Unbox กล่อง BeautyBoxy เดือนธันวาคม ได้อะไรบ้างไปดูเลย

Merry Christmas & Happy New Year ค่าทุกคนนนน🎄🎉 เข้าสู่ช่วงเทศกาลส่งท้ายปีแล้ว ใครกำลังมองหาของขวัญที่ราคาย่อมเยาให้ตัวเองหรือคนใกล้ตัวอยู่.. มายขอป้ายยากล่องเซอร์ไพรส์ BeautyBoxy เดือนธันวากล่องนี้เลยค่ะ

จะพูดว่า BeautyBoxy เค้าจัดเต็มส่งท้ายปีก็ไม่ได้❌ เพราะจริง ๆ เค้าก็จัดเต็มมาตลอดทั้งปีอยู่แล้ว✅ แต่สำหรับเดือนธันวาคม ก็ต้องมีความ festive อะไรกันหน่อยแหละเนอะ ซึ่งก็เหมือนเดิมก่อนการสั่งซื้อ เค้าก็จะมีให้ทำแบบสอบถามสั้น ๆ เพื่อสุ่มของที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด

🔺Add Line OA : bit.ly/beautyboxyline หรือ @beautyboxyline

🔺กดตรง “ทำ Beauty Quiz” แล้วก็ตามคำถามไปเรื่อย ๆ

🔺ได้ของไปลอง 5-6 ชิ้น ในราคากล่องละ 299.-

มาค่ะ! ไปดูของข้างในกล่อง BeautyBoxy เดือนธันวานี้ดีกว่าว่ามายได้อะไรมาบ้าง.. จากที่เห็นก็จะได้ของมาด้วยกันทั้งหมด 6 ชิ้น โดยจะมีทั้ง full size และ tester size เลยค่ะ

⭐️ โลชั่นน้ำนม Hatomugi Skin Conditioning Milk (230 ml.)

⭐️ กาวทำตาสองชั้น Opera Eye Putti (P) 1 set (ราคาปกติ 300.-)

⭐️ ลิปบาล์ม Choice of Us Matte Finish Balancing Lip Balm (6 g.)

⭐️ กันแดด Charcoalogy ProDefense Age Defense Daily Antioxidant Detox Sunscreen (5 ml.)

⭐️ ตัวช่วยนอนหลับ Sweet Dreams 1 ซอง

⭐️ น้ำหอม Butterfly Thai Perfume (2 ml.)

⭐️ สติ๊กเกอร์สุดน่ารัก ตรีมคริสมาส 1 แผ่น

สำหรับ 2 ชิ้นที่มายชอบและคือว่าคุ้มสำหรับการซื้อกล่องในครั้งนี้🎁 ก็จะเป็น 2 ชิ้นนี้เลยค่ะ โลชั่นเนื้อน้ำนม Hatomugi Skin Conditioning Milk แบรนด์นี้มายเคยใช้น้ำตบอยู่ ก็คือดีเหมือนกัน ถือเป็นอีก 1 แบรนด์ที่ดังใน drug store ญี่ปุ่น และอีกชิ้นก็คือลิปมัน Choice of Us Matte Finish Balancing Lip Balm เป็นลิปที่พอทาไปแล้วไม่ได้ให้ฟินิชแบบปากมัน คิดว่าผู้ชายก็น่าจะใช้ได้ คือมีความเบา แต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี

📌เรียกว่าจ่ายแค่ 299.- แต่ถ้าของขวัญจุก ๆ ให้ตัวเอง (และคนอื่น) ช่วงปีใหม่แบบนี้ ก็คุ้มอยู่น้าาา และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจก็ไปสั่งซื้อกันได้เลย โดย Add Line📍 BeautyBoxy ไปโล้ดดดด หรือจะติดตามข่าวสารว่าเดือนไหนเค้ามี collab กับแบรนด์อะไรที่เราสนใจอยู่ ก็ติดตามได้ที่ Facebook BeautyBoxy เลยค่า

สำหรับวันนี้มายไปก่อนแล้ว ครั้งหน้าจะมีอะไรมารีวิวอีกก็ฝากติดตามกันด้วยนะค่า❤️ และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ซื้อมากล่อง BeautyBoxy เดือนนี้มาแล้ว อย่าลืมแวะมาป้ายยา บอกต่อความคุ้มให้ดูด้วยนะ บัยยยยย✨

- - - - - - - - - - - - -

🌈 ฝากเพจด้วยนะคะ 🌈