สกินแคร์เติมผิวชุ่มชื้นเด้งอิ่มฟู! หมดปัญหาหน้าโทรมแห้งลอก - VICHY MINERAL 89

เข้าหน้าหนาวแล้วปอมีสกินแคร์ปังๆ ที่แอบซุ่มลองใช้ได้สักพักมาบอกต่อกันค่า จะบอกว่าเค้าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้อยู่กับเราได้นานถึง 72 ชั่วโมงเชียวนะ! แถมผิวก็ดูนุ่มเด้ง อิ่มฟูขึ้นอีกด้วย เห็นกระปุกฟ้าๆ นั่นก็คือ

VICHY

MINERAL 89 72H MOISTURE BOOSTING CREAM

น้องเป็นครีมบำรุงผิวหน้าของแบรนด์ VICHY ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องผิวหน้าแห้งโทรม ขาดความชุ่มชื้นหนักๆ โดยเฉพาะเลยนะ เพราะกระปุกนี้เค้ามี

💧 Hyaluronic acid ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูเด้ง อิ่มฟู

🩵 Osmoskin Technology ช่วยล็อกความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวเรานานสุด 72 ชั่วโมง

🫧 Squalane ช่วยเสริมไลปิดให้กับผิว สร้าง Skin barrier ผิวจะมีความยืดหยุ่น เนียนนุ่ม

Niacinamide ที่จะมาช่วยปลอบประโลมผิวปิดท้าย

ส่วนใครที่ผิวบอบบาง

แพ้ระคายเคืองง่ายไม่ต้องกังวลเลยยย

ในกระปุกนี้เค้าไม่ใส่

น้ำหอม, เอทิลแอลกอฮอล์, ซิลิโคน, พาราเบน และสารให้สี

เนื้อสัมผัส

เนื้อครีมมีความเข้มข้นมาก แต่พอทาลงบนผิวแล้วเกลี่ย เค้าจะแตกตัวเป็นน้ำแล้วซึมลงไปกับผิวเลยยย ชอบมาก ซึมไว ไม่เหนอะหนะ

วิธีการใช้งาน

ใช้ทาทั่วใบหน้า ลำคอ เป็นประจำทุกวัน ทั้งเช้าและเย็น

ความรู้สึกหลังใช้

หลังใช้มาทั้งหมด 14 วัน ผิวหน้าดีขึ้นมาก ที่จริงดีขึ้นตั้งแต่สัปดาห์แรกแล้ว พอใช้ประจำทุกวันผิวก็สุขภาพดีขึ้นและโทรมน้อยลงกว่าตอนแรกเยอะเลย หน้านุ่มชุ่มชื้นดี ไม่แห้งลอกอีกต่อไป และก็ไม่รู้สึกว่ามีอาการแพ้ใดๆ ขนาดเราแพ้ง่ายมากกก แล้วก็ไม่อุดตันผิวเลย แต่แนะนำว่าอย่าทาเยอะเกินเพราะทาแค่นิดเดียวเค้าก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นขึ้นดีมากจริงๆ โดยรวมแล้วชอบนะ ใครจะใช้ทาตัวเดียวจบเลยก็ได้ หรือจะเอาไว้ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุง เป็นเบสก่อนแต่งหน้าได้ไปในตัว

แนะนำให้มีเลยจริงๆ ค่า โดยเฉพาะหน้าหนาวนี้ พอหนาวแล้วยิ่งอาบน้ำอุ่นผิวก็จะยิ่งแห้งเป็นพิเศษ VICHY MINERAL 89 CREAM ตัวนี้เอาอยู่ ถ้าอยากลองใช้แล้วมีผิวสุขภาพดีขึ้นแบบนี้ก็ไปตำกันได้ตามพิกัดด้านล่างเลยนะค้า

📌พิกัด : Watsons

น่าใช้มากค่ะ ขอบคุณค่ะ