Fractions ขนาด 30 ml. ราคา 1,700 บาท สามารถหาซื้อได้แล้วที่ Boots, Watsons, Eveandboy, ร้านขายยาและโรงพยาบาลชั้นนำ หรือจะช้อปออนไลน์ที่ Shopee, Lazada ก็ได้ ใครรู้สึกว่าหน้าโทรม หน้าหมอง ใช้อะไรผิวก็ไม่ฉ่ำ ไม่โกลว์ หรือว่าช่วงไหนที่รู้สึกผิวไม่แข็งแรง แนะนำว่าเลยขวดนี้เอาอยู่ ช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีจริง ๆ ค่ะ

December 13, 2023
ตัวนี้เน้นผิวชุ่มชื่น สมดุลผิวดีจริงๆค่ะ
น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ
👍